ดิสนีย์ ออน ไอซ์ ปี 2016 สุดพิเศษ! “เอลซ่า-อันนา” และผองเพื่อนจาก “โฟรเซ่น”เตรียมร่วมสร้างความสนุกสนานบนลานน้ำแข็งครั้งแรก

Home / Women Society / ดิสนีย์ ออน ไอซ์ ปี 2016 สุดพิเศษ! “เอลซ่า-อันนา” และผองเพื่อนจาก “โฟรเซ่น”เตรียมร่วมสร้างความสนุกสนานบนลานน้ำแข็งครั้งแรก

ความสนุกสนานต้อนรับปิดเทอมสำหรับทุกคนในครอบครัวกลับมาอีกครั้ง กับ “ดิสนีย์ ออน ไอซ์” การแสดงประจำปีของเหล่าตัวการ์ตูนดังจากวอลท์ ดิสนีย์ ที่จะมาโลดแล่นโชว์ลีลาบนลานน้ำแข็ง ให้ทุกคนได้สัมผัสความมหัศจรรย์ของโลกแห่งเวทมนตร์อันตระการตา และเรื่องราวสุดประทับใจของเหล่าเจ้าหญิงเจ้าชายดิสนีย์ที่ทุกคนชื่นชอบในตอน “ดิสนีย์ ออน ไอซ์ พรีเซ้นท์สเมจิคัล ไอซ์ เฟสติวัล” (Disney On Ice Presents Magical Ice Festival) ซึ่งจะจัดแสดงขึ้นระหว่างวันที่ 30 มีนาคม – 3 เมษายนนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เปิดให้จับจองที่นั่งได้ตั้งแต่วันที่ 16 มกราคม 2559 เป็นต้นไปที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา

Frozen

 

เตรียมพบกับการแสดงบนลานน้ำแข็งครั้งแรก! ของสองเจ้าหญิงคู่พี่น้องขวัญใจเด็กๆ ทั่วโลกเอลซ่า (Elsa) และ อันนา (Anna) จากเรื่อง โฟรเซ่น (Frozen) ภาพยนตร์อนิเมชั่นอันดับ 1 ของวอลท์ดิสนีย์ ที่จะมาพร้อมเพื่อนซี้ โอลาฟ (Olaf) สโนว์แมนสุดฮา ร่วมด้วยหนุ่ม คริสตอฟ (Kristoff) และกวางเรนเดียร์คู่ใจ สเวน (Sven) ที่จะมาสร้างสีสันและความสนุกบนลานน้ำแข็งอย่างอลังการร่วมกับ มิกกี้ มินนี่ โดนัลด์ กูฟฟี่ และเหล่าเจ้าหญิงดิสนีย์ที่ทุกคนชื่นชอบทั้ง แอเรียล (Ariel) จากเรื่อง เดอะ ลิตเติ้ล เมอร์เมด (The Little Mermaid) ที่จะพาทุกคนไปสัมผัสความสวยงามแห่งอาณาจักรใต้ท้องทะเลและร่วมร้องประสานเสียงไปกับ เซบาสเตียน (Sebastian) ในเพลง “อันเดอร์ เดอะ ซี” (Under The Sea)จากนั้น ชุลมุนวุ่นวายไปกับเจ้าหญิงผมยาว ราพันเซล (Rapunzel) และหัวขโมยสุดซ่า ฟลินน์ (Flynn) จากเรื่อง เจ้าหญิงผมยาวกับโจรซ่าจอมแสบ (Tangled) ที่จะกลับมาสร้างความสนุกสนานสุดหรรษาอีกครั้ง และร่วมตื่นเต้นผจญภัยไปกับ เบลล์ (Belle) จากแอนิเมชั่นสุดคลาสสิค โฉมงามกับเจ้าชายอสูร (Beauty and the Beast) ในพระราชวังต้องมนตราที่สิ่งของเครื่องใช้กลับมีชีวิตและออกมาโลดแล่นบนลานน้ำแข็งอย่างตระการตา

Frozen
Frozen

งานนี้พลาดไม่ได้เด็ดขาด กับประสบการณ์สุดหรรษาบนลานน้ำแข็งสุดอลังการสำหรับทุกคนในครอบครัว ที่จะเนรมิตให้คุณน้องๆ หนูๆ ได้สัมผัสความมหัศจรรย์ของโลกแห่งจินตนาการไปกับ เหล่าเจ้าหญิงดิสนีย์ เอลซ่า (Elsa), อันนา (Anna), แอเรียล (Ariel), ราพันเซล (Rapunzel) และ เบลล์ (Belle) พร้อมเรื่องราวที่จะทำให้ทุกคนประทับใจไปตราบนานเท่านานกับการแสดง “ดิสนีย์ ออน ไอซ์ พรีเซ้นท์ส เมจิคัล ไอซ์ เฟสติวัล” ระหว่างวันที่ 30 มีนาคม – 3 เมษายน 2559 ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานีบัตรราคา 600 / 1,200 / 1,500 / 1,700และ ริงไซด์บ็อกซ์ 2,500 บาท เปิดจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันที่ 16 มกราคม 2559 เป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือทาง www.thaiticketmajor.com

Tangled
Beauty-&-The-Beast

สอบถามสิทธิพิเศษและรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2262-3838 ติดตามกิจกรรมและความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com, www.facebook.com/bectero, ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Entและอินสตาแกรม BECTERO_ENTERTAINMENT

Key-Poster-_-Disney-On-Ice-2016

พิเศษ! รับส่วนลด 20% ในการซื้อบัตรระหว่างวันที่ 16-31 มกราคม โดยสามารถลงทะเบียน รับรหัสเพื่อใช้เป็นส่วนลด และติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com

facebook