โพนี่ บล็อกเกอร์สาวเกาหลีสุดฮอต สอนแต่งหน้าสไตล์ โบฮีเมียน!!

Home / Women Society / โพนี่ บล็อกเกอร์สาวเกาหลีสุดฮอต สอนแต่งหน้าสไตล์ โบฮีเมียน!!

‘อีทูดี้’เอาใจสาวไทยเปิดตัว “Play Stick 101” เติมสวยได้ทั้งปาก แก้ม และตาในแท่งเดียว

 พร้อมไฮไลท์เด็ด “โพนี่” เมคอัพอาร์ติสชื่อดังจากเกาหลีโชว์ครีเอทลุคสวย

         อีทูดี้ (Etude) เครื่องสำอางค์แบรนด์แรกของประเทศเกาหลี ฉลองเปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการจัดงาน Launching Party Etude in Thailand พร้อมเอาใจสาวกอีทูดี้ด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจากประเทศเกาหลี “Play Stick 101” แท่งเดียวเอาอยู่ใช้ได้ทั้งแก้ม ตา และ ปาก เนรมิตให้สาวๆ สวยได้อย่างครบเครื่อง พร้อมเชิญ “โพนี่” เมคอัพอาร์ติสต์และบิวตี้บล็อกเกอร์สาวสุดฮอตจากเกาหลี สาธิตวิธีการแต่งหน้าสไตล์ Iconic Bohemian Look 

โพนี่
ไฮไลท์ของงานเริ่มขึ้นด้วย “โพนี่” เมคอัพอาร์ติสต์และบิวตี้บล็อกเกอร์สาวสุดฮอตจากเกาหลีสาธิตวิธีการแต่งหน้าให้ชมกันในลุค Iconic Bohemian ที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในฝันด้วยตาสีส้มและริมฝีปากแบบเกรเดชั่น โดยใช้ Play Stick 101 ผลิตภัณฑ์ที่กำลังอินเทรนด์ที่สุดในเกาหลี เพื่อแสดงให้เห็นถึงความสามารถในการครีเอทลุค Bohemian ในแบบฉบับของคนรุ่นใหม่ที่เหมาะกับยุคปัจจุบันมากขึ้น โพนี่กล่าวว่า “ผลิตภัณฑ์ Play Stick 101 นั้นสามารถใช้ได้กับทุกส่วนบนใบหน้าจริงๆ

โพนี่ บล็อกเกอร์

ตั้งแต่การลง foundation ซึ่งสาวๆ สามารถเลือกสีให้เหมาะกับสีผิวของตนเองได้ รวมไปถึงการคอนทัวร์และไฮไลต์ใบหน้าและจมูกให้แลดูมีมิติมากขึ้น สำหรับเคล็ดลับในการเขียนคิ้วให้สวยนั้น ควรเลือกสีที่อ่อนกว่าสีผมจริงหนึ่งสเต็ปเสมอ และควรคงความเป็นสีน้ำตาลเข้มเพื่อความเป็นธรรมชาติมากที่สุด 

สอนแต่งหน้า

สาวๆควรเลือกใช้ดินสอทาตามากกว่าผงอายแชโดว์ เพราะประเทศไทยเป็นประเทศที่มีอากาศร้อน การใช้ผงอายแชโดว์เมื่อโดนความร้อนชื้นจะทำให้สีไม่ติดทน สิ่งสุดท้ายที่ขาดไม่ได้สำหรับลุด Bohemian คือการทาปากที่ผสมสานสีชมพูและสีส้มไว้ด้วยกัน  Play 101 pencil ที่มีลักษณะเป็นกลอส ซึ่งทำให้เกิดความวาว แต่หากสาวๆ คนไหนที่ไม่อยากใช้ Gloss ก็สามารถเลือกใช้ Play 101 pencil ที่มีลักษณะเป็นเนื้อแมตหรือ กลิตเตอร์ได้ นอกจากนี้ เสน่ห์ของผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ไม่เพียงแต่ใช้ได้ทั้งตา แก้ม และปาก แต่ยังทำให้ผิวเกิดความชุ่มชื่นอีกด้วย”

 โบฮีเมียน

โพนี่ บล็อกเกอร์

โพนี่ หรือ พักฮเยมิน เมคอัพอาร์ติสชื่อดังจากเกาหลี

แพรี่พาย Pearypie

แพรี่พาย (Pearypie) อมตา จิตตะเสนีย์

โพนี่

โพนี่ VS แพรี่พาย

แพรี่พาย