เทสโก้ โลตัส ผนึกกำลัง กับ เอไอเอส เพิ่มทางเลือก ให้ลูกค้า

Home / Women Society / เทสโก้ โลตัส ผนึกกำลัง กับ เอไอเอส เพิ่มทางเลือก ให้ลูกค้า

 

 

เทสโก้ โลตัส ผนึกกำลัง กับ เอไอเอส เพิ่มทางเลือกให้ลูกค้า

เปิดตัว ซิม เทสโก้ โลตัส

 


           เทสโก้ โลตัส ขยายบทบาทในตลาดโทรศัพท์เคลื่อนที่ โดยร่วมมือกับผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่ เอไอเอส เปิดตัว ซิมเทสโก้ โลตัส โดย วัน-ทู-คอล! ซิมโทรศัพท์เคลื่อนที่แบบเติมเงิน เพื่อมอบทางเลือกใหม่ที่สะดวกสบายและคุ้มค่ากว่าให้กับลูกค้า  ซิม เทสโก้ โลตัส โดย วัน-ทู-คอล! พร้อมมอบความมั่นใจในเครือข่ายคุณภาพที่ครอบคลุม

 

          พื้นที่ทั่วประเทศ ด้วยอัตราค่าบริการราคาเดียวทุกเครือข่ายตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่มีข้อจำกัดใดๆ นอกจากนี้ผู้ใช้ซิมเทสโก้ โลตัส ยังจะได้รับค่าโทรพิเศษเพิ่มถึง 20% พร้อมรับแต้มสะสม 2 เท่า เมื่อเติมเงินออนไลน์ พร้อมใช้คลับการ์ด บัตรขอบคุณ ที่เทสโก้ โลตัส ทุกสาขา

 

 

ม เทสโก้ โลตัสม เทสโก้ โลตัส

 


 ซิม เทสโก้ โลตัส โดย วัน-ทู-คอล! มอบสิทธิประโยชน์คุ้มค่ามากมายให้แก่ลูกค้า


ค่าโทรนาทีละ 1.10 บาท ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกเครือข่าย โดยไม่มีเงื่อนไข


รับค่าโทรพิเศษเพิ่มสูงสุดถึง 20% (ขึ้นอยู่กับจำนวนการเติมเงิน) เมื่อเติมเงินผ่านบริการออนไลน์ที่เทสโก้ โลตัส ทุกสาขา เช่น เมื่อเติมเงินทุก 300 บาท ลูกค้าจะได้ค่าโทรพิเศษเพิ่ม 60 บาท และสามารถใช้งานได้นานถึง 60 วัน เพื่อช่วยให้ลูกค้าประหยัดทุกครั้งที่โทรออก (ค่าโทรแต่ละครั้งจะ ต่ำกว่านาทีละ 1 บาท)


รับโบนัสฟรี 15 บาท เมื่อเปิดใช้บริการในครั้งแรก พร้อมยืดระยะเวลาการใช้งานได้นาน 30 วัน สำหรับลูกค้าที่สมัครใช้บริการภายในปี 2553


รับแต้มคลับการ์ด 2 เท่า เมื่อเติมเงินออนไลน์ ที่เทสโก้ โลตัส โดยแต้มคลับการ์ดจะถูกเปลี่ยนเป็นคูปองเงินสดส่งตรงถึงมือลูกค้าทุก 3 เดือน พร้อมสิทธิประโยชน์อื่นๆ จากสินค้าที่ลูกค้าใช้จ่ายเป็นประจำทุกสัปดาห์


รับวันใช้งานสะสมนานขึ้น โดยเมื่อเติมเงิน 100 บาท ลูกค้าสามารถใช้งานได้นานถึง 30 วัน เมื่อเทียบกับวันใช้งานมาตรฐานทั่วไปที่ 10 วัน


         มร. ริชาร์ด สมาร์ทเธอร์ส กล่าวว่า การแถลงข่าวในวันนี้ถือเป็นก้าวสำคัญของเทสโก้ โลตัส ประเทศไทย และนี่เป็นเพียงการเริ่มต้นของเราในตลาดโทรศัพท์เคลื่อนที่ของเรา โดยขณะนี้ ลูกค้าสามารถเลือกซื้อโทรศัพท์มือถือ ซิมการ์ด อุปกรณ์เสริม และเติมเงินค่าโทรได้ที่เทสโก้ โลตัส อยู่แล้ว และวันนี้เราได้เปิดตัว ซิมโทรศัพท์เคลื่อนที่แบบเติมเงินของเราเอง และเมื่อความต้องการของลูกค้าเพิ่มมากขึ้น เราจะเดินหน้าขยายบริการ ที่มอบความคุ้มค่า สะดวก และใช้งานง่าย เพื่อช่วยให้ลูกค้าของเราสามารถติดต่อกับครอบครัว เพื่อน และที่ทำงานได้สะดวกยิ่งขึ้น ซึ่งเราพร้อมมอบสิทธิประโยชน์และความคุ้มค่าอีกมากมาย ดั่งปณิธาน เราใส่ใจคุณ ที่เทสโก้ โลตัส ยึดมั่นเสมอมา ลูกค้าสามารถซื้อและเติมเงิน ซิม เทสโก้ โลตัส โดย วัน-ทู-คอล! ได้ที่เทสโก้ โลตัส ทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2553 เป็นต้นไป ลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่จุดบริการลูกค้า เทสโก้ โลตัส ทุกสาขา

 

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา