เครื่องสำอางค์ Holika Holika (โฮลิก้า โฮลิก้า) จัดขบวนพ่อมดแม่มด

Home / Women Society / เครื่องสำอางค์ Holika Holika (โฮลิก้า โฮลิก้า) จัดขบวนพ่อมดแม่มด

 

ฮาโลวีนหรรษา  Holika Holika  (โฮลิก้า โฮลิก้า)
จัดขบวนพ่อมดแม่มดแห่งความงาม โปรยเสน่ห์ทั่วสยามสแควร์

 

 

         สร้างสีสันให้กับวัยรุ่นย่านสยามสแควร์กันไปแล้วเต็มที่  กับขบวนแม่มดแห่งความงามจากร้าน Holika Holika (โฮลิก้า โฮลิก้า)  แบรนด์เครื่องสำอางค์น้องใหม่จากประเทศเกาหลีที่ส่งตรงมาเปิดสาขาแรกในเมืองไทยบริเวณ สยามสแควร์ซอย 10 (ข้างร้านยำแซ่บ) ให้สาวๆ ได้แต่งสวยสไตล์เกาหลีกันเต็มที่ ในคอนเซ็ปต์ แม่มดแห่งความงาม ซึ่งมีต้นกำเนิดมาจากแรงบันดาลใจของผู้หญิงที่ต้องการมีเวทมนต์เนรมิตความงามได้ดั่งแม่มด เกิดเป็นของขวัญแห่งความงามที่แท้จริงอย่างที่เครื่องสำอางค์ Holika Holika (โฮลิก้า โฮลิก้า)  จะช่วยให้ความฝันของสาวๆ เป็นจริง

 

 


      โดยเมื่อวันฮาโลวีนที่ผ่านมา เครื่องสำอางค์ Holika Holika (โฮลิก้า โฮลิก้า)  จัดขบวนพ่อมดแม่มดแห่งความงามเดินร่ายเวทมนต์สุดหรรษาไปทั่วทั้งย่านสยามสแควร์  สร้างความสนใจให้แก่บรรดาวัยรุ่นที่เดินผ่านไปผ่านมากันอย่างคึกคักฉลองเทศกาลฮาโลวีน ชิมลาง

 

       พิธีเปิดร้านในวันอาทิตย์ที่ 7 พฤศจิกายนนี้อย่างเต็มตัว   พร้อมของรางวัลน่ารักๆ ที่รอทุกคนอยู่เพียบ .เตรียมพบกับเครื่องสำอางค์ Holika Holika   (โฮลิก้า โฮลิก้า)  สยามสแควร์ซอย 10 พร้อมกัน วันอาทิตย์ที่ 7 พฤศจิกายนนี้แน่นอน.แล้วแม่มดแห่งความงามจะสานฝันของทุคนให้เป็นจริง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา