เปิดตัว จูจู้ อความอยส์ (JUJU AQUAMOIST)

Home / Women Society / เปิดตัว จูจู้ อความอยส์ (JUJU AQUAMOIST)

 

เปิดตัว จูจู้ อความอยส์ (JUJU AQUAMOIST)

สุดยอดชุด สกินแคร์ กลุ่ม ไฮยาลูรอน ยอดนิยมจาก ญี่ปุ่น 

เจ้าของรางวัล Best seller 2 ปีซ้อนจากวัตสัน

 

จูจู้ อความอยส์ (JUJU AQUAMOIST)

 


           บริษัท  อีเทอร์นิตี้ อินเตอร์-เทรด จำกัด  จัดงานเปิดตัว “จูจู้ อความอยส์” (JUJU AQUAMOIST) ชุดผลิตภัณฑ์สกินแคร์ยอดนิยมจากญี่ปุ่นที่มีส่วนผสมของไฮยาลูรอนที่มีคุณสมบัติเป็นเลิศในการรักษาความชุ่มชื้นโดยตรงของผิวพรรณ เพื่อผิวที่ชุ่มชื้นตลอด 24 ชั่วโมง ปราศจากสารปลอมปน   จนได้รับความนิยมและขายดีไปทั่วโลก ร่วมด้วยแขกผู้มีเกียรติและเหล่าคนดังมากมาย อาทิ เจนนิส สินธวาชีวะ, กรกนก ยงสกุล, ณัฐกานต์ ประสพสายพรกุล, ซาร่า เล็กจ์ ฯลฯ โดยมี มร.ยาสึชิ โนดะ ประธานบริษัทฯ เป็นประธานเปิดงาน ณ ชั้น 1 โซนปทุมวันฮอลล์  ศูนย์การมาบุญครองเซ็นเตอร์ (MBK)

 

 

           มร.ยาสึชิ   โนดะ ประธาน บริษัท อีเทอร์นิตี้ อินเตอร์-เทรด จำกัด กล่าวว่า ชุดผลิตภัณฑ์ “จูจู้ อความอยส์” (AQUAMOIST) เป็นผู้นำชุดผลิตภัณฑ์สกินแคร์กลุ่มไฮยาลูรอนจากญี่ปุ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุด และยังปราศจากสารปลอมปน จนได้รับความนิยมไปทั่วโลก การันตีคุณภาพด้วยรางวัล Best seller ถึง 2 ปีซ้อนจากร้านวัตสัน และยังคงความโดดเด่นในเรื่องการรักษาความชุ่มชื่นให้ผิวหน้าตลอด 24 ชั่วโมง จึงนับเป็นสุดยอดสกินแคร์ที่ผู้หญิงญี่ปุ่นนิยมใช้มากที่สุด   


          สำหรับแผนการทำตลาดในประเทศไทย บริษัทฯได้ตั้งใจว่าจะขยายช่องทางการจำหน่ายให้มากขึ้นเพื่อให้สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย ซึ่งเป็นผู้หญิงอายุระหว่าง 25-40 ปี ได้ง่ายขึ้น โดยมีแผนจะวางจำหน่ายสินค้าในศูนย์สรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป  อาทิ   ลอฟท์, B- trend, คาร์ฟูร์ เพียวร์, วิลล่า มาร์เก็ต, Seven Catalogs, Jusco (Max Value) คาดว่าจะสามารถสร้างยอดขายได้ 70-80 ล้านบาท ส่วนทางด้านงบประมาณทางการตลาดจัดสรรไว้ประมาณ  10 เปอร์เซ็นต์ของยอดจำหน่าย โดยจะเผยแพร่ในสื่อโฆษณาและจัดกิจกรรมต่างๆเพื่อประชาสัมพันธ์ให้ลูกค้าได้มีความคุ้นเคยและรู้จักสินค้าเพิ่มมากยิ่งขึ้น 

 

 
         “ความหมายของชื่อแบรนด์นี้  จูจู้ (JUJU)  แปลว่า การแสดงความยินดีและความมั่นคงยืนยาว สำหรับแบรนด์นี้ก่อตั้งขึ้นมาตั้งแต่ เดือนพฤศจิกายน ค.ศ. 1946 เมืองโตเกียว ได้รับความเชื่อถือมายาวนานตลอด 64 ปี และได้คิดค้นผลิตภัณฑ์ จูจู้  ออกวางจำหน่ายในปี 2003 จนได้รับความนิยมอย่างสูงสุดด้วยยอดขายรวม 40 ล้านชิ้นในปัจจุบัน  จุดเด่นของชุดผลิตภัณฑ์นี้อยู่ที่มีส่วนผสมของไฮยาลูรอน ซึ่งมีคุณสมบัติเป็นเลิศในการรักษาความชุ่มชื้นโดยตรง จึงทำให้ผิวทนทานทุกสภาวะแวดล้อมได้ดี มีคุณสมบัติในการรักษาน้ำในชั้นผิว และ “ไบโอไฮยารูลอน” ซึ่งมีคุณสมบัติคล้าย ไฮยาลูรอนในร่างกายมนุษย์ จึงช่วยทำให้ผิวดูเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวลดูชุ่มชื้นขึ้นมีชีวิตชีวาตลอด 24 ชั่วโมง เหมาะสำหรับคุณสุภาพสตรีที่ต้องการรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิวในทุกๆวัน และต้องการป้องกันมิให้เกิดฝ้าและกระบนใบหน้าอีกด้วย

 

 


       สำหรับชุดผลิตภัณฑ์ จูจู้ อความอยส์ ประกอบไปด้วย จูจู้ อความอยส์ น้ำยาเช็ดทำความสะอาด (480 บาท) , เอสเซนส์ ดูแลความชุ่มชื้นบนใบหน้า (890บาท), จูจู้ อความอยส์ คลีนซิ่งสูตรน้ำนม รักษาความชุ่มชื้น (480 บาท), จูจู้ อความอยส์ โฟมล้างหน้า (320 บาท), จูจู้ อความอยส์ มาสก์หน้ารักษาความชุ่มชื้น ( 480 บาท)


      สำหรับสาวไทยที่ต้องการเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวโดยตรงตลอด 24 ชั่วโมง ลองแวะไปทดลองประสิทธิภาพของ “จูจู้ อความอยส์” (AQUAMOIST) ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ที่ศูนย์สรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

 

โน๊ต ณัฐกานต์

โน๊ต ณัฐกานต์

 

ซาร่า เล็กจ์

ซาร่า เล็กจ์

 

ซาร่า เล็กจ์

ซาร่า เล็กจ์

 

 

ซาร่า เล็กจ์

ซาร่า เล็กจ์

 

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา