เอสเต ลอเดอร์ จัดปาร์ตี้หรูเปิดตัว ESTEE LAUDER SENSUOUS

Home / Women Society / เอสเต ลอเดอร์ จัดปาร์ตี้หรูเปิดตัว ESTEE LAUDER SENSUOUS

 

เอสเต ลอเดอร์ จัดปาร์ตี้หรูเปิดตัว
ESTEE LAUDER SENSUOUS
ความหอมที่สื่อเสน่ห์และความเป็นผู้หญิงในแบบฉบับของคุณ

 

 

     เสน่ห์ความหอมที่บ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้หญิงยุคใหม่ด้วยกลิ่นเย้ายวนเปี่ยมเสน่ห์แฝงไว้ ด้วยความทรงพลัง เอสเต ลอเดอร์จัดปาร์ตี้ เปิดตัวน้ำหอมกลิ่นใหม่ล่าสุด SENSUOUS ที่นำกลิ่นของไม้และอำพันมาผสมผสานกับกลิ่นหอมของดอกไม้นานาชนิด ที่ให้ความรู้สึกน่าสนใจเร้าอารมณ์ แต่ทันสมัย บริเวณ Hall of Fame ที่สยามพารากอน

 

      บรรยากาศภายในงานนอกจากจะได้ดื่มด่ำไปกับกิจกรรมของประสาทสัมผัสทั้ง 5 แล้ว ยังได้มีโอกาสกระทบไหล่หนุ่มหล่อสุดฮอตยามนี้ อาทิ สงกรานต์ เตชะณรงค์, พงศกร มหาเปารยะ ปราการ ไรวา, ปริญญา รุ่นประพันธ์, กร เกียรติเฟื่องฟู และวรวุฒิ อัจฉริยศรีพงศ์ ที่มาเผยความในใจถึงผู้หญิงในสเปคและมุมมองของเสน่ห์ของผู้หญิง พร้อมกับสาวสังคม อาทิ ม.ล.ตรีนุช สิริวัฒนภักดี, วรรณพร โปษยานนท์, มาชิดา เตชะไพบูลย์,วิลาสินี พรประเสริฐถาวร, วันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์ และชาร์ม โอสถานนท์ มาร่วมสัมผัสเสน่ห์ความหอมใหม่นี้กันอย่างคับคั่ง

 

       กลิ่นหอม เป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยเติมเต็มเสน่ห์ อีกทั้งยังสร้างบุคลิกที่เป็นเอกลักษณ์ให้กับผู้หญิงแต่ละคน เฉกเช่นน้ำหอม SENSUOUS จากเอสเต ลอเดอร์ที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ของผู้หญิงให้มีความทันสมัย ความมั่นใจตามแบบฉบับผู้หญิงยุคใหม่ เต็มเปี่ยมไปด้วยความงามเหมาะกับวัยและเติมเต็มความภาคภูมิใจในตัวเอง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา