สาวน้อยเสียงใส นิต้า-ปณิตา ขอพักไมค์พาไปติดเกาะแห่งความสนุก “ทีมแล็บ ไอส์แลนด์”

Home / Women Society / สาวน้อยเสียงใส นิต้า-ปณิตา ขอพักไมค์พาไปติดเกาะแห่งความสนุก “ทีมแล็บ ไอส์แลนด์”

หลายคนอาจเคยได้ยิน ได้เห็น หรือเคยได้มีโอกาสเข้าไปชมกันมาบ้างแล้วกับงานน่ารักๆ สุดชิคที่กำลังได้รับความนิยมอย่าง “ทีมแล็บ ไอส์แลนด์” (teamLab Islands)เกาะแห่งความสนุกใจกลางกรุงเทพสำหรับเด็กๆ และทุกคนในครอบครัว และสถานที่เช็คอินเสพย์งานศิลป์ อีกแห่งสำหรับวัยรุ่นรวมถึงสาวน้อยเสียงใสตากลมโต “นิต้า-ปณิตา ธนโชติธรากร”(อดีตสมาชิกวง Sugar Eyes) ก็ไม่พลาด ขอมาเปิดประสบการณ์ใหม่ ณ สวนสนุกยุคดิจิตอล ทีมแล็บ ไอส์แลนด์ (teamLab Island)ด้วยคน

นิต้า-ปณิตา ธนโชติธรากร

โดยน้องนิต้า เผยว่า“โอ้โห นิต้าตื่นเต้นมากๆ เลยค่ะที่ได้มาทีมแล็บ ไอส์แลนด์ ไม่เคยรู้เลยว่ามีอะไรแบบนี้ด้วย คือเด็กสมัยนี้โชคดีมากๆ ที่มีนวัตกรรม และเทคโนโลยีดีๆ แบบนี้ให้เรียนรู้ เสริมสร้างจินตนาการกัน ในงานทีมแล็บ ไอส์แลนด์ มีหลายโซนมากเลยนะคะ ทั้งโซนศิลปะและโซนสำหรับเด็กๆ โซนศิลปะยังบอกถึงประวัติศาสตร์ อารยธรรม กลิ่นอายของญี่ปุ่นผสมอยู่ในนี้ด้วยค่ะ ใครชื่นชอบ หลงใหลในความเป็นญี่ปุ่น หรือวัยรุ่นที่ชอบถ่ายภาพนิต้าแนะนำเลยค่ะ
นิต้า-ปณิตา ธนโชติธรากร

นิต้า-ปณิตา ธนโชติธรากร
นิต้า-ปณิตา ธนโชติธรากร
ถ้าถามว่านิต้าชอบโซนไหนมากที่สุด นิต้าชอบทุกโซน แต่ที่พีคที่สุดคือโซนมหัศจรรย์เมืองดอกไม้และห้องทะเล 100 ปี ไม่ใช่ว่านิต้าชอบแค่โซนศิลปะโซนเดียวนะคะ นิต้าชอบโซนเด็กๆเหมือนกันเพราะได้ระบายสีสัตว์ต่างๆ เสร็จแล้วนำไปสแกนก็จะได้เห็นสัตว์ที่เรา ได้ระบายสีไว้ ว่ายอยู่ใต้ท้องทะเล

นิต้า-ปณิตา ธนโชติธรากร
นิต้า-ปณิตา ธนโชติธรากร
นิต้า-ปณิตา ธนโชติธรากร

และยังได้ถ่ายรูปสวยๆ ในโซนบอลยักษ์มหัศจรรย์ เป็นบอลยักษ์หลากสีสันแถมบอลยังมีโทนเสียงออร์เครสต้าอีกด้วยค่ะถ้าให้นิต้าเล่าคงไม่หมดแน่ๆ เลย อยากให้ทุกๆ คนมาลองและมาสัมผัสด้วยตัวเองกันนะคะ รับรองสนุกแน่ๆ ผู้ใหญ่หรือวัยรุ่นก็สนุกกันได้ มาปลุกจินตนาการในตัวของคุณกันค่ะ การเดินทางก็ง่ายมากๆ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเลย ที่เดอะสเปซ ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เปิดถึงแค่วันที่ 31 กรกฎาคมนี้เท่านั้นนะคะ สามารถซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือที่หน้างานก็ได้ค่ะ”

facebook

ขออนุญาตใช้เนื้อหา