SOMSAK Birthday Party

Home / Women Society / SOMSAK Birthday Party

SOMSAK Birthday Party


Exclusive party on the beach

 

          เวลามันช่างผ่านไปรวดเร็วซะเหลือเกิ๊นน.. เผลอแป๊บเดียวก็เวียนมาบรรจบครบรอบอีกครา สำหรับงานวันเกิดของช่างผมกรรไกรเพชร สมศักดิ์ ชลาชล  ในวันอังคารที่ 8 มิถุนายน และก็เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า สมศักดิ์ ชลาชล ซะอย่าง ทำอะไรก็ต้องสุดเหวี่ยง เริ่ด หรู อลังการ แบบไร้ที่ติที่ติง

 

 

สมศักดิ์ ชลาชล

 

 

         ยิ่งช่วงนี้สถานการณ์บ้านเมืองกำลังครุกรุ่น ร้อนระอุไปซะหมด ช่างผมกรรไกรเพชร เลยผุดไอเดียเก๋ไก๋ ไฮโซ ชวนพี่น้องและเหล่าเกลอแก๊งค์ แพ็คกระเป๋าไปลั๊นลา..  ดับร้อน ณ  บ้านลักษสุภา หัวหิน โดยจัดปาร์ตี้ Birth Dayสุดโคซี่  ท่ามกลางสายลมแห่งท้องทะเล หาดทรายขาวๆและบรรยากาศการ์เด้น แบบส่วนตั๊ว ส่วนตัว โดยงานนี้ได้ปิดหาดทราย พร้อมเนรมิตให้เปรียบเสมือนเป็นเกาะสวาทหาดสวรรค์ที่เต็มไปด้วยแสง สี เสียง ตระการตา และตื่นตาตื่นใจไปกับโชว์ชุดพิเศษสุดจากภัทราวดีเธียเตอร์ , การแสดงของเหล่าพนักงาน  ชลาชลที่พร้อมใจซุ้มซ้อมกันอย่างสุดฤทธิ์สุดเดชเพื่อเซอร์ไพรส์ให้กับบอสใหญ่แห่งชลาชล ,ตามด้วยระบำหน้าท้องสุดเซ็กซี่จากคุณรุจิตร สุธนะเสรีพร ที่คัดสรรมาเป็นพิเศษเพื่อมอบให้เป็นของขวัญสำหรับเพื่อนเลิฟสุดซี้ ปิดท้ายด้วยเสียงเพลงเพราะๆจากการขับกล่อมของมิว AF  

 

สมศักดิ์ ชลาชล

 


         ไฮไลท์ของงานอยู่ที่เค้กก้อนโตมหึมาที่ถูกตกแต่งให้คล้ายกับเค้กแต่งงาน แต่ไม่ธรรมด๊า..ธรรมดาก็ตรงที่รูปตุ๊กตาเจ้าบ่าว-เจ้าสาว กลายเป็นตุ๊กตาชายทั้งคู่ เรียกเสียงเกรียวกราวและสร้างความฮือฮาเป็นอย่างมาก ซึ่งภายในงานมีเหล่าบรรดาดาราและเซเลบริตี้คนดังตบเท้ากันเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ นันทวัน แสงธรรมกิจกุล, จิตรามณฑน์ เตชะไพบูลย์, วี มาร์จรรยา สว่างจิตร,จรินทร์ สุมานนท์, พวงดาว เสถียรถิระกุล , พรสรรค์ กำลังเอก, บุรินทร์ วงศ์สงวน, ดารารัตน์ มหาดำรงกุล, ดร.กฤษติกา คงสมพงษ์ ฯลฯ โดยแต่ละคนต่างก็แต่งองค์ทรงเครื่องงัดกลเม็ดเด็ดพลาย แบบไม่มีใครยอมใคร ในชุดด๊อก…ดอกเข้ากับธีมงาน  เรียกได้ว่างานนี้เป็นสุดยอดแห่งงานปาร์ตี้ที่มอบความสุขสนุกสนาน อย่างไร้ขีดจำกัด ครบทุกความบันเทิงที่ไม่เคยทำให้ใครผิดหวังอยู่แล้ว ตามแบบฉบับสมศักดิ์  ชลาชล

 

สมศักดิ์ ชลาชล

 


             โดยคุณสมศักดิ์ ชลาชล ยังได้กล่าวทิ้งท้ายว่า ทุกครั้งที่จัดงานวันเกิด ตัวพี่เองก็จะคิดถึงเจ้าป้าตลอดเวลา และทุกปีเพื่อน ๆ ที่สนิทพี่จะรู้ว่า พี่จะไม่รับของขวัญหรือดอกไม้ แต่พี่จะนำเงินบริจาคโรงเรียนเจ้ากอแก้ว และเพื่อนอุปถัมภ์ (บ้านห้วยเสือเฒ่า) จ.แม่ฮ่องสอน เพราะพี่อยากให้เพื่อน ๆ นอกจากมาร่วมสนุกกันแล้วยังได้บุญกลับบ้านอีกด้วย แหม เรียกได้ว่ารักสนุกแต่ไม่ทิ้งจุดยืนจริง ๆ ค่ะ.   

 

สมศักดิ์ ชลาชล

 

 

สมศักดิ์ ชลาชล

 

 

สมศักดิ์ ชลาชล

 

 

 

 

สมศักดิ์ ชลาชล

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา