ARTISTRY Eye and Cheek Colour ชวนเหล่า blogger สาวๆ มาร่วมสร้างสีสรรค์ความงาม

Home / Women Society / ARTISTRY Eye and Cheek Colour ชวนเหล่า blogger สาวๆ มาร่วมสร้างสีสรรค์ความงาม

ARTISTRY Eye and Cheek Colour
ชวนผู้หญิงสลับสี สร้างสรรค์ความสวยในแบบตัวเอง

ผู้หญิงแต่ละคนย่อมมีเอกลักษณ์ความงามในแบบตนเอง ตามแต่ความชอบและบุคลิกของแต่ละคน ตัวตนที่ทำให้เกิดความงามของผู้หญิงแต่ละคนมาจากไหน… แฟชั่น ความชอบ ครอบครัว การศึกษา หรืออะไร? สิ่งใดที่ทำให้แต่ละคนแตกต่าง ทำไมคนนั้นถึงเป็นแบบนี้ หรือทำไมคนนี้ถึงเป็นแบบนั้น คุณเคยอยากรู้จักตัวเองหรือคนรอบข้างบ้างหรือไม่? วันนี้เครื่องสำอางอาร์ทิสทรีได้หาคำตอบมาให้คุณแล้ว….


เครื่องสำอางอาร์ทิสทรีจากแอมเวย์แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ ARTISTRY Eye and Cheek Colourพรัอมจัดงาน ARTISTRY Colour: Discover the Real You โดยภายในงาน ธนัญธร มานุรัตนวงศ์ Artistry Product Manager บริษัท แอมเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด และ ฟูก ธำรงรัตน์ วรารักษ์ เมคอัพ อาร์ทิสต์ ชื่อดัง ร่วมแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ สีสันในแบบของคุณพร้อมตัวตนของผู้หญิง 6 แบบ 6 สไตล์


ธนัญธร มานุรัตนวงศ์ ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์อาร์ทิสทรี บริษัท แอมเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า อาร์ทิสทรีได้ศึกษาและวิจัยเรื่องความต้องการใช้ผลิตภัณฑ์ชุดสีสันของผู้หญิงทั่วประเทศ พบว่าผู้หญิงนั้นแบ่งออกเป็น 6 กลุ่มความงามอย่างชัดเจน ได้แก่


ผู้หญิงสไตล์ Independent ต้องการความโดดเด่นชัดเจนและแตกต่าง นำเทรนด์และไม่ชอบตามใคร มีความกล้าที่จะมิกซ์สิ่งที่อาจดูไม่เข้ากันจนมักตกเป็นเป้าสายตาในความแปลก แต่ก็เป็นความแปลกที่เก๋ และมีเสน่ห์


สาวมาดหรูแบบ Glamorous ต้องการความเฉิดฉายมีบุคลิกที่ดูดีโดดเด่นแบบไม่มีข้อจำกัด เป็นคนที่มีความคิดและทัศนะวิสัยที่กว้างไกล ของที่เลือกต้องคุณภาพเยี่ยมไม่เกี่ยงราคา ชอบของแบรนด์เนม แต่ไม่เน้นว่าจะต้องตามเทรนด์


ผู้หญิงแบบ Elegant ชอบความงามโก้หรูแบบคสาสสิค มักใช้ชีวิตด้วยเหตุผล มีระเบียบวินัยในการใช้ชีวิต เพื่อให้ชีวิตมีคุณค่าและไม่เสียเปล่าไปกับเรื่องไร้สาระ เสื้อผ้าที่ชอบจะเน้นแนวเรียบหรู ใช้ได้นาน


ผู้หญิงที่มีความอบอุ่น อ่อนหวาน ช่างเห็นอกเห็นใจ แบบสาว Serene จะมองโลกในแง่ดี รักความสะอาดและเรียบร้อย ไม่ชอบอะไรที่หรูหรา ฟู่ฟ่า เกินพอดีผู้หญิงชิลล์ ชิลล์ สไตล์ Relaxing เน้นความสบาย เรียบง่าย มองโลกในแง่ดี มีชีวิตชีวา ไม่เรื่องมาก ไม่คิดเยอะ รักอิสระ ไม่ยึดติดกับสไตล์หรือการแต่งตัว แต่จะใส่ที่ชอบหรือหยิบง่าย ชอบท่องเที่ยวแบบผ่อนคลาย

ผู้หญิงแบบ Vibrant มีความสดใส สนุกและรื่นเริง ชอบตามกระแสและเทรนด์ใหม่ รักสวยรักงามมักซื้อของด้วยอารมณ์ ไม่เน้นของแพง ชอบเสื้อผ้าของใช้มีสีสันและเครื่องประดับหรือของกระจุกกระจิก ชอบช็อปปิ้งเป็นที่สุดเพื่อให้เห็นถึงผลลัพธ์ของการแต่งแต้มสีสันให้สวยดั่งใจ ฟูก – ธำรงรัตน์ วรารักษ์ เมคอัพอาร์ทิสต์ชื่อดัง สาธิตการแต่งหน้า 2 สไตล์ ในลุคสาวมั่น Independent เน้นตาเฉี่ยวๆ ด้วยเฉดสีโทนน้ำเงิน – ทอง และลุคสาวหวาน Vibrant เติมความสดใสด้วยโทนสีชมพู-ม่วง พร้อมให้ความเห็นถึงการแต่งหน้าว่า สีสันแห่งการแต่งหน้าที่แท้จริงนั้น มาจากบุคลิกภายในตัวทุกคนอยู่แล้ว แต่สิ่งหนึ่งที่ขาดหายไปจากสังคมทุกวันนี้คือ ผู้หญิงไม่เข้าใจว่าแท้จริงแล้วตัวตนของตัวเองคืออะไร ผู้หญิงส่วนใหญ่มักจะเปลี่ยนเทรนด์การแต่งตัว การแต่งหน้าไปพร้อมกับแฟชั่นที่หมุนไป แม้ตัวตนจริงๆ อาจจะไม่ได้ชอบสไตล์นั้นเลยก็ได้ แต่ทำไปเพราะว่าใครๆ ก็ทำกัน เชื่อว่าอินเทรนด์และรู้สึกปลอดภัย แต่ถ้าผู้หญิงได้เรียนรู้ตัวตนที่แท้จริงของตัวเองและเข้าใจอย่างลึกซึ้งว่า ตัวคุณนั้นเป็นผู้หญิงสไตล์ไหน คุณก็ไม่จำเป็นต้องเลียนแบบใครให้วุ่นวายเลย


อาร์ทิสทรีมั่นใจว่า ผู้หญิงทุกคนสามารถเปล่งประกายความงามได้หากรู้จักเลือกแต่งให้เหมาะกับตนเอง โดย ARTISTRY Eye and Cheek Colour จะช่วยให้ผู้หญิงสร้างสรรค์ความสวยในแบบตัวเองได้อย่างไม่รู้เบื่อ ธนัญธร กล่าวทิ้งท้าย

รวมสาวๆ Blogger ชื่อดังจากที่ต่างๆ

ที่มาร่วม Workshop สไตล์การแต่งหน้ากับ พี่ฟูก – ธำรงรัตน์ วรารักษ์ เมคอัพอาร์ทิสต์ชื่อดัง

รายงานโดย Women Mthai Team

ขออนุญาตใช้เนื้อหา