Ballerina Who Loves B-boy

Home / Women Society / Ballerina Who Loves B-boy


Ballerina Who Loves B-boy  นักบัลเล่ต์หญิงผู้หลงรักนักเต้นบี-บอย       
ละครเวทีที่มีแต่เต้น… ส่งตรงจากเกาหลี!!


  
Ballerina Who Loves B-boy


แฟนๆ บี-บอย, บัลเล่ย์, ฮิบ ฮอบ, และดนตรีคลาสสิค ไม่ควรพลาด!
Top World Music นำเข้าโชว์  “Ballerina Who Loves B-boy”
ละครเวที บัลเล่ย์ ผสม บี-บอย ของแท้จากเกาหลี
แสดงมาแล้วกว่า 80 ประเทศทั่วโลก
คนไทยได้ชมแน่ 5-8 พฤศจิกายน นี้ อินดอร์ สเตเดี่ยม หัวหมาก


     Top World Music โดย มิสเตอร์คิม บยองซิก  ประธานบริษัท หลังจากประสบความสำเร็จในการเป็นผู้นำเข้าโชว์จากเกาหลี Nanta cookin  มาแสดงที่กรุงเทพฯที่ผ่านมา ล่าสุด นำโปรเจ็กต์ใหม่ โชว์ละครเวที “Ballerina Who Loves B-boy” มาให้ชาวไทยและชาวเกาหลี โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบการเต้นบี-บอย, บัลเล่ย์, ฮิบฮอบ และดนตรีคลาสสิค ได้ชมกันอีกแล้ว โชว์นี้ประกอบด้วยทีมนักเต้น บี-บอย  “B-Boy Extreme Crew” ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์โลกปี 2007  อีกทั้งยังได้เปิดการแสดงมาแล้วกว่า 80 ประเทศทั่วโลก แม้กระทั่งประธานาธิบดีคนก่อนของเกาหลี มิสเตอร์ ลี เมียง ปาร์ค ได้กล่าวไว้หลังชม ว่า เป็นละครเวทีที่ผสมผสานศิลปะการเต้นหลายแขนง และถ่ายทอดวัฒนธรรมทางดนตรีคลาสสิคคนรุ่นใหม่ไว้ด้วยกันอย่างดีเยี่ยม ซึ่งจะคงอยู่ในความทรงจำของผู้ที่ได้ชมไม่รู้ลืม

     Ballerina who loves B-Boy  เป็นละครเวทีที่ไม่มีบทพูด แต่จะสื่อให้ผู้ชมได้รับรู้ถึงเรื่องราวของนักบัลเล่ต์หญิงผู้หลงรักนักเต้นบี-บอย โดยใช้ดนตรีเป็นสื่อในการเข้าถึงผู้ชมทุกเพศทุกวัย  การแสดงนี้สามารถหลอมผู้ชมตั้งแต่อายุ 3 ขวบ จนถึง อายุ 70 ปี เข้าเป็นหนึ่งเดียวกันได้ เมื่อการแสดงเริ่มขึ้น เพียงแค่ฉากแรกของการแสดงก็สามารถดึงความสนใจของผู้ชมด้วยการปลดปล่อยพลังและความมุ่งมั่นต่อการแสดงของนักแสดงได้แล้ว ผู้ชมยังรู้สึกได้ถึงความรู้สึกของตัวละครที่พยายามสื่อให้แก่ผู้ชมทุกคนอย่างทั่วถึง พลังของการเต้นและเสียงเพลงจะทำให้ทุกคนรู้สึกสนุกกับการแสดงตั้งแต่นาทีแรกจนนาทีสุดท้าย แม้ว่าเมื่อเข้ามาชมผู้ชมจะมาคนเดียว แต่เมื่ออกจากโรงละครไป มักจะออกไปเป็นกลุ่ม ทุกคนจะรู้สึกได้ถึงวิธีการทำให้ตนเองรู้สึกมีพลังและกระตือรือร้นขึ้นอีกครั้งผ่านการชมการแสดงครั้งนี้ กระแสความนิยมของ Ballerina who loves B-Boy แพร่กระจายอย่างรวดเร็วมากในประเทศเกาหลี จากปากต่อปากของผู้ชมที่ประทับใจกับการแสดง จนถึงวันนี้ Ballerina who loves B-Boy เปิดการแสดงมาแล้วมากกว่า 80 ประเทศทั่วโลก


     งานนี้..คนไทยไม่ควรพลาด โชว์บัลเล่ย์ ผสม บี บอย ของแท้จากเกาหลีบินตรงมาเปิดการแสดงให้ชมกันถึงที่ เป็นครั้งแรกในประเทศไทย  วันที่ 5-8 พฤศจิกายน 2552 นี้ ที่อินดอร์ สเตเดี่ยม หัวหมาก เปิดแสดงทั้งหมด 6 รอบ เวลา 17.00 น. และ 20.00 น. จองบัตรทางไทยทิกเก็ตเมเจอร์ บัตรราคา 500 บาท, 1,200 บาท, 1800 บาท และ 2,500 บาท รายละเอียดเพิ่มเติมที่
www.ballerinalovebboybkk.com


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมประชาสัมพันธ์ ชัย 081-9291169, แอน 087-9730455 , เต้ย 085-6986556

มาดูภาพบรรยากาศงานแถลงข่าวโชว์ Ballerina who loves B-Boy กัน
กฤษ กฤษกร ภูมิรัตน์ รับหน้าที่พิธีกรจ๋า-ณัฎฐาวีรนุช ทองมีคริส หอวัง 2 สาว จ๋า-คริส ร่วมพูดคุย กันอย่างออกรสHYUN HYE SUN นักแสดงนำหญิง3 นักแสดง ร่วมพูดคุยถึงโชว์นี้นักแสดงนำหญิง และ ชายHYUN HYE SUN นักแสดงนำหญิง

ไปดู 2 สาวคริส-จ๋า แข่งกันโพสต์ท่า
ภาพโชว์การแสดง  Ballerina who loves B-Boy  
ที่ประเทศเกาหลีขออนุญาตใช้เนื้อหา