นิตยสาร ViVi อันดับ 1 จากญี่ปุ่น

Home / Women Society / นิตยสาร ViVi อันดับ 1 จากญี่ปุ่น

นิตยสาร ViVi  อันดับ 1 จากญี่ปุ่น


เอาใจสาวเซเลบบริตี้เมืองไทย เปรี้ยว หรู เซ็กซี่ กว่าใคร!

 

เปิดตัว 27 ก.ย.นี้

 

 

 


        ตอกย้ำความเป็นผู้นำนิตยสารผู้หญิงเมืองไทย ล่าสุด บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด โดยการบริหารงานของ วิลักษณ์ โหลทอง และ วรรคสร โหลทอง สองหนุ่มใหญ่แห่งวงการสื่อสิ่งพิมพ์เมืองไทย  คว้าลิขสิทธิ์ นิตยสาร ViVi (นิตยสาร วีวี่) นิตยสารแฟชั่นอันดับ 1 ของประเทศญี่ปุ่น จาก KODANSHA LTD.Tokyo, Japan เอาใจสาวที่ชื่นชอบแฟชั่นสไตล์เซเลบ  กำหนดจัดงานเปิดตัวยิ่งใหญ่ให้สาวไทยได้สวย โดดเด่น เลิศหรู! กว่าใครกันแล้ว  วันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2553 ตั้งแต่เวลา 18.00 น.- 22.00 น. ที่ ห้องเดอะรอยัล แกรนด์ บอลลูม โรงแรมแมนดารินโอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ

 

        นิตยสาร ViVi  นิตยสารที่ได้รับความนิยมจากผู้อ่านในประเทศญี่ปุ่นสำหรับฉบับภาษาไทย  นำเสนอแฟชั่นคอนเซ็ปต์ที่ชัดเจนสไตล์ East Meets West  รับรองได้ว่าโดนใจ ถูกใจสาวสวยรสนิยมเริ่ดและสาวที่เรียกตัวเองว่า GALs Celeb ชื่นชอบแฟชั่นการแต่งตัวสไตล์เซเลบฯ มั่นใจในตัวเอง เปรี้ยว หรูหรา สง่างาม แฝงความเซ็กซี่ในตัว ชื่นชอบ หลงใหล รักการแต่งตัว แต่งหน้า เพราะความเป็นนิตยสารแฟชั่นอันดับ 1 ของประเทศญี่ปุ่นจึงไม่แปลกที่ นิตยสาร ViVi จะเป็นที่รู้จักและมีสาวไทยเป็นแฟนคลับ  ซึ่งต่างดีใจสุดๆ  กับ นิตยสาร ViVi ฉบับภาษาไทย เผยว่า

 

 

 

       พลอย สรกมล ดิษฐไชยวงศ์ เผยว่า ปกติพลอยชอบอ่านนิตยสารแฟชั่นญี่ปุ่นอยู่แล้ว เริ่มอ่านและเป็นแฟนนิตยสารวีวี่ตอนเรียนมหาวิทยาลัย เพราะรู้สึกว่าตัวเองโตขึ้นแล้วและนิตยสารวีวี่ก็นำเสนอเนื้อหา แฟชั่น การแต่งหน้า รวมถึงเรื่องราวที่อัพเดทเหมาะสำหรับสาวๆที่เริ่มทำงาน ซึ่งพลอยชอบแฟชั่นหรูๆอยู่แล้ว อีกมุมนึงจะชอบลุคส์เก๋ๆ ซึ่งนิตยสารวีวี่ก็ตอบโจทย์ครบค่ะ ดีใจค่ะที่นิตยสารวีวี่ จะมีฉบับภาษาไทย ถึงพลอยจะเรียนภาษาญี่ปุ่นมาบ้าง แต่ถ้าเป็นเนื้อหาภาษาไทยก็จะเข้าใจมากขึ้นค่ะ

 

 

 

 

           แป้ง-อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ เจ้าของร้าน IMPADDICT สยามสแควร์ ซ.3 เผยว่า รู้จักนิตยสารวีวี่มากนาน ชอบคอลัมน์สอนแต่งตัว ดีใจมากค่ะที่นิตยสารวีวี่จะมีเป็นฉบับภาษาไทย สามารถดึงมาปรับใช้กับเสื้อผ้าของเราให้ออกมาอินเทรนด์ได้ และยังคงความเป็นตัวเองอีกด้วย ยิ่งตอนนี้เราเป็นเจ้าของร้านเสื้อผ้า ยิ่งทำให้ต้องอัพเดทเทรนด์แฟชั่นอยู่เสมอ เพื่อนำเสนอเสื้อผ้าที่อินเทรนด์ให้กับลูกค้า ขอให้นิตยสารวีวี่ขายดิบขายดีอยู่คู่กับแฟชั่นนิสต้าไปนานๆ นะค่ะ

 

     นู-ธีรณี มุสิกไชย เจ้าของร้าน IMPADDICT สยามสแควร์ซ.3 เผยว่า รู้จักนิตยสารวีวี่ตอนไปเที่ยวที่ญี่ปุ่น ชอบตั้งแต่เห็นหน้าปก มาดูรูปเล่มข้างในก็ไม่ผิดหวังเพราะเป็นสไตล์ที่เราชอบ แฟชั่นเก๋ๆ เปรี้ยวๆ เป็นนิตยสารที่ดังมากในประเทศญี่ปุ่น ดีใจแทนคนไทยที่นิตยสารวีวี่จะตีพิมพ์เป็นภาษาไทยค่ะ

 

 

 

 

     กัสจัง-จิรันธนิน พิทักษ์พรตระกูล เผยว่า รู้จักนิตยสารวีวี่ค่ะ เคยเข้าไปดูในเว็บไซต์ของญี่ปุ่น ปกติชอบซื้อและอ่านนิตยสารแฟชั่นญี่ปุ่นเป็นประจำ ดีใจค่ะที่จะมีฉบับภาษาไทยให้คนที่ชื่นชอบแฟชั่นสไตล์ญี่ปุ่นได้ติดตาม ชอบคอลัมน์สอนแต่งหน้า ทำผมเพราะทำให้เราเรียนรู้การแต่งหน้า ทำผมเพื่อไปงานในโอกาสต่างๆ กัสจังว่านิตยสารวีวี่ฉบับภาษาไทยได้รับการตอบรับที่ดีจากสาวไทยอย่างแน่นอน  กัสจังเองก็ไม่พลาดเป็นแฟนตัวจริงค่ะ

 

 

 

 

     ก๋อมแก๋ม-ประดารัตน์ ประสาทกุล เผยว่า เคยอ่านนิตยสารวีวี่ค่ะ ดูแต่รูปเฉยๆ เพราะอ่านภาษาญี่ปุ่นไม่ได้ ชอบดูคอลัมน์เกี่ยวกับแฟชั่นแนะนำไอเท็มใหม่ๆ   ที่กำลังมาแรงของญี่ปุ่น รู้สึกตื่นเต้นมากค่ะที่จะได้เห็นนิตยสารวีวี่ในรูปแบบภาษาไทย สำหรับผู้ที่ชื่นชอบแฟชั่นจากญี่ปุ่นห้ามพลาดนิตยสารวีวี่ฉบับภาษาไทยกันนะคะ

 

 

 

 

     ลีน่า-ไอรินดา เชาวโรจน์วรภัทร เผยว่า รู้จักนิตยสารวีวี่ มานานแล้วค่ะ ชอบอ่านเพราะรู้สึกว่าตรงกับตัวเอง ชอบแฟชั่นเก๋ๆเปรี้ยวๆสไตล์ญี่ปุ่น มีเทคนิคและวิธีการแต่งตัว การแต่งหน้า ในแต่ละซีซั่นนี้ ดีใจค่ะที่นิตยสารวีวี่ จะมีฉบับภาษาไทย จะได้เข้าใจมากขึ้น อยากให้นิตยสารวีวี่ ฉบับภาษาไทย มีครบทุกคอลัมภ์แบบฉบับภาษาญี่ปุ่นค่ะ แค่นี้ก็ดีมากๆแล้วค่ะ

 

 

 

 

      แทม-ญาดา ศิริรัตนชัยกูล เผยว่า เพิ่งทราบค่ะว่านิตยสารวีวี่จะมีฉบับภาษาไทย ดีใจมากเลยค่ะ เพราะแทมกับเพื่อนๆ ดูแต่รูป อยากเข้าใจเนื้อหาโดยเฉพาะคอลัมน์ที่เกี่ยวกับแฟชั่นเสื้อผ้า เทคนิคในการมิกซ์แอนด์แมทซ์เสื้อผ้าให้ออกมาหลากหลายสไตล์ คิดว่านิตยสารวีวี่มีเนื้อหาครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ต่างๆ อยู่แล้วค่ะ

 

 

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา