นิทรรศการแห่งความรัก ใน นิยาม ที่แตกต่าง “L’Amour by DONT”

Home / Women Society / นิทรรศการแห่งความรัก ใน นิยาม ที่แตกต่าง “L’Amour by DONT”

นิตยสาร DONT (ดอนท์) นิตยสารแฟชั่นแจกฟรีรายเดือนฉบับแรกของเมืองไทย จัดงาน“L’Amour by DONT” (ลามูร์ บาย ดอนท์) นิทรรศการแห่งความรัก ในรูปแบบพิเศษ ที่ว่าด้วยความรักที่อาจไม่ได้เป็นไปตามขนบของสังคม เพื่อเฉลิมฉลองนิตยสาร DONT ธีมพิเศษฉบับเดือนมิถุนายนนี้ ที่มีปอย-ตรีชฎา เพชรรัตน์ ผู้ก้าวผ่านพรมแดนของสังคมและข้อจำกัดทางธรรมชาติ ด้วยความสามารถและความเชื่อมั่น มาขึ้นปกในชุดแต่งงานสุดพิเศษโดยงานจัดแสดงชุดแต่งงานพร้อมด้วย แอ๊คเซสเซอร์รี่ย์เจ้าสาวสุดเก๋ ที่สร้างสรรค์ขึ้นโดย 9 ดีไซเนอร์ไทยรุ่นใหม่ไฟแรงพร้อมจัดเทศกาลภาพยนตร์รักนานาชาติ ให้ผู้สนใจได้ชมฟรีโดยงานนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 15-17 มิถุนายน นี้ ณ โรงภาพยนตร์ ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต ชั้น 4 ศูนย์การค้าเอ็ม ควอเทียร์

ปอย

พร้อมกันนี้ นิตยสาร DONT ยังได้เลือกสรรภาพยนตร์รักจากนานาชาติ ที่พูดถึงความรักในแง่มุมที่แตกต่าง มาให้ผู้สนใจได้ชมฟรีตลอดนิทรรศการถึง 5 เรื่อง เริ่มต้นจากหนังบราซิล The Way He Looks, When a Wolf Falls in Love with a Sheep จากไต้หวัน, Love, Rosie จากฝั่งอังกฤษ,Fleet of Time หนังรักแดนมังกร และThe Rewrite จากฟากฮอลลีวูด โดยรับชมภาพยนตร์ได้ที่ โรงภาพยนตร์ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต ชั้น 4 ศูนย์การค้าเอ็ม ควอเทียร์

Rewrite

ที่โรง 2 Screen X (ขนาด 82 ที่นั่ง) Quartier CineArtชั้น 4 The Emquartier  รับบัตรชมภาพยนตร์ได้หน้าโรงในวันที่ฉาย ตั้งแต่เวลา 17.30 น. เป็นต้นไป ไม่เกิน 2 ใบต่อ 1 ท่าน

15 มิถุนายน 2558 เวลา 20.00 น. เรื่อง The Way He Looks

16 มิถุนายน 2558 เวลา 19.00 น. เรื่อง When a Wolf Falls in Love with a Sheep

16 มิถุนายน 2558 เวลา 21.00 น. เรื่อง Love, Rosie

17 มิถุนายน 2558 เวลา 19.00 น. เรื่อง Fleet of Time

17 มิถุนายน 2558 เวลา 21.00 น. เรื่อง The Rewrite

รายงานโดย Women MThai Team

facebook

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา