เหล่าสาวสวย สาวก เครื่องสำอาง โคเซ่ (Kose’)

Home / Women Society / เหล่าสาวสวย สาวก เครื่องสำอาง โคเซ่ (Kose’)

 

เหล่าสาวสวย สาวก เครื่องสำอาง โคเซ่ (Kose)

ร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 25 ปี พร้อมเปิดตัว

เมย์ เฟื่องอารมย์  Spokes person โคเซ่ คนแรกของประเทศไทย

 

 ถ่ายภาพร่วมกับ ผู้บริหาร

 


         ถือเป็นแบรนด์ชั้นนำทางด้านเครื่องสำอางเพื่อผิวขาวใสของสาวเอเชียมานานถึง 25 ปี เพื่อเป็นการตอกย้ำความสำเร็จ และเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 25 ปี ของผลิตภัณฑ์ โคเซ่ เซกิเซ โลชั่น (Kose SEKKISEI lotion) มร.โนบุฮิโกะ มากิชิม่า กรรมการผู้จัดการ บริษัท โคเซ่ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมเป็นประธานจัดงาน Celebrate 25th Anniversary KOSE SEKKISEI (เซเลเบรท 25 แอนิเวอเซอรี่ โคเซ่ เซกิเซ่) พร้อมเปิดตัว เมย์ เฟื่องอารมณ์ สาวสวยสุขภาพผิวดีที่ได้รับคัดเลือกให้เป็น Spokes Person โคเซ่ คนแรกของประเทศไทย ณ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 เอ็มโพเรียม

 

 

            หลังจากเปิดงานอย่างยิ่งใหญ่ ก็ถึงเวลาเปิดตัว  เมย์ เฟื่องอารมย์ Spokes Person โคเซ่ ที่มาร่วมบอกเล่าเคล็ดลับในการดูแลผิวหน้าให้คงความขาวกระจ่างใสอยู่เสมอ และได้บอกต่อวิธีปรนนิบัติผิวพรรณอย่างอ่อนโยนด้วยผลิตภัณฑ์ไวท์เทนนิ่งโลชั่นที่อุดมด้วยคุณค่าสมุนไพรตะวันออก   เพื่อผิวชุ่มชื้น ขาวกระจ่างใสดุจดังหิมะส่งต่อให้กับเพื่อนๆเหล่าเซเลบริตี้นักแสดงสาวสวยคนดังที่เป็นสาวกของเครื่องสำอาง โคเซ่ ตัวจริงเสียงจริง ที่ยกขบวนมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง นำทีมโดยแขกรับเชิญพิเศษ แนน -ชลิตา เฟื่องอารมย์ และ เปิ้ล – ภารดี อยู่ผาสุข ที่งานนี้  แทคทีมสาวสวยอย่าง กระแต – ศุภักษร ไชยมงคล, แอ้ม – ศิรประภา สุขดำรง, เจนสุดา  ปานโต และแอร์ – ภัณฑิลา ฟูกลิ่น

 

 

           นอกจากนี้สาว เมย์ เฟื่องอารมย์ กล่าวว่า รู้สึกยินดีมากคะ  ที่ได้รับเลือกให้เป็น spokes person ซึ่งปีนี้เป็นปีที่ KOSE KOSE SEKKISEI ฉลองครบรอบ 25 ปี ยิ่งเพิ่มความพิเศษขึ้นไปอีก โดยส่วนตัวเมย์เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆของ KOSE SEKKISEI อยู่แล้ว  รู้สึก ได้เลยว่าผิวอ่อนโยนขึ้น โดยเฉพาะผิวหน้าของเมย์รู้สึกได้เลยว่าหลังจากที่ได้ทดลองใช้โลชั่นบำรุง ใครๆก็ทักว่าผิวดูเปล่งปลั่งมากขึ้น    เพราะ KOSE ขึ้นชื่อว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับผู้หญิงเอเซีย  ส่วน ผสมสกัดจากธรรมชาติ มีคุณสมบัติทำให้เมย์หรือสาวๆที่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์สามารถสัมผัสได้ถึงความแตก ต่างเลยค่ะ และยังมีให้เลือกใช้มากมายไม่ว่าจะเป็นครีมหรือโลชั่นบำรุงผิวและใบหน้า ทำให้เราสามารถดูแลตัวเองได้ดีขึ้นกว่าเดิม เพราะส่วนผสมที่KOSE คัดสรรมาล้วนแต่มีคุณค่ากับผิวของเราทั้งนั้น   ซึ่งเป็นการตอกย้ำถึงความสำเร็จที่ผู้หญิงส่วนใหญ่มอบความไว้วางใจให้ผลิตภัณฑ์ของ KOSE SEKKISEI   เรียกได้ว่าครบถ้วนในการดูแลผิวพรรณของผู้หญิงอย่างแท้จริง

 


          SEKKISEI White Secret Forward   ร่วมบอกต่อประสิทธิภาพความขาวกระจ่างใส ด้วยบริการ SEKKISEI Lotion Mask ฟรี ที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอางโคเซ่ ทุกสาขา  

 

เปิ้ล ภารดี 

เปิ้ล ภารดี

 

กระแต

กระแต

 

อุ้ม ลักขณา

อุ้ม ลักขณา

 

แอร์  สตอเบอรี่ชีสเค้ก

 

แอ้ม ศิรประภา

แอ้ม ศิรประภา

 

เจนสุดา ปานโต

 เจนสุดา ปานโต

 

 2 พี่น้อง

 

 จุ๊บ ภัทรา

 จุ๊บ ภัทรา

 

 เมย์ เฟื่องอารมณ์

 เมย์ เฟื่องอารมณ์

 

เมย์ เฟื่องอารมณ์

 เมย์ เฟื่องอารมณ์

 

 

แนน ชลิตา

แนน ชลิตา

 

 เจนสุดา

 เจนสุดา

 

ถ่ายภาพร่วมกัน 

 

 

 

ภาพโดย : Lekaza : Women Mthai Team

 

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา