ปฎิบัติการณ์ เปลี่ยนผมเสีย ให้เป็น ผมสวย ใน 14 วัน

Home / Women Society / ปฎิบัติการณ์ เปลี่ยนผมเสีย ให้เป็น ผมสวย ใน 14 วัน

 


ปฎิบัติการณ์ เปลี่ยนผมเสีย ให้เป็น ผมสวยใน 14 วัน

น้องเต้ย ชวน Web Master Women Mthai ร่วมโครงการ ผมสวยก่อนใคร

 

    ผู้หญิงเราไม่เคยเหน็ดเหนื่อยกับการดูแลรูปร่างหน้าตาให้สวยงาม แต่สำหรับเรื่องผม เรากลับใช้เวลาเพียงน้อยนิดในการทำความสะอาดและจัดแต่งทรง ทั้งที่ในความเป็นจริงการใช้ชีวิตในปัจจุบันทำให้ผมถูกทำร้ายรอบด้าน  ทั้งจากสารเคมี เครื่องไม้เครื่องมือทำผม และจากมลภาวะในสภาพแวดล้อม ทำให้เกล็ดผมถูกทำลายได้เร็วกว่าที่เกิดชึ้นตามธรรมชาติ ผมจะสูญเสียความชุ่มชื้น จนแห้ง เปราะ และขาดความเงางาม

    อย่างไรก็ตาม การใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผมและการดูแลผมด้วยวิธีการแบบเดิมๆ เพื่อแก้ปัญหาผมเสียอาจไม่เพียงพอ เพราะคุณก็ยังรู้สึกได้ว่าผมแห้งเสียเหมือนเดิม แต่ด้วย NEW Mystery Shampoo  คุณจะได้สัมผัสการเปลี่ยนแปลงที่ทำให้ผมสวยดูสุขภาพดีขึ้นจริงใน 14 วัน

 

   และวันนี้ พวกเราทีมงาน Women Mthai ก็ได้มีโอกาสไปร่วม ปฎิบัติการณ์ในครั้งนี้ กับ น้องเต้ย โดยวันนี้ เราจะไปสัมผัส ความนุ่มของ แชมพู ตัวใหม่ ที่ทางทีมงานเค้าไม่ยอมเฉลย ว่าเจ้าแชมพูตัวนี้คือแบรนด์อะไร … แต่พอได้ลองสระผมแล้ว ความรู้สึกคุ้นเคย ของกลิ่นหอมอ่อนๆ ก็ทำให้เราพอเดาได้ซะแล้ว แต่คงต้องอุบไว้ก่อน เพราะน้องเต้ย เค้าแอบกระซิบมาว่าเป็นความลับนะจ๊ะ

   สำหรับ สาวๆ ที่อยากสัมผัส ประสบการณ์ ผมนุ่มสวย แบบนี้บ้าง ก็ต้องอกใจรออีกนิด เพราะวันที่ 1 สิงหาคมนี้ เค้าก็จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ให้สาวๆ ได้ลองกันแน่นอนค่ะ

 

 

เต้ย จรินทร์พร

น้องเต้ย จรินทร์พร

 

 Web Master Women Mthai

 

 Web Master Women Mthai

 

เต้ย จรินทร์พร

เต้ย จรินทร์พร

 

เต้ย จรินทร์พร

 

 Web Master Women Mthai

 

เต้ย จรินทร์พร

เต้ย จรินทร์พร ขอลอง แชมพูใหม่บ้าง

 

เต้ย จรินทร์พร

เต้ย จรินทร์พร

 

เต้ย จรินทร์พร

เต้ย จรินทร์พร

 

 

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา