หมู พลพัฒน์ ตัวแทน ผู้ทรงอิทธิพลแฟชั่นไทย ร่วมงาน Elle Exhibition

Home / Women Society / หมู พลพัฒน์ ตัวแทน ผู้ทรงอิทธิพลแฟชั่นไทย ร่วมงาน Elle Exhibition

งานนิทรรศการ ELLE Exhibition: The Passcode to the Fashion Journey นิทรรศการรูปแบบใหม่ โดยการใช้ประสาทสัมผัสทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นการมอง การได้ยิน รวมถึงสมาร์ทดีไวซ์ โดยสแกน QR code เพื่อรับชมเรื่องราวของผู้ทรงอิทธิพลทางแฟชั่นทั้ง 30 ท่านในวงการแฟชั่น วงการบันเทิง และใกล้เคียง อาทิ ม.ร.ว.ศรีคำรุ้ง ยุคล, มีมี่-มิลิน ยุวจรัสกุล, ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม, อภิชาติ นรเศรษฐาภรณ์ ฯลฯ โดยงานจัดขึ้น ณ ชั้นจี ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซี่

หมู พลพัฒน์ อัศวะประภา

หมู พลพัฒน์ อัศวะประภา 1 ใน 30 ผู้ทรงอิทธิพลแห่งวงการแฟชั่นไทย

แพม สิตามนินท์ สุสมาวัตนะกุล พูนทรัพย์มณี

แพม สิตามนินท์ สุสมาวัตนะกุล พูนทรัพย์มณี ร่วมชมนิทรรศการ

QR code สำหรับส่องในงาน
คุณปนุ สมบัติยานุชิต บรรณาธิการบริหาร นิตยสารแอล ประเทศไทย (ELLE Thailand) กล่าวถึงนิทรรศการในครั้งนี้ว่า “เราเชื่อว่า fashion influencers ทั้ง 30 ท่านที่เราเลือกมา ล้วนมีจุดเปลี่ยนที่ทำให้เขาค้นพบอะไรบางอย่างที่ตามหา ซึ่งแต่ละท่านใน 30 ท่านนี้มีไม่เหมือนกัน เราอยากให้ผู้มาชมนิทรรศการที่จะสร้างแรงบันดาลใจว่าคนธรรมดาทั่วไปก็สามารถค้นพบหรือเลือกทางเดินตามที่ฝันไว้ได้ เราเชื่อว่าการใช้เวลาสั้นๆกับเรื่องราวจุดเปลี่ยนสำคัญของแต่ละท่าน จะสามารถผลักดันให้ทุกคนที่เดินออกจากนิทรรศการนี้ไปได้ตั้งคำถามกับตัวเองว่าอะไรจะเป็น passcode ในชีวิตของตัวเองบ้าง”

คุณปนุ บก.แอลคุณปนุ สมบัติยานุชิต บรรณาธิการบริหาร นิตยสารแอล ประเทศไทย (ELLE Thailand)

ภายในงานได้รับเกียรติจากเซเลบริตี้มากมายที่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ หมู พลพัฒน์ อัศวะประภา, วรรณสิริ คงมั่น และเจสซี ดอร์ซีย์, คล้ายเดือน-พิมพ์ดาว-มทินา สุขะหุต, แพม สิตามนินท์ สุสมาวัตนะกุล พูนทรัพย์มณี, อินทิรา ธนวิสุทธิ์, คณชัย เบญจรงคกุล, ขวัญข้าว เศวตวิมล, ชวพร เลาหพงศ์ชนะ ฯลฯ

บอย วรรณสิริ คงมั่น และเจสซี ดอร์ซีย์

บอย วรรณสิริ คงมั่น และเจสซี ดอร์ซีย์

ผู้ใหญ่เปิดงาน

พี่ตือ สมบัษร,คุณแอน อินทิรา, คุณปนุ บก.แอล,คุณปิ๊บ

45.--í-¦++T---¦T- a+++¦¿-¦++8 ¦+¡¡+-¦¦8 ß+-+++¡¡- ++F¦++-+-¦+8 í-¦++í¬--ß+¦+-Tº--- ++T--¦T¦- +¦+ --¦-¦+--¦+¬+¦
เจน เจนสุดา
เจน เจนสุดา
แพง ขวัญข้าว เศวตวิมล
แพง ขวัญข้าว
คล้ายเดือน-พิมพ์ดาว-มทินา สุขะหุต 3 พี่น้องดีไซเนอร์จากแบรนด์ Sretsis

พาย ภัทรียา ณ นคร คุณพาย ภัทรียา ณ นคร

พบกับงาน ELLE Exhibition: The Passcode to the Fashion Journey ได้ ณ ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี่ และนิทรรศการ ELLE 70 Years of Style ณ โซน THAITHAI เซ็นทรัลชิดลม ตั้งแต่วันนี้จนถึง 2 สิงหาคม 2558

facebook

ขออนุญาตใช้เนื้อหา