โชว์ความงดงามของเส้นผม ที่มีสีสันสวยงาม

Home / Women Society / โชว์ความงดงามของเส้นผม ที่มีสีสันสวยงาม

 แคล์รอล โปรเฟสชั่นแนล

เปิดตัวในเมืองไทยอย่างยิ่งใหญ่

มอบความงามเปี่ยมชีวิตชีวาดั่งดอกไม้ผลิบานสู่เรือนผมสาวไทย

 

 

     

       เพราะเส้นผมเปรียบได้ดังดอกไม้ที่แย้มกลีบผลิบานสู่ความมีชีวิตชีวา สร้างความประทับใจให้กับผู้ที่ได้พบเห็น แคล์รอล โปรเฟสชั่นแนล ผลิตภัณฑ์สำหรับช่างผมระดับมืออาชีพชั้นนำจากสหรัฐอเมริกา ภายใต้ พีแอนด์จี   ซาลอน โปรเฟสชั่นแนล จัดจำหน่ายโดย บริษัท โนเบิล คอสเพอร์(ประเทศไทย) จำกัด จึงนำแนวคิดข้างต้นมาเป็น แรงบันดาลใจในการจัดงาน ฟอร์ ลิฟวิ่ง แฮร์ (For Living Hair) เปิดตัวแบรนด์อย่างเป็นทางการในประเทศไทยที่ เพลย์เฮ้าส์ บนชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมนำเสนอความงดงามของเส้นผมที่มีสีสันสวยงาม พลิ้วไหวเหมือนดอกไม้ที่ต้องการการดูแลทะนุถนอม

 

        เปิดงานกับการแสดง ฟอร์ ลิฟวิ่ง แฮร์ ที่ถ่ายทอดความงดงามของเส้นผมที่มีชีวิตชีวา ผ่านลีลาการเต้นที่พริ้วไหวของทีมนักเต้นมืออาชีพ จากนั้นเป็นแฮร์โชว์โดย  แคล์รอล โปรเฟสชั่นแนล อาร์ทิสติก ไดเร็คเตอร์แดนนี่ ลาพอนเต้ และ แคล์รอล โปรเฟสชั่นแนล ลีด คัลเลอร์ มาสเตอร์ และเอดูเคเตอร์ แอนนิต้า     กิเตอเรซ ที่บินตรงมาแสดงฝีมือการตัดและทำสีด้วยเทคนิคระดับโลกให้บรรดาช่างผมไทยได้ชมกันแบบสดๆ อย่างใกล้ชิด 

 

        อีกหนึ่งไฮไลท์ของงานจาก กูรูช่างผมชั้นครูของไทย  อาจารย์ ธนากร เชื้อวิวัฒน์ ในฐานะผู้เชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์แคล์รอล โปรเฟสชั่นแนล ประจำประเทศไทย  มาแนะเคล็ดลับเทคนิคช่างผมมืออาชีพ พร้อมสร้างแรงบันดาลใจให้กับช่างผมรุ่นใหม่ผ่านแฟชั่นโชว์ผมที่ใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน

 

         ผลิตภัณฑ์ดูแลผมในกลุ่มแคร์ โปรดักต์ ของ แคล์รอล โปรเฟสชั่นแนล มอบเคล็ดลับของผลลัพธ์ของผมสุขภาพดีให้เห็นได้ชัดอย่างสัมผัสได้ โดยมุ่งเน้นการบำรุงไปบริเวณที่ผมต้องการมากที่สุด ด้วยความอัฉริยะของเทคโนโลยี เรเดียลักซ์ ไมโคร ไอออนส์ ทำให้ได้ผลลัพธ์ของผมเงางามและดูมีสุขภาพดี  และผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมชนิดถาวร แคลร์รอล   โปรเฟสชั่นแนล มีจุดเด่นที่ประกอบไปด้วยการบำรุงอย่างล้ำลึกถึงแกนผมของเอ๊กซ์ตร้า ริช ครีม และส่วนผสมที่ให้ความหอมสดชื่นอย่างเป็นธรรมชาติเหมือนกลิ่นช่อดอกไม้

 

 

   

      โชว์ผมจากช่างผมชั้นนำระดับโลก แดนนี่ ลาพอนเต้ และ แอนนิต้า กิเตอเรซ ย้ำแบรนด์ผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมที่ได้รับความนิยมจากทั่วโลกถึงคุณภาพระดับสูง ใช้ง่าย ตรงตามความต้องการของช่างผม และราคาที่ย่อมเยาตรงใจผู้บริโภค  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

          คู่รักวงการบันเทิง แชมป์ พีรพล เอื้ออารียกุล และ น้องวิว – พงศ์ชนก กันกลับ มาแปลงโฉมเปลี่ยนลุคบนเวทีอีกด้วย

 

 

 

 

   

 

 

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา