เทศกาล คริสมาสตร์ สุดยิ่งใหญ่ตระการตา

Home / Women Society / เทศกาล คริสมาสตร์ สุดยิ่งใหญ่ตระการตา

 

เทศกาล คริสมาสตร์ สุดยิ่งใหญ่ตระการตา ในย่านราชประสงค์ เริ่มแล้ว

 

เทศกาล คริสมาสตร์

 

       ศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่า เปิดประสบการณ์ใหม่ ชวนท่องดินแดนแห่งความปราถนดี  ไปกับ Your Wonder Wish @ Amarin Wonderland  เฉลิมฉลอง เปิดไฟ เทศกาล คริสมาสตร์ สุดยิ่งใหญ่ตระการตา ในย่านราชประสงค์ 

 

เทศกาล คริสมาสตร์

      

        เทศกาล แห่งการส่งมอบความสุขกลับมาเยือนอีกครั้ง กับศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่า ที่ได้เนรมิตรดินแดน Amarin Wonderland ที่เต็มไปด้วยความรัก และความปรารถนาดี แต้มแต่งสีสันบนถนนราชประสงค์ให้วาววับ สดใส ในการเฉลิมฉลองเปิดไฟเทศกาลคริสมาสตร์ อย่างยิ่งใหญ่ตระการตาที่สุดแห่งปี พร้อมร่วมบริจาคตุ๊กตา เพื่อส่งต่อความสุขให้กับน้องๆผู้ด้อยโอกาสทั้ง 2010 คน   เพื่อเป็นของขวัญรับปี 2010 ในวันพุธที่ 25 พฤศจิกายนนี้ ณ ชั้น 1 บริเวณด้านหน้า ศูนย์การค้าอัมรินทร์พลาซ่า

 

เทศกาล คริสมาสตร์


      นายรุ่งยศ จันทภาษา รองประธานฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่า กล่าวว่า อัมรินทร์ ดิสคัฟเวอรี่ โดย ศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่า ได้เนรมิตเมืองมหัศจรรย์ในแคมเปญ Your Wonder Wish @ Amarin Wonderland ที่ชวนคุณส่งต่อความรักและความปราถนาดีให้กับผู้อื่น และถือเป็นการเปิดเมือง Amarin Wonderland เพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข และความปราถนาดีในช่วงเทศกาลคริสมาสตร์ และปีใหม่ ที่กำลังจะมาถึง โดยมีแนวความคิดว่า เราไม่อาจเปลี่ยนโลกของคนทั้งโลกได้ แต่เราสามารถเปลี่ยนโลกของคนๆหนึ่งได้ จากแนวความคิดนี้ทำให้เกิดการสร้างและส่งต่อความสุขให้กับเด็กๆผู้ด้อยโอกาส โดยการร่วมบริจาคตุ๊กตา ให้กับน้องๆผู้ด้อยโอกาส เพียงแค่ตุ๊กตาจากเราคนละตัว ก็จะช่วยสร้างรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะให้กับน้องๆทั้ง 2010 คนได้  และนับว่างานนี้เป็นกิจกรรมใหญ่ และเป็นงานที่ช่วยส่งเสริมสังคม ส่งท้ายปีครั้งยิ่งใหญ่ ของศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่า

 

เมย์  พิชญ์นาฎ

เมย์  พิชญ์นาฎ

 


        ภายในบริเวณงานได้ถูกตกแต่งให้กลายเป็นเมืองมหัศจรรย์ไปกับ Wonder Wish Tree ต้นคริสมาสตร์ ที่อัดแน่นไปด้วยตุ๊กตาหมีแห่งความสุข Wonder Wish Bear ตุ๊กตาหมีแห่งความปรารถนาดี และ Wonder Wish Corner มุมถ่ายภาพโปสการ์ด ในสไตล์ Amarin Wonderland 4 แบบ 4 สไตล์ ที่เก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร ที่เปรียบเสมือนเป็นตัวแทนที่จะส่งต่อความปราถนาดีให้กับคนที่คุณรัก เพื่ออวยพรทั้งในเรื่องของความรัก สุขภาพ การเดินทาง หรือแม้แต่เรื่องโชคลาภ เงินทองความมั่งคั่ง

 

Your Wonder Wish @ Amarin Wonderland

 

       งานนี้เปิดตัวด้วยโชว์เปิดงาน ชุด Your Wonder Wish @ Amarin Wonderland และพิธีกรสาวสวย หนิง-ศรัยฉัตร กุญชรจีระแพทย์ ณ อยุธยา ที่จะมาเชิญชวนให้ทุกท่าน ร่วมท่องไปในดินแดนแห่งความสุข -ความปราถนาดี จากนั้นเข้าสู่ช่วงเวลาที่สำคัญที่สุด กับการร่วมนับถอยหลังสู่ความประทับใจของการเริ่มต้นเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุข ด้วย แสง-สี-เสียง สุดอลังการ ในการเปิดดินแดน Amarin Wonderland ไปพร้อมๆกันกับเหล่าดาราและเซเลบริตี้ชื่อดัง ในคอนเซ็ปต์ Wonder Wish Show ที่มาร่วมถ่ายทอดและส่งต่อความปราถานดีให้ผู้อื่น และเริ่มต้นที่จะทำอะไรดีๆ เพื่อสังคมในปี 2010 อาทิ  วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์, เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร, อาร์-เดอะสตาร์, ณัฏฐกรม์ – ณัฏประภา ชุญหะวัณ, แวววดี ศรีไตรรัตน์, ทิพย์วิภา – ทัชชกร ศรีวิกรม์, เปิ้ล-จริยดี ธรรมวิทย์ เจย์ สเปนเซอร์, ณัฏฐ์ธนิน คุณาธนาฒย์ และแพร-ดวงกมล เวลปุระ

 

Your Wonder Wish @ Amarin Wonderland

 


         และเต็มอิ่มไปกับภาพความทรงจำแห่งความสุขและความประทับใจในเสียงดนตรี กับมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินนักร้องเพลงแจ๊สชื่อดัง SIMONE KOPMAJER (ซิโมน คอปเมเจอร์) สาวสวยเสียงดีที่บินตรงมาจากประเทศออสเตรียเพื่องานนี้โดยเฉพาะ และปิดท้ายค่ำคืนแห่งความสุขกับปาร์ตี้สุดมันส์จาก International Funky House Music DJ ที่จะอยู่กับคุณไปตลอดค่ำคืน ในดินแดนแห่งความปราถนาดี…

 

เก๋ ชลลดา

เก๋ ชลลดา


      นอกจากนั้นศูนย์การค้าอัมรินทร์พลาซ่า ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์สิ่งดีๆให้กับสังคม ด้วยการเชิญชวนร่วมบริจาคตุ๊กตาหมี พร้อมเขียนคำอวยพรส่งมอบความสุขให้กับเด็กๆ ผู้ด้อยโอกาส ทั้ง 3 แห่ง ได้แก่ โสสะมูลนิธิแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์, มูลนิธิส่งเสริมกิจการเยาวชนในชุมชนแออัดในพระราชูปถัมภ์ และสโมสรซอนต้าสากล โดยจะรวบรวมเป็นจำนวนทั้งสิ้น 2,010 ตัว ต้อนรับปี 2010 ที่กำลังจะมาถึง

 

รสศิริ รัตนพฤกษ์, นาขวัญ รายนานนท์ และแชนนอน

รสศิริ รัตนพฤกษ์, นาขวัญ รายนานนท์ และแชนนอน

 


         นอกจากกิจกรรม Your Wonder Wish @ Amarin Wonderland แล้วทางศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่า ยังได้จัดกิจกรรม ช้อปสนุกสุดคุ้ม ส่งท้ายปีทางกับ Wonder Brand Sale ด้วยการยกขบวนสินค้าแบรนด์ดังทั้ง 5 งานอย่าง Guess Brand Sale, Arts & Crafts Festival, Nine West Brand Sale, Gift Festival มาลดกระหน่ำต้อนรับเทศกาลโดยเริ่มตั้งแต่ 25 พฤศจิกายน 2009 6 มกราคม 2010 ด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 80% พร้อมกับโปรโมชั่น, ของรางวัล, สิทธิพิเศษและส่วนลดจากบัตรเครดิตต่างๆที่เข้าร่วมรายการอีกมากมาย เพื่อเป็นของขวัญรับปี 2010 และด้วยความพิเศษในช่วงเวลาสุดแสนพิเศษ ศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่ายังมอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า เมื่อซื้อสินค้าภายในศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่า ครบ 2,000 บาทได้รับฟรี Wonder Wish Photo ร่วมจัดทำโปรการด์ส่วนตัว สุดเก๋ ที่คุณสามารถจัดส่งให้กับคนที่คุณรักและปรารถนาดีได้ทันที และเมื่อซื้อครบ 5,000 บาท ได้รับฟรี Wonder Wish Bear ตุ๊กตาหมีสุดน่ารักเพื่อร่วมบริจาคให้กับน้องๆ ผู้ด้อยโอกาส ส่วนหนึ่งในการส่งต่อความปราถนาดี เพื่อต้อนรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง ที่นี่…ที่เดียว กับศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่า

 


 

ดร.กฤติกา คงสมพงษ์

ดร.กฤติกา คงสมพงษ์

 

ณัฐกานต์ ประสพสายพรกุล

ณัฐกานต์ ประสพสายพรกุล

 

ฐิตินันท์ เกียรติไพบูลย์ และรดิศทัต ประภานนท์

ฐิตินันท์ เกียรติไพบูลย์ และรดิศทัต ประภานนท์

 

 

ชัชนิต มุสิกไชย มหาคุณ และจิมมี่ มุสิกไชย

ชัชนิต มุสิกไชย มหาคุณ และจิมมี่ มุสิกไชย

 

 

ชนัญชิตา เจริญศิริ

ชนัญชิตา เจริญศิริ

 

 

ศรัยฉัตร จีระแพทย์ ณ อยุธยา

ศรัยฉัตร จีระแพทย์ ณ อยุธยา

 

นายรุ่งยศ จันทภาษา

นายรุ่งยศ จันทภาษา

 

 

แฟชั่นโชว์ Wonder Wish Show

 

 

 

 

 

 

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา