โคเซ่ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ อินฟินีตี้

Home / Women Society / โคเซ่ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ อินฟินีตี้

โคเซ่ (KOSE) เปิดตัวผลิตภัณฑ์ อินฟินีตี้ (INFINITY)


แดง- ธัญญา จูงมือ เจี๊ยบ-พิจิตรา ร่วมปฏิวัติความงาม!!

 

 


         คิดค้นผลิตภัณฑ์เพื่อผิวขาวใสของสาวเอเชียมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับเครื่องสำอางแบรนด์ชั้นนำ   KOSE   ล่าสุด  มร.โนบุฮิโกะ มากิชิม่า กรรมการผู้จัดการ บริษัท โคเซ่ (ประเทศไทย) จำกัด   ร่วมเป็นประธานเปิดตัวชุดผลิตภัณฑ์ อินฟินีตี้ โคเซ่ (INFINITY KOSE) ปฎิบัติการปฎิวัติความงามครั้งยิ่งใหญ่ ที่จะปลุกเร้าความเจิดจรัสภายในอันไร้ขีดจำกัด โดยเคล็ดลับการดูแลสุขภาพผิวหน้าให้งดงามกว่าวันวาน  พร้อมเพลิดเพลินไปกับมินิแฟชั่นโชว์ จาก แดง-ธัญญา โสภณ และเจี๊ยบ-พิจิตรา สิริเวชชะพันธ์ ณ  บริเวณ Lobby Lounge ชั้น แผนกเครื่องสำอาง เซ็นทรัลชิดลม 


       งานนี้เหล่าเซเลบริตี้นักแสดงชื่อดังที่เป็นสาวกของเครื่องสำอาง โคเซ่ ต่างยกขบวนมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ วันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์,พิมพ์ชิน ภัคพัฒน์ชนม์,เต๋า-สโรชา  วาทิตตพันธ์, บีม สุพรรณวรินทร์ ศรีสวัสดิ์,หญิง สุกัญญา ไรวินท์, ฝ้าย-อิสรีย์ สงฆ์เจริญ, และ ภาธีตา กันตามาระ โดย 2 นักแสดงมากฝีมือ แดง-ธัญญา โสภณ   และ เจี๊ยบ-พิจิตรา สิริเวชชะพันธ์ ร่วมพูดคุยบอกเล่าเคล็ดลับและเทคนิคในการดูแลผิวหน้าให้คงความสวยใสอยู่เสมอ และอดไม่ได้ที่บอกต่อให้กับคนอื่นๆ ถึงวิธีปฏิวัติผิวพรรณอย่างอ่อนโยนด้วยผลิตภัณฑ์ อินฟินีตี้ โคเซ่ (INFINITY KOSE) นวัตกรรมใหม่ล่าสุดแห่งการยกระดับประสิทธิภาพ   ในการสรรค์สร้างความยืดหยุ่นของผิวให้สมบูรณ์แบบกว่าที่เคยเป็น


         ขนาดสาวสองพันปีอย่าง แดง-ธัญญา โสภณ ยังต้องยกนิ้วให้ อินฟินีตี้ โคเซ่ (INFINITY KOSE)     เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเน้นการบำรุงผิวลึกสู่ผิวชั้นใน ไปถึงชั้นต่อมรูขุมขน และเส้นใย Oxytalan ซึ่งอยู่นอกสุดของผิวชั้นใน จึงทำหน้าที่เหมือนฐานหลักพยุงผิวอย่างแท้จริง ยิ่งอายุเพิ่มมากขึ้นก็ยิ่งต้องใส่ใจผิวพรรณเป็นพิเศษ ซึ่งผลจากการใช้ทำให้ผิวผุดผ่องเป็นประกาย เพราะผิวมีความแข็งแรงขึ้น เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องผิวก็จะสว่างสดใสสะกดได้ทุกสายตา


         รวมค้นหาความงามที่ซ่อนอยู่ในตัวคุณ กับผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ล่าสุดที่หลายคนรอคอย อินฟินีตี้ โคเซ่ (INFINITY KOSE ) ที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอางโคเซ่ ทุกสาขาได้แล้ว

 

 

 

บรรยายภาพงาน INFINITE BEAUTY

 

เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ INFINITY (อินฟินี้ตี้)

 

 

 

3 ผู้บริหารโคเซ่ มร.โนบุฮิโกะ มากิชิม่า,ฮิโรโกะ อิชิอิ และ นายโชคชัย รัตนวิบูลย์

 

 

 

 


วันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์

 

 

 


 บีม สุพรรณวรินทร์ ศรีสวัสดิ์

 

 

 


หญิง สุกัญญา ไรวินท์

 

 

 

 


สามสาวสวย บีม สุพรรณวรินทร์ ศรีสวัสดิ์, หญิง สุกัญญา ไรวินท์ และ วันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์

 

 

 


ภาธีตา    กันตามาระ

 

 

 

 

 

 

 


 

ฝ้าย-อิสรีย์ สงฆ์เจริญ

 

 

 

 


 

เต๋า-สโรชา  วาทิตตพันธ์

 

 

 

 


สองสาวผิวสุขภาพดี  แดง-ธัญญา โสภณ และ เจี๊ยบ-พิจิตรา สิริเวชชะพันธ์

 

 

 

 

ชุดผลิตภัณฑ์ อินฟินีตี้ โคเซ่ (INFINITY KOSE)

 

 

 

 

ชุดผลิตภัณฑ์ อินฟินีตี้ โคเซ่ (INFINITY KOSE)

 

 

 

 

 

โดย women mthai Team

 

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา