ลุ้นไปทำผม ที่ซาลอนสุดชิค ใจกลาง เซ็นทรัลเวิลด์ ฟรี!

Home / Women Society / ลุ้นไปทำผม ที่ซาลอนสุดชิค ใจกลาง เซ็นทรัลเวิลด์ ฟรี!

 

ลุ้นไปทำผม ที่ซาลอนสุดชิค ใจกลาง เซ็นทรัลเวิลด์ ฟรี!
ปี 2010 นี้ ซันซิล มีอะไรใหม่ๆพร้อมนำเสนอให้กับเหล่าบรรดาสาวๆมากมาย…

 

 

ซันซิล

 

 


       เปิดตัวด้วย! 7 ผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นผมระดับโลกที่มาพร้อมกับการร่วมคิดค้น “ซันซิล โค ครีเอชั่น” สูตรบำรุงผมดีที่สุดของ ซันซิล ด้วย นวัตกรรม “ไมโคร คอนดิชันนิ่ง เอเจนต์” โดยมีด้วยกันทั้งหมด 7 สูตร คือ สูตรผมนุ่มลื่น เรียบสวย, สูตรผมดำเป็นเงางาม, สูตรลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม, สูตรผมแข็งแรง เรียบเงางาม, สูตรฟื้นฟูโครงสร้างผมแห้งเสีย, สูตรผมมีน้ำหนัก จัดทรงง่าย และ สูตรผมแข็งแรง เรียบเงางาม

 

      พร้อมกันนี้สาวๆทุกคนจะต้องร้อง ว้าว!! ดังๆกันอีกครั้ง กับ 7 เทรนด์ทรงผมปี 2010 ที่เหล่าผู้เชี่ยวชาญระดับโลกพร้อมนำเสนอ รับรองได้ว่างานนี้บรรดาสาวๆจะได้ล้ำเทรนด์กันถ้วนหน้าแบบไม่ตกยุคและไม่อายใครอย่างแน่นอน

 

 

ผมสวย

 

 

 

    สาวๆต้องตื่นเต้น กับ Sunsilk Co Creations Salon ซาลอนสุดชิคใจกลางเซ็นทรัลเวิลด์ ที่ๆสาวๆจะได้ร่วมทำกิจกรรมมากมายหลายสิ่งที่ซันซิลได้จัดสรรมาให้สาวๆทุกคน และยังได้พบกับ กูรูเรื่องผม ช่างผมมืออาชีพ และเหล่าบรรดาเซเลบคนดังทั้งหลายมากมาย

 

 

 


       และ… ที่น่ากรี๊ดที่สุด… คือ สาวๆทุกคนเตรียมเก๋กันได้เลยกับการลุ้นรับ Gift Voucher ทำผมฟรี! ที่ Co Creations Salon แห่งนี้  ลุ้นได้ง่ายๆเพียงเข้าไปที่  
www.sunsilkcocreations.com   แล้วร่วมกันแชร์กับ 1 ใน 7 เทรนด์ทรงผมแรงแห่งปี 2010 ที่คุณชอบ ซึ่งสิทธิพิเศษนี้มีให้เฉพาะสาวๆ 200 คน เท่านั้น โดยใครที่แชร์ให้เพื่อนๆได้มากที่สุดก็รับไปได้เลย กิจกรรมนี้มีถึง วันที่ 2 เม.ย. นี้เท่านั้น

 

 

 

 

 

 

 

สาวๆรู้อย่างนี้แล้วอย่ามัวแต่ร้อง…ว้าว!!
รีบเข้าไปแชร์แล้วลุ้นไปทำผมเก๋ที่ซาลอนสุดชิคพร้อมอัพเดทเทคนิคและแฟชั่นใหม่ๆกับ 7 ผู้เชี่ยวชาญกันได้เลย ที่ 
www.sunsilkcocreations.com

 

 

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา