เปิดตัว โฮม ด็อกเตอร์ (Home Dr.) เวชสำอาง ชั้นสูงจากญี่ปุ่น

Home / Women Society / เปิดตัว โฮม ด็อกเตอร์ (Home Dr.) เวชสำอาง ชั้นสูงจากญี่ปุ่น

 

เปิดตัว โฮม ด็อกเตอร์ (Home Dr.) เวชสำอางชั้นสูงจากญี่ปุ่น
เคล็ดลับ การดูแล ผิวหน้า และ กระชับรูขุมขน บนใบหน้า ของ สาวเอเชีย
 

 

 

           บริษัท  อีเทอร์นิตี้ อินเตอร์-เทรด จำกัด  จัดงานเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวยอดนิยมจากญี่ปุ่น โฮม ด็อกเตอร์ (Home Dr.) เวชสำอางชั้นสูงที่ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อการดูแลผิวหน้าในแบบฉบับของ Acne care เน้นแก้ปัญหาผิวพรรณ อาทิ จุดด่างดำ รูขุมขนกว้าง  สิว และการกระชับใบหน้าให้เรียวเล็กโดยเฉพาะ  ด้วยวิวัฒนาการใหม่ล่าสุดที่สามารถสัมผัสได้หลังใช้ทันที เสมือนมีแพทย์ด้านผิวพรรณมาคอยดูแลผิวถึงที่บ้าน ร่วมด้วยแขกผู้มีเกียรติและเหล่าคนดังมากมาย อาทิ วราภรณ์ บุษราคัมวงศ์ , ลีลานุช กมลวิศิษฏ์, วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ , แอนนา รีส  ฯลฯ โดยมี มร.ยาสึชิ   โนดะ  ประธานบริษัทฯ เป็นประธานเปิดงาน ณ ห้องบอลรูม โรงแรมโซฟิเทล เซ็นทรัล

 

 

      มร.ยาสึชิ   โนดะ  ประธานบริษัท  อีเทอร์นิตี้ อินเตอร์-เทรด จำกัด   กล่าวว่า ชุดผลิตภัณฑ์  Home Dr. (โฮม ด็อกเตอร์)  เป็นผลิตภัณฑ์เวชสำอางชั้นสูงจากญี่ปุ่นที่ได้รับความนิยมในหมู่สาวญี่ปุ่นและสาวเอเชียเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีจุดเด่นอยู่ที่ตอบปัญหาส่วนใหญ่ของผู้หญิง กว่า 80% ที่มีปัญหาผิวหน้าไม่เรียบเนียน อันเนื่องมาจาก รูขุมขนกว้าง ซึ่งในชุดผลิตภัณฑ์ของโฮม ด๊อกเตอร์นั้น ได้นำเอาสารสกัดจากธรรมชาติที่อ่อนโยนต่อผิวมาใช้เป็นส่วนประกอบสำคัญ โดยพีลลิ่ง เจลของโฮม ด็อกเตอร์ นั้น เป็นเจลเนื้อใสอ่อนโยนซึ่งใช้หัวบุกเป็นส่วนผสมหลักซึ่งต่างจากผลิตภัณฑ์อื่นที่ใช้เม็ดสครับสังเคราะห์ซึ่งก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว และที่สำคัญอีกบริษัท โมริโตโม คอปอเรชั่น ได้ร่วมมือกับห้องวิจัยอันทันสมัยในญี่ปุ่นเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิวคนไทยที่อาศัยในเขตร้อนชื้น เนื้อครีมและโลชั่น รวมทั้งเอสเซ้นส์ต่างๆ จึงซึมซาบเข้าสู่ผิวได้รวดเร็วไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ 

 


        ชื่อ โฮม ด็อกเตอร์มาจาก แนวความคิดที่ต้องการจะสื่อให้ผู้ใช้มั่นใจและรู้สึกดีกับผลิตภัณฑ์สูตรอ่อนโยนต่อผิว แต่แก้ปัญหาได้ตรงจุด เสมือนกับว่าคุณมีคุณหมอดูแลอยู่ในบ้าน ที่ผิวของคุณสามารถได้รับการดูแลอยู่ตลอดเวลา

 


       ในงานยังมีการเสวนาเรื่องการดูแลผิวให้สวยใส และกระชับรูขุมขน ซึ่งเป็นปัญหาของผู้หญิงส่วนใหญ่ตามการสำรวจตลาดพบว่าผู้หญิงที่มีปัญหารูขุมขนกว้างนั้นมีมากกว่า 80% โดย

 


        นายแพทย์ มาศ ไม้ประเสริฐ แพทย์ด้านผิวพรรณชื่อดัง จาก S Spa Medical รวมทั้งกิจกรรมในงานอีกมากมาย อาทิ การสาธิตสูตรอาหารผิวเพื่อบำรุงผิวสวย การร่วมท้าพิสูจน์ผลิตภัณฑ์ Home Dr. เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ไม่ว่าจะเป็นการกระชับรูขุมขน  ใบหน้าเรียวเล็กลง 1.5 cm. หลังใช้ หรือการผลัดเซลส์ผิวเก่า ผิวใสตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ทดลองผลิตภัณฑ์

 

วุ้นเส้น วิริฒิพา

วุ้นเส้น วิริฒิพา

 

แอนนารีส

แอนนารีส กับ โฮมด็อกเตอร์

 

สองสาว สตอร์เบอร์รี่ชีสเค้ก

สองสาว สตอร์เบอร์รี่ชีสเค้ก

 

วราภรณ์ บุษราคัมวงศ์

วราภรณ์ บุษราคัมวงศ์

 

มิษฎา สุขกนิษฐ์

มิษฎา สุขกนิษฐ์

 

นายแพทย์ มาศ ไม้ประเสริฐ

นายแพทย์ มาศ ไม้ประเสริฐ ผู้เชี่ยวชาญ

 

มร.ยาสัชิ โนดะ

มร.ยาสัชิ โนดะ ประธานบริษัท อีเทอร์นิตี้ อินเตอร์ เทรด จำกัด

 

โฮม ด็อกเตอร์


          สำหรับสาวๆ เมืองไทยที่ต้องการดูแลผิวพรรณเสมือนมีคุณหมอผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังดูแลคุณอยู่ที่บ้าน สามารถแวะไปเลือกซื้อชุดผลิตภัณฑ์ โฮม ด็อกเตอร์ ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ที่ร้านวัตสัน ทุกสาขา

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา