ชวนกันมาชมนิทรรศการ ภาพถ่าย “คิดถึงปอ” พร้อมประมูล ของรักดารา

Home / Women Society / ชวนกันมาชมนิทรรศการ ภาพถ่าย “คิดถึงปอ” พร้อมประมูล ของรักดารา

นิตยสารแพรว ร่วมกับ เซ็นทรัลเอ็มบาสซี จัดแสดงนิทรรศการภาพถ่าย “คิดถึงปอ” รวบรวมภาพประทับใจที่คุณอาจยังไม่เคยเห็น พร้อมภาพความทรงจำแสนอบอุ่นของผู้ชายใจดีที่ชื่อ ปอ-ทฤษฎี สหวงษ์ที่เราคิดถึงตลอดมา จัดแสดง ในวันที่ 26 เม.ย.-15 พ.ค. 59 ชั้น G เซ็นทรัลเอ็มบาสซีในงานพบกับ โบว์-แวนดา สหวงษ์ และน้องมะลิ-พาขวัญสหวงษ์หนูน้อยขวัญใจมหาชน พร้อมชมมินิคอนเสิร์ตจาก โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์และเหล่าเพื่อนนักแสดงในวงการบันเทิงที่มาร่วมแสดงพลังความคิดถึงอย่างมากมาย อาทิ เจมส์-จิรายุ, พริม–พริมา,เต้ย-จรินทร์พร,แหม่ม-คัทลียา, หน่อย-บุษกร, บุ๋ม-ปนัดดา, พันโท วันชนะ สวัสดี, แอนดริวเกร้กสัน, เคน-ภูภูมิ, นก-สินจัย, ทีน-สราวุฒิ, อั๋น-วิทยา และ ไบรท์ – พิชญทัฬห์ฯลฯ มาร่วมการเปิดงานในวันอังคารที่ 26 เม.ย. 59 เวลา 13.00 น.

 

ปอ ทฤษฎี
โดยภายในงานยังมีกิจกรรมประมูลของชิ้นพิเศษจากเพื่อนๆ นักแสดง เพื่อร่วมสมทบทุนกับแพรวแชริตี้ ช่วยเหลือช้างกับองค์กร World Animal Protection สานต่อเจตนารมณ์ในความเป็นจิตอาสาของปอ-ทฤษฎีซึ่งมีจัดประมูลขึ้นในวันเสาร์ที่ 30 เมษายน 59 พบกับ จุ๋ย–วรัทยา, หมิว-ลลิตา, โต๋–ศักดิ์สิทธิ์, อะตอม-ชนกันต์ และ จัสติน ผ่องอำไพ

แพรว แชริตี้
และในวันเสาร์ที่ 7 พฤษภาคม 59 พบกับ แพนเค้ก-เขมนิจ,แต้ว-ณฐพร,แยม- มทิรา,พั้นช์-วรกาญจน์, ณัฐ-ศักดาทรเวลา 13.00 น. เป็นต้นไป ให้คุณได้ใกล้ชิดกับเหล่าคนดังพร้อมร่วมแสดงพลังความคิดถึงปอผ่านกิจกรรมดีๆ
พบกับนิทรรศการภาพถ่ายที่รวมความคิดถึงแห่งปีกับภาพที่คุณจะประทับใจไปแสนนาน แล้วแฮชแท็ก#praewembassyforporร่วมแสดงพลังความคิดถึงปอให้โลกรู้ 26 เม.ย.-15 พ.ค. 59 ชั้น G เซ็นทรัลเอ็มบาสซีติดตามกิจกรรมและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.praew.com, facebook.com/praewmagazine และ instagram : @praewmag

facebook

ขออนุญาตใช้เนื้อหา