โค้กไลท์ ดีไซน์ใหม่สุดชิค 4 แบรนด์ 4 ลวดลาย สาวกแฟชั่นมีกรี๊ด!!!

Home / Women Society / โค้กไลท์ ดีไซน์ใหม่สุดชิค 4 แบรนด์ 4 ลวดลาย สาวกแฟชั่นมีกรี๊ด!!!

     กลับมาอีกครั้ง!!! Vogue X Coca-Cola light Fashion Can 2015 ได้ร่วมกับ 4 ดีไซเนอร์แถวหน้าของเมืองไทย Sretsis,Theatre, Vatanika และ Vickteerut มาร่วมจับมือกันเพื่อสร้างสรรค์งานศิลป์บนกระป๋อง ดีไซน์สุดชิคให้เหล่าสาวกแฟชั่นได้เป็นเจ้าของซึ่งเป็นลิมิเต็ด อิดิชั่น

โค้กไลท์

    หลังจากประสบความสำเร็จเมื่อปีที่แล้ว ในการร่วมมือกันของ โค้ก ไลท์ และ นิตยสารโว้ก ประเทศไทย ซึ่งเป็นนิตยสารแฟชั่นที่มีอิทธิพลในวงการแฟชั่น ปีนี้จึงเป็นปีที่ 2 ที่มาร่วมสร้างสรรค์ลวดลายลงบนประป๋องและขวด โค้กไลท์ จนกลายเป็น ลิมิเต็ด อิดิชั่น ที่เหล่าสาวกแฟชั่นทั่วโลกต้องมีไว้ครอบครอง

โค้กไลท์

    ปีนี้ได้ 4 ดีไซเนอร์แถวหน้าอย่าง Sretsis,Theatre, Vatanika และ Vickteerut มาถ่ายทอดงานศิลปะระดับมาสเตอร์พีช ซึ่งบอกได้เลยว่าฝีมือคนไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก

 Sretsis

เอ๋ย พิมพ์ดาว สุขะหุต ดีไซเนอร์สาวแบรนด์ Sretsis (สเรทซิส)

โค้กไลท์
     เธอได้ออกแบบม้า ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ อันสะท้อนถึงความหวังและความฝัน อยู่บนกลุ่มดวงดาวบนท้องฟ้าคุณเอ๋ยบอกว่า “เลือกลายม้าอยู่นานมาก เพราะอยากให้เป็นครั้งเดียวที่ Sretsis ได้ออกแบบ โค้ก ไลท์ แล้วคงอยู่ไปตลอดกาล เลยมาลงตัวที่ Pony Galaxy ซึ่งเราก็วาดเส้นรุ้งให้ทอดยาวออกไปพันรอบกระป๋องเหมือนเส้นทางสู่จักรวาล”

 Vatanika

แพร วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา ดีไซเนอร์สาวสวยแบรนด์ Vatanika (วทานิกา)

โค้กไลท์

     ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบ โค้ก ไลท์ มาจาก Robert Polidori ช่างภาพชาวแคนาเดียน ที่มีหนังสือรวมภาพถ่ายบันทึกเรื่องราวการบูรณะ พระราชวังแวร์ซายไว้แทบทุกขั้นตอน คุณแพรเล่าว่า “คอนเซ็ปต์นี้ถูกนำมาใส่ไว้ในโค้ก ไลท์ โดยแพรมองว่า นอกจากความอมตะจะสื่อถึงอาณาเขตของ โค้ก ไลท์ ได้เป็นอย่างดีแล้ว ความงามที่แฝงด้วยความแข็งแกร่งก็ช่างเหมาะกับผู้หญิงยุคใหม่ที่เต็มไปด้วยความมั่นใจและพร้อมจะเดินไปข้างหน้า”

Vickteerut

วิค ธีร์รัฐ ว่องวัฒนะสิน แห่งแบรนด์ Vickteerut (วิคธีร์รัฐ)

โค้กไลท์

     ออกแบบลวดลายกระป๋อง โค้ก ไลท์ โดยใช้ลายเส้นและรูปทรงเรขาคณิต มาสอดแทรกจนกลายเป็นแฟชั่นที่เหนือกาลเวลา คุณวิคกล่าวว่า “ผมเป็นคนชอบผสมลายเส้นง่ายๆให้ออกมาดูซับซ้อน และมันก็เกี่ยวข้องกับวิธีการผลิตของ โค้ก ไลท์ ที่กว่าจะได้รสชาติที่ดีแบบนี้จะต้องมีสูตรลับอันน่าทึ่ง ซึ่งผมเอามาทำให้ดูสนุกขึ้นด้วยการเพิ่มสีสันต่างๆเข้าไป”

Theatre

ดีไซเนอร์รุ่นเก๋า จ๋อม-ศิริชัย ทหรานนท์ แห่ง Theatre

โค้กไลท์

     คุณจ๋อมกล่าวว่า “จุดเด่นอยู่ตรงที่เมื่อนำมาเรียงลงบนกระป๋อง ลายทั้งหมดยังดูคล้ายลายเสือซึ่งเป็นลายพิมพ์ เอกลักษณ์ของ Theatre ผมเลยอยากให้มันสื่อความหมายแทนความกล้าที่จะลองของคนดื่ม โค้ก ไลท์ ผ่านลายที่โดดเด่นและสะดุดตา ผ่านสัญชาตญาณของเสือที่สง่างาม พร้อมรับมือกับทั้งความสุขและสิ่งที่ท้าทายในชีวิต “

Mthai -24

Mthai -28

Mthai -49

Mthai -50

Mthai -52

Mthai -55

Mthai -62

Mthai -57

Mthai -58

Mthai -59

Mthai -60

Mthai -22

เฟย์ พรปวีณ์ นีระสิงห์ มาร่วมงานในครั้งนี้ด้วย

Mthai -63

Mthai -72

Mthai -14

Mthai -18

Coke

      ใครยังไม่มีทั้ง 4 ลวดลายนี้ ต้องรีบไปหามาสะสมไว้ในคอลเลคชั่นได้แล้ว ตามร้านค้าทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้จนถึงเดือนธันวาคม 2558

facebook