เผยวิทยาการ ความงาม ใหม่จาก โอเลย์

Home / Women Society / เผยวิทยาการ ความงาม ใหม่จาก โอเลย์

 

เผยวิทยาการ ความงาม ใหม่จาก โอเลย์
โอเลย์ รีเจนเนอรีส และ โอเลย์ ไวท์ เรเดียนซ์ – โอเลย์ รีเจนเนอรีส

       เชื่อว่าหากสาวๆ สามารถขอพรวิเศษได้ 3 ประการ หนึ่งในนั้นคงหนีไม่พ้นความปรารถนาที่จะมีผิวพรรณที่ดูอ่อนเยาว์ เรียบเนียนกระจ่างใสไร้ที่ติ แต่ในชีวิตจริงไม่มีเวทมนตร์อย่างในเทพนิยาย ผู้หญิงส่วนใหญ่จึงยังต้องประสบความกังวลใจถึงปัญหาผิวที่เสื่อมสภาพ ขาดความชุ่มชื้นจนเกิดการหย่อนคล้อยตามวัยที่เพิ่มมากขึ้น บวกกับปัจจัยจากการใช้ชีวิตในปัจจุบัน ที่ต้องเผชิญกับความเครียด แสงแดด สภาพอากาศและสิ่งแวดล้อม รวมไปถึงมลภาวะต่างๆที่ทวีความรุนแรงขึ้นทุกวัน อันเป็นตัวการสำคัญที่ทำร้ายผิวหน้าที่แสนรักให้แลดูหมองคล้ำ มีรอยด่างดำ  ทำให้หลายคนหันไปพึ่งพาคอร์สความงามต่างๆ อาทิ การผ่าตัดยกกระชับหน้า การใช้ไวท์เทนนิ่งโปรแกรม การขัดผิวแบบไมโครเดอร์มาเบรชั่น และการลอกผิวด้วยสารเคมี (Chemical Peel) ที่พวกเธอเชื่อว่าจะแก้ปัญหาผิวพรรณให้หมดไปได้ราวกับมนต์วิเศษ 

 

      อย่างไรก็ตาม มีหญิงสาวอีกเป็นจำนวนมากที่ยังไม่พร้อมกับการทำทรีตเม้นต์เหล่านี้ที่ให้ความรู้สึกเหมือนผิวหนังถูกทำร้ายจนเกินไป ซึ่งบ่อยครั้งก็เลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องเจ็บตัวจากการผ่าตัด การฉีด หรือจากการใช้อุปกรณ์เครื่องไม้เครื่องมือต่างๆ อีกทั้งยังต้องควักกระเป๋าจ่ายเงินก้อนโต และยังเสี่ยงต่ออันตรายที่อาจเกิดขึ้นจากเครื่องมือ หรือสารเคมีแปลกปลอมในการทำทรีตเม้นต์เหล่านี้อีกด้วย จึงเป็นที่มาของแรงบันดาลใจให้กับผลิตภัณฑ์โอเลย์ ที่เข้าใจอย่างลึกซึ้งถึงความต้องการของผู้หญิงกลุ่มใหญ่กลุ่มนี้ โดยนักวิทยาศาสตร์ของโอเลย์ได้คิดค้นนวัตกรรมใหม่ของการดูแลผิวถึงระดับเซลล์ผิว1) อีกทางเลือกเพื่อช่วยให้สาวๆ เป็นเจ้าของผิวสวยในฝันได้โดยไม่ต้องพึ่งคอร์สความงาม

 

ผลิตภัณฑ์ใหม่จากกลุ่มโอเลย์ รีเจนเนอรีส 

ผิวดูกระชับอีกทางเลือกโดยไม่ต้องพึ่งเทคโนโลยียกกระชับหน้า แม้ผลไม่เทียบเท่า

 

       ชุดผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่มโอเลย์ รีเจนเนอรีส ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยผู้หญิงให้สามารถมีผิวที่แลดูอ่อนเยาว์ได้โดยไม่ต้องพึ่งพาการใช้เทคนิคยกกระชับหน้า ด้วย 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ ทั้งโอเลย์ รีเจนเนอรีส ไมโคร-สคลัปติ้ง ซีรั่ม (The New Olay Regenerist Micro-Sculting Serum) และโอเลย์ รีเจนเนอรีส ซูเปอร์สตรัคเจอร์ ครีม (The New Olay Regenerist Superstructure Cream) มีส่วนผสมเอกสิทธิ์สำคัญอันทรงประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอย และฟื้นบำรุงเซลล์ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพคือ อะมิโน เป็ปไทด์ คอมเพล็กซ์ ที่ประกอบไปด้วย Pal-KTTKS, คาร์โนซีน, โปร-วิตามิน บี5, ไนอาซินาไมด์ และสารแอนตี้ออกซิแดนท์

 

 

ผู้บริหาร ผลิตภัณฑ์กลุ่ม โอเลย์

พูดคุยกับ ผู้บริหาร ผลิตภัณฑ์กลุ่ม โอเลย์

 

2 สาว แบรนด์ แอมบาสเดอร์

2 สาว แบรนด์ แอมบาสเดอร์ มาพูดคุยด้วย

 

อ้อม มาช่า

2 สาว แบรนด์ แอมบาสเดอร์ กลุ่ม ผลิตภัณฑ์ โอเลย์

 

อ้อม มาช่า

2 สาว แบรนด์ แอมบาสเดอร์ กลุ่ม ผลิตภัณฑ์ โอเลย์

 

 

อ้อม พิยดา

อ้อม พิยดา

 

หนิง ศรัยฉัตร

หนิง ศรัยฉัตร รับหน้าที่ พิธีกร คนสวย ประจำงาน

 

มาช่า วัฒนพานิช

มาช่า วัฒนพานิช แบรนด์ แอมบาสเดอร์  โอเลย์ รีเจนเนอรีส

 

อ้อม พิยดา

อ้อม พิยดา แบรนด์ แอมบาสเดอร์ โอเลย์ ไวท์ เรเดียนซ์

 

 

รายงานโดย

Women Mthai Team

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา