อร่อยสนุกกับเกมเว็บแคม 3D โดย เลย์ 3 รสขายดีที่สุด

Home / Women Society / อร่อยสนุกกับเกมเว็บแคม 3D โดย เลย์ 3 รสขายดีที่สุด

 อร่อยสนุกกับเกมเว็บแคม 3D โดย เลย์ 3 รสขายดีที่สุด


ชวนสนุกทะลุมิติกับเกมในโลกไซเบอร์


ด้วยเทคโนโลยีสุดฮิต AR ระบบสามมิติเต็มรูปแบบเป็นครั้งแรกในเมืองไทย

 

 

Lay เลย์

 

 

        เลย์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำมันฝรั่งแท้ทอดกรอบ เปิดตัวแคมเปญ อร่อยสนุกกับเกมเว็บแคม 3D โดย เลย์ 3 รสขายดีที่สุด ชวนเคี้ยวอร่อยแล้วเล่นสนุกกับเกมทะลุมิติสุดฮิต ดีกรีความฮ็อตระดับโลกด้วยเทคโนโลยี Augmented Reality (AR) ระบบสามมิติเต็มรูปแบบเป็นครั้งแรกในเมืองไทย ลุ้นรางวัล BlackBerry 

 

  แคมเปญนี้เลย์ได้เชิญสาวสวย พอลล่า เทย์เลอร์ ประกบคู่กับหนุ่มมาดเข้ม เรย์ แมคโดนัลด์  ให้เกียรติเป็นคู่พรีเซ็นเตอร์ที่สามารถสื่อถึงความยอดนิยมของเลย์ทั้ง 3 รสของเราได้เป็นอย่างดีค่ะ โดยพอลล่านั้นนอกจากเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้เลย์รสโนริสาหร่ายแล้ว ก็เป็นขวัญใจยอดฮิตของคนไทยทั่วประเทศอีกด้วย สำหรับคุณเรย์เองก็เคยป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับเลย์ร็อครสมันฝรั่งแท้ของเรามาก่อนใคร อีกทั้งยังคงกระแสความนิยมของตัวเองมาตลอด ผลงานของเรย์ทุกครั้งก็เป็นที่ประทับใจของทุกคน ตอบโจทย์ Best Seller ของเราทุกประการ วรพักตร์ กล่าวเสริม


 

               สำหรับการร่วมสนุกกับเกมเว็บแคม 3D โดย เลย์ 3 รสขายดีที่สุดนี้ ผู้เล่นจะได้รับเลย์โค้ดหรือ มาร์คเกอร์ (marker) ที่ระบุอยู่หลังซองเลย์ 3 รสยอดนิยม ได้แก่ รสมันฝรั่งแท้ รสโนริสาหร่าย และรสเอ็กซ์ตร้าบาร์บีคิว บนซองที่มีรูปเว็บแคมเท่านั้นเพื่อนำมาลงทะเบียนผ่านที่เว็บไซต์ www.lays.co.th แล้วก็เริ่มพาตัวเองเข้าไปอยู่ในโลกไซเบอร์สนุกกับการแต่งตัวให้มันฝรั่ง พร้อมลูกเล่นมากมาย และสนุกกับการบังคับตัวละครหัวมันที่ถูกสร้างขึ้นผ่านการบังคับซองเลย์ ด้วยเทคโนโลยี AR ในรูปแบบ 3D เพียงแค่ผู้เล่นนำ Code ที่ปรากฎอยู่หลังซองเลย์ ส่องเข้ากับ webcam ระบบจะแปลง Lays code ที่ช่วยให้ผู้เล่นเห็นภาพหัวมันออกมาเริงร่าท้าความสนุกบนจอ สำหรับผู้มีความคิดสร้างสรรค์ในการแต่งหัวมันให้โดนใจสาวกเลย์ที่ได้คะแนนโหวตสูงสุดก็เตรียมลุ้นรับรางวัลใหญ่คือ BlackBerry ไปครอง

 

        พรีเซ็นเตอร์สาว พอลล่า เทย์เลอร์ เชื้อเชิญพรีเซ็นเตอร์หนุ่มหล่อมาดกวน เรย์ แมคโดนัลด์ มาอวดเรื่องสุดฮ็อตจากเลย์ และทดลองเล่นเกมเว็บแคม 3D นอกจากนี้ยังมีแขกรับเชิญหนุ่มหล่อสาวสวยคนรุ่นใหม่ที่มาอร่อยสนุกกับเกมแว็บแคม 3D โดย เลย์ 3 รสขายดีที่สุดอีกด้วย ได้แก่ พัทธมน เตชะณรงค์, โทนี่ รากแก่น และ ปภาวรินทร์ ฉัตรกุล ณ อยุธยา

 

 

พอลล่า เทย์เลอร์

 

พอลล่า เทย์เลอร์

 

 

 

เรย์ แมคโดนัลด์

 

เรย์ แมคโดนัลด์

 

 

 

 

   โทนี่ รากแก่น

 

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา