14 สาวอาร์เอสฯ โชว์เซ็กซี่! ปลุกกระแสบอลโลก 2010

Home / Women Society / 14 สาวอาร์เอสฯ โชว์เซ็กซี่! ปลุกกระแสบอลโลก 2010

14 สาวอาร์เอสฯ โชว์เซ็กซี่! ปลุกกระแสบอลโลก 2010

สืบเนื่องจากกระแสฟุตบอลโลกปี 2010 ที่กำลังจะมาถึงในเดือนมิถุนายนนี้ ทางบริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) เจ้าของลิขสิทธิ์การถ่ายทอดสดฟุตบอลโลกครั้งนี้ ได้สร้างสีสันในการเชียร์ฟุตบอลสำหรับคนไทยให้มีความครึกครื้นไปพร้อมกับการ ร่วมเชียร์ทีมโปรด โดย บ.อาร์เอสฯ ได้จัดทำเพลงเพื่อสร้างกระแสให้คนเชียร์บอลได้ตื่นตาตื่นใจมากขึ้น กับเพลง “Go la la” (Game of life 2010) ซึ่งขับร้องโดยศิลปินน้องใหม่ “P.O.I” (พ้อย)


และที่พิเศษสุดเมื่อ บ.อาร์เอสฯ ได้ดึง 14 ศิลปิน สาวสุดฮอตในสังกัดมาร่วมถ่ายทำมิวสิกฯ เพลงนี้ ได้แก่


           กลุ่ม ศิลปินวงเกิร์ลลี่ เบอร์รี่ ประกอบด้วย กิ๊บซี่-วนิดา เติมธนาภรณ์, กิ๊ฟท์ซ่า-ปิยา พงศ์กุลภา, แนนนี่- ภัทรนันท์ ดีรัศมี และเบลล์-มนัญญา ลิ่มเสถียร

           ศิลปินวงโฟร์ – มด ประกอบด้วย โฟร์-ศกลรัตน์ วรอุไร, มด – ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ

           ศิลปินวงเนโกะ จั๊มพ์ ประกอบด้วย เนย – วรัฐฐา อิมราพร, แจม – ชรัฐฐา อิมราพร

           ศิลปินกลุ่มวงเฟย์-ฟาง-แก้ว ประกอบด้วย เฟย์-พรปวีณ์ นีระสิงห์, ฟาง-ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์ และ แก้ว – จริญญา ศิริมงคลสกุล

           นักร้องนำวงพริกไทย ได้แก่ เบนซ์ – สาวิตรี มีนะวาณิชย์

           เมริสซ่า หรือ นภัสสร บราวเนล

           กระแต อาร์สยาม หรือ นิภาพร แปงอ้วน         
ทั้งนี้ เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ กล่าวว่า รู้สึกดีใจและตื่นเต้นมาก ๆ ที่มีโอกาสร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับการแข่งขันฟุตบอลโลกในปี 2010 เพราะว่าแฟนบอลทั่วโลกต้องตั้งตารอชมทีมฟุตบอลโปรดของตัวเองหลายปี ไม่ได้มีให้ชมกันบ่อย ๆ ซึ่งครั้งนี้พวกเราก็ขอมาสร้างสีสันความสนุกสนาน ร่วมเชียร์ไปเป็นเพื่อนกับแฟนบอลทุกคน ให้มีความสุข เฮฮาอย่างเต็มที่ในการเชียร์บอลทีมสุดโปรดด้วยค่ะ

          ขณะที่ โฟร์ – มด กล่าวว่า เราสองคนก็มาในชุดกีฬาที่แอบมีเซ็กซี่บ้าง ก็อยากให้แฟนบอลได้ร่วมเชียร์กันพร้อมกับดูมิวสิกฯ เพื่อเพิ่มอรรถรสในการชมฟุตบอลระดับโลกในครั้งนี้ และร่วมเชียร์ทีมโปรดไปพร้อม ๆ กัน สำหรับมิวสิกฯ เพลงนี้ก็อยากให้ลองติดตามดูกัน เพราะพวกเราทั้ง 14 คนตั้งใจมาก ๆ เพื่อแฟนบอลทุกคนค่ะที่มาจาก INNขออนุญาตใช้เนื้อหา