สมศักดิ์ ชลาชล เปิดร้าน Salon du Guru Art of Beauty หัวหิน

Home / Women Society / สมศักดิ์ ชลาชล เปิดร้าน Salon du Guru Art of Beauty หัวหิน

 

สมศักดิ์ ชลาชล เอาใจคนรักผม
เปิดร้าน Salon du Guru Art of Beauty หัวหิน เน้นหรูหรา มีระดับ

 

สมศักดิ์ ชลาชล

 


       ขึ้นชื่อว่า สมศักดิ์ ชลาชล ทำอะไรต้องไม่ธรรมดา ล่าสุดเอาใจคนหัวหิน เปิดร้าน  Salon gu Guru (ซาลอน ดู กูรู) สาขาที่ 3 ร้านของคนรักผมแบบไฮเอนด์ ภายใต้แนวคิด  Art of Beauty   ที่ผสมผสานระหว่างร้านทำผมกับอาร์ตแกลเลอรี่อย่างลงตัว พร้อมยังอัพเดทเทรนด์ผมเหมือนอยู่ใจกลางเมืองแฟชั่นแบบใกล้ชิดติดขอบรันเวย์  โดยภายในงานได้รับเกียรติจากแขกคนสำคัญอยู่   ม.ร.ว. ภรณี รอสส์,  อาภา กฤดากร และพรสรรค์ กำลังเอก เป็นประธานเปิดร้านอย่างเป็นทางการ พร้อมด้วยเหล่า Celebrities ชั้นแนวหน้าอาทิ นันทวัน แสงธรรมกิจกุล,  บุรินทร์ วงศ์สงวน, วี มาร์,รุจิตร สุธนะเสรีพร, จิตรามณฑน์ เตชะไพบูลย์, ดร.กฤษติกา  คงสมพงษ์,  ดารารัตน์ มหาดำรงค์กุล, จิตรา ก่อนันทเกียรติ, จรินทร์ สุมานนท์, พวงเพชร  เค้าทอง, พวงพร  โกลาวัลย์, จรรยา สว่างจิตร, สุพัฒนา อาทรไผท, สุวลักษณ์ มหันคุณ, สารจันทร์ วิภาตพงษ์ ฯลฯ มาร่วมแสดงความยินดี และประเดิมเป็นลูกค้าคนสำคัญอย่างคับคั่ง

 

 

สมศักดิ์ ชลาชล

 

 


        บรรยากาศของงานเต็มไปด้วยความอบอุ่นในยามบ่าย พร้อมกลิ่นอายของลมทะเลเบาเบา  โดยเจ้าของบ้าน  สมศักดิ์ ชลาชล Asia Pacific Hair Hero บอสใหญ่แห่ง CHALACHOL GROUP กลุ่มบริษัทร้านทำผมชั้นนำของเมืองไทย กล่าวเปิดบ้านต้อนรับว่า ซาลอน ดู กูรู สาขาหัวหิน ซึ่งตั้งอยู่บนชั้น 2 ของร้านโขมพัสตร์ ภายในโครงการวิลล่ามาร์เก็ต ซึ่งเป็นสาขาที่ 3 ของแบรนด์ซาลอน ดู กูรู สาขาแรกอยู่ที่ ถ.นิมมานเหมินทร์ จ.เชียงใหม่ ,แห่งที่ 2 อยู่ที่โครงการคริสตัลพาร์ค กรุงเทพฯ  โดยเรากลั่นความตั้งใจมาทำเต็มที่ ด้วยร้านสไตล์ มูแลง รูจ ออกแนวโรงละคร ที่เน้นสีสันสวยงาม ไม่ฉูดฉาด ดูหรูหรามีระดับ กับการบริการ ที่จะทำให้ทุกคนที่ได้สัมผัส ประทับใจถึงความสะดวกสบาย ผ่อนคลาย เหมาะกับวันพักผ่อน ในเมืองพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ เรื่องบริการและฝีมือรับรองว่าได้มาตรฐานเดียวกันทุกสาขาแน่นอนครับ

 

 

สมศักดิ์ ชลาชล

 

 


       ต่อด้วยโชว์พิเศษ Mini Drama Theater  จาก ไกรวิทย์ พุ่มสุโข Brand Ambassador Salon du Guru ที่มาในคอนเซ็ปต์ Drama Theatre จำลองให้เป็น รายการวิก07ในสมัยก่อน ซึ่งเป็นรายการแรกที่ทำให้ชื่อ ไกรวิทย์ พุ่มสุโข เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย พร้อมโชว์พลังเสียงในละครเพลงที่บอกเล่าเรื่องราว ชีวิตความเป็นมาของคุณต้อม ไกรวิทย์ ตั้งแต่เริ่มเข้าวงการบันเทิง จนชีวิตผลิกผันมาเป็นช่างทำผม โดยได้ลูกหมี รัศมี นางแบบแถวหน้าของเมืองไทย และนางแบบรุ่นน้องร่วมเป็นแบบในการแสดงโชว์ ต่อด้วยการแสดงจากภัทราวดี เธียเตอร์ วิกหัวหิน ซึ่งได้รับเสียงปรบมือจนก้องร้าน บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความคึกคักสนุกสนาน

 

 

สมศักดิ์ ชลาชล

 

 

 


        สำหรับ Salon du guru เป็นร้านที่คุณสมศักดิ์เป็นผู้วางคอนเซ็ปต์เองทั้งหมด  โดยได้ คุณนิศานาถ เจริญไทยทวี นักออกแบบชั้นแนวหน้า เป็นผู้สร้างสรรค์เติมเต็มกลิ่นอายความสนุกสนาน ตามความคิดจิตนาการออกมาให้เป็นจริง ร้านตกแต่งในคอนเซ็ปต์ Capri Island Style  โดยได้แรงบันดาลใจมาจาก ประสบการณ์ที่เต็มไปด้วยสีสันมากว่า 20 ปี และภาพยนต์ Moulin Rouge ของ Paris ที่ถูกนำมาปรุงแต่งคลุกเคล้ากับศิลปะในหมู่เกาะทางใต้ ของประเทศ อิตาลี จนทำให้ Salon du Guru @ หัวหิน เป็นสถาปัตยกรรมที่โดดเด่น หรูหรา มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว  สามารถมารับบริการได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 20.00 น. โทร.032-514321

 

 

สมศักดิ์ ชลาชล

 

 

สมศักดิ์ ชลาชล

 

 

สมศักดิ์ ชลาชล

 

 

สมศักดิ์ ชลาชล

 

 

สมศักดิ์ ชลาชล

 

 

สมศักดิ์ ชลาชล

 

 

สมศักดิ์ ชลาชล

 

 

สมศักดิ์ ชลาชล

 

 

สมศักดิ์ ชลาชล

 

 

สมศักดิ์ ชลาชล

 

 

สมศักดิ์ ชลาชล

 

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา