นิตยสาร hair ชวน ช่างผม ผนึกน้ำใจร่วมเดิน พาเหรด การกุศล

Home / Women Society / นิตยสาร hair ชวน ช่างผม ผนึกน้ำใจร่วมเดิน พาเหรด การกุศล

 

นิตยสาร hair ชวนช่างผมผนึกน้ำใจร่วมเดินพาเหรดการกุศล
ประกาศเกียรติภูมิวิชาชีพช่างผม Hair Dressers Pride 2010
ในงาน  Thailand Hair Expo 2010
แฮร์สไตลิสต์ชื่อดังร่วมบอกเล่าความภาคภูมิใจในวิชาชีพอย่างคับคั่ง

 

 

 

          กรุงเทพฯ, 21 กันยายน 2553: บริษัท มีเดีย เอกซ์เพอร์ทีส อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย hair นิตยสารแฟชั่นผมและความงาม จัดงานแถลงข่าวรวมพลังช่างผมทั่วประเทศร่วมเดินขบวนพาเหรดการกุศล ในงาน Thailand Hair Expo 2010 ประกาศความภูมิใจในวิชาชีพช่างผม Hair Dressers Pride 2010 ที่จะมีขึ้นในวันที่ 27 ตุลาคม นี้  ณ ศูนย์การค้า สยามพารากอน รายได้สมทบทุนธนาคารวิกผม โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ สำหรับงานแถลงข่าวครั้งนี้ขอเชิญร่วมรับฟังประสบการณ์ความภาคภูมิใจในวิชาชีพช่างผมจากแฮร์สไตลิสต์ชื่อดังที่พร้อมใจ มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ สมศักดิ์ ชลาชล, ธนากร เชื้อวิวัฒน์, บุษบา เปรมเจริญ,พรรณิภา ปวนะฤทธิ์ ป๊อกเชลซี, กัลยา ภุมรินทร์ ฯลฯ และพบกับเจ้าของทรงผมสุดเปรี้ยวเปลี่ยนลุคเสริมบุคลิกภาพ อิ๊ก-บรรณ บริบูรณ์ และเอื้อง-สาลินี ปันยารชุน ในวันอังคารที่ 21 กันยายน 2553 ณ ห้องอินฟินิตี้บอลรูม โรงแรมพูลแมน คิง พาวเวอร์

 

 


 
         กรธนา ชินพัฒน์ บรรณาธิการบริหาร นิตยสารแฮร์ (hair) กล่าวว่า การจัดงาน Thailand Hair Expo ภายใต้คอนเซ็ปต์ Hair Dressers Pride เพื่อประกาศความภาคภูมิใจในวิชาชีพช่างผม ซึ่งเป็นวิชาชีพชั้นสูงที่ต้องใช้ทั้งศาสตร์และศิลป์ รวมถึงประสบการณ์และความคิดสร้างสรรค์ ในการรังสรรค์ทรงผมให้เหมาะกับบุคลิกของแต่ละคน

 

         นิตยสาร hair ตระหนักถึงความสำคัญของวิชาชีพช่างผม ซึ่งอยู่เบื้องหลังความงามของทุกคน  แต่มักไม่ค่อยเป็นที่กล่าวถึง ผิดกับช่างแต่งหน้า หรือแฟชั่นดีไซเนอร์ จึงคิดว่าถึงเวลาแล้วที่จะทำให้ทุกคนตระหนักถึงความสำคัญของช่างผม เราจึงได้จัดกิจกรรมการเดินพาเหรดช่างผมขึ้นเป็นครั้งแรกของเมืองไทย โดยเชิญชวนให้ร้านทำผมทั่วประเทศ รวมพลังในกิจกรรมพาเหรดการกุศลครั้งนี้ โดยแต่ละร้านสามารถส่งช่างผมและนางแบบที่ทำผมและแต่งหน้าอย่างอลังการ มาร่วมเดินขบวนพาเหรด พร้อมถือป้ายชื่อร้านของตนเอง เพื่อประกาศความภาคภูมิใจในวิชาชีพช่างผม ซึ่งนอกจากจะเป็นการสร้างสีสันให้กับวงการผมแล้ว กิจกรรมครั้งนี้ยังเป็นการรวมน้ำใจของช่างผมทั่วประเทศ เพื่อนำรายได้สมทบทุนธนาคารวิกผม โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติด้วย
โดยในงานแถลงข่าววันนี้ ได้รับเกียรติจาก รศ.นพ.ศุภชัย ฐิติอาชากุล ผู้อำนวยการโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ และ สุพรรณ์ ว่องรักษ์สัตว์ ผู้อำนวยการกลุ่มงานการพยาบาล ธนาคาร       วิกผม มาร่วมพูดถึงความสำคัญวิกผมต่อผู้ป่วยมะเร็ง

 

         นอกจากนี้ ยังเป็นการรวมตัวกันของเหล่าแฮร์สไตลิสต์ชื่อดังทั่วประเทศที่จะมาร่วมบอกเล่าประสบการณ์ความภาคภูมิใจต่อวิชาชีพช่างผม ได้แก่ สมศักดิ์ ชลาชล  เจ้าของธุรกิจเสริมสวยชลาชล, ธนากร เชื้อวิวัฒน์ แห่งสถาบันเกตุวดี-แกนดินี, บุษบา เปรมเจริญ เจ้าของสถาบันดูเอ้, พรรณิภา  ปวนะฤทธิ์ เจ้าของศูนย์ความงามครบวงจร PANIPA, กัลยา ภุมรินทร์ เจ้าของโรงเรียนเสริมสวยเกศเกล้า, มาร์ค เพียว เซียว ตง เจ้าของร้านซาลอน Mark Thawin, ป๊อก เชลซี เจ้าของร้านเชลซี, ป๊อด พัฒนพงษ์   ญาณสิทธิ เจ้าของร้าน The Best และสุชาติ ขวัญฤกษ์ เจ้าของโรงเรียนออกแบบทรงผมชาติ ซาลอน  ร่วมด้วย อิ๊ก-บรรณ บริบูรณ์ และ เอื้อง-สาลินี ปันยารชุน เจ้าของทรงผมสุดเปรี้ยวที่จะมาพูดคุยถึงความสำคัญของทรงผมต่อการเปลี่ยนลุคและเสริมสร้างบุคลิกภาพ

 

          ส่วนกิจกรรมการเดินพาเหรดการกุศลในวันงาน Thailand Hair Expo 2010 วันที่ 27 ตุลาคมนั้น ร้านทำผมที่เข้าร่วมเดินขบวนพาเหรดจะต้องลงทะเบียนสมัครเข้าร่วมกิจกรรมร้านละ 500 บาท โดยรายได้ทั้งหมดไม่มีการหักค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น นำเข้าสมทบทุนธนาคารวิกผม โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อนำไปจัดซื้อวิกผมให้กับผู้ป่วยมะเร็งที่มีรายได้น้อย ที่เข้ารับการรักษาโรคด้วยเคมีบำบัด แล้วมีอาการผมร่วง ให้ได้มีวิกผมใส่ในช่วงที่ผมจริงยังไม่ขึ้น เพื่อให้ผู้ป่วยมีความหวังและกำลังใจ ซึ่งจะส่งผลดีต่อสุขภาพจิตและสุขภาพกายของผู้ป่วย

 

        สำหรับเส้นทางการเดินพาเหรดการกุศลนั้น จะเริ่มตั้งขบวนบริเวณหัวมุมถนนสามย่าน ฝั่งตรงข้ามจามจุรีสแควร์ ตั้งแต่เวลา 9.30 น. แล้วเดินมายังศูนย์การค้าสยามพารากอนอันเป็นสถานที่จัดงาน Thailand Hair Expo 2010

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ขออนุญาตใช้เนื้อหา