2 หนุ่มสปอร์ตตี้ และ 1 สาวสวยจากเวที มิสทิฟฟานี่ เล่าที่มา หุ่นดี ผิวสวย แบบ สุขภาพดี

Home / Women Society / 2 หนุ่มสปอร์ตตี้ และ 1 สาวสวยจากเวที มิสทิฟฟานี่ เล่าที่มา หุ่นดี ผิวสวย แบบ สุขภาพดี

2 หนุ่มสายเฮลท์ตี้ จัน – อานันท์ อภินันทน์ , อู๋ – คมธนู ควรประเสริฐ และ 1 สาวสวย ดีกรี รองชนะเลิศอันดับ 1 Miss Tiffany Universe อาลี่ – รณัณฎา วัฒนาศิริวิไลกุล มาร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์เสริมอาหารน้องใหม่ iDA Secret (ไอด้า ซีเครต) พร้อมเผยเคล็ดลับการดูแล รูปร่างและ ผิวพรรณ ของตนเอง

คุณอู๋ - คุณอาลี่ - คุณจันคุณอู๋ – คุณอาลี่ – คุณจัน

“จัน” อานันท์ อภินันทน์ เจ้าของฉายาเทรนเนอร์ซุปเปอร์สตาร์ อดีตเด็กอ้วนน้ำหนัก 129 กิโลกรัม ที่เปลี่ยนแปลงรูปร่างตนเองจนก้าวขึ้นมาเป็นนายแบบโฆษณา และปัจจุบันได้กลายเป็นเทรนเนอร์ผู้ดูแลรูปร่างให้ดารานักแสดงแถวหน้า ของเมืองไทยอย่าง ขวัญ อุษามณี, หมาก-คิม, ศรีริต้า เจนเซ่น เป็นต้น เผยว่า “สุขภาพที่ดีเราต้องมีการดูแลทั้งเรื่องอาหาร การกิน และการออกกำลังกายที่ถูกวิธี เพื่อให้ร่างกายฟิต แอนด์ เฟิร์ม ตลอดเวลาครับ”

“อาลี่” รณัณฎา วัฒนาศิริวิไลกุล จากอดีตเด็กชายจากจังหวัดภูเก็ต เธอมีความฝันที่ยิ่งใหญ่ที่จะเป็นผู้หญิงที่สวย และได้รับการยอมรับ จนคว้าตำแหน่ง รองชนะเลิศอันดับ 1 Miss Tiffany Universe ปีล่าสุด เผยว่า “เมื่อรู้ว่าเราเป็นแบบนี้ อาลี่ ก็เริ่มดูแลใส่ใจในเรื่องผิวพรรณ และเรือนร่างของตัวเอง เพราะเราอยากจะเป็นผู้หญิงที่สมบูรณ์แบบค่ะ”

คุณอู๋ อดีตหนุ่มคลีโอ เล่าถึงการลดน้ำหนักของตนคุณอู๋ อดีตหนุ่มคลีโอ เล่าถึงการลดน้ำหนักของตน

“อู๋” คมธนู ควรประเสริฐ ที่ครั้งหนึ่งสาวที่เขาชอบเคยเรียกเขาว่าหมูตอน! ทำให้เค้ามีแรงบันดาลใจเปลี่ยนตัวเอง จนกลายเป็นนายแบบหล่อ และค้นพบความสุขครั้งใหม่ในชีวิต เผยว่า “เมื่อเรามีเป้าหมายที่ชัดเจน สิ่งแรกที่เราจะปฏิวัติคือรูปร่างที่คนทั่วไปเค้าจะเห็นและสัมผัสเราได้ ซึ่งพอผมสามารถลดน้ำหนักได้ มันก็เป็นแรงบันดาลใจให้ผมทำเรื่องอื่นๆ ได้ดี เพราะเรามีความมุ่งมั่น และมีกำลังใจที่ดีครับ”

ภาพหมู่

การสร้างความเปลี่ยนแปลงไม่ว่าจะเป็นรูปร่างและผิวพรรณ ไม่ได้มาจากการบริโภคผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ดีที่สุด แต่กลับเริ่มต้นที่ความตั้งใจที่จะเปลี่ยนแปลงอย่างจริงจังรวมถึงความต่อเนื่องในการดูแลตนเอง ตั้งแต่ การออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ การเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์และเลือกที่อยู่อาศัยเพื่อการพักผ่อนที่ดีต่อสุขภาพ โดยคุณสามารถเลือกผลิตภัณฑ์อาหารเสริม “ไอด้า ซีเครต” เป็นตัวช่วยให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น เพียงเท่านี้คุณก็สามารถมีสุขภาพที่ดี ผิวพรรณที่สดใส รูปร่างที่สมส่วน และดูอ่อนกว่าวัยตลอดไป สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.idabeauty.com และ www.facebook.com/idabeautythailand

iDA

facebook