ฉลองครบรอบ 50 ปี !! Sulwhasoo The Essential Night 2016

Home / Women Society / ฉลองครบรอบ 50 ปี !! Sulwhasoo The Essential Night 2016

Sulwhasoo

ในงาน “Sulwhasoo The Essential Night 2016” บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่นของเหล่าบรรดาสตรีแถวหน้าของประเทศที่หลงใหลในการดูแลปรนนิบัติผิวพรรณแบบองค์รวม และเหล่าเซเลบริตี้มากมาย อาทิ ปวริศา เพ็ญชาติ, อัครรัตน์ วรรณรัตน์, วรางคณา จิตศักดานนท์, ปาวา นาคาศัย และ สาวิตรี โรจนพฤษ์ ร่วมงานด้วย

ปวริศา เพ็ญชาติ

ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด Sulwhasoo The Essential Line กลุ่มผลิตภัณฑ์ความงามชั้นสูงเพื่อความงามผิวสวยแบบองค์รวม สู่สัมผัสผิวพรรณเปล่งประกาย กระจ่างใส ปรนนิบัติผิวเพื่อความงามในแบบองค์รวมอย่างแท้จริงด้วยการบำรุงผิวด้วยผลิตภัณฑ์พรีเซรั่มอันดับหนึ่ง First Care Activating Serum ผลิตภัณฑ์พรีเซรั่มที่อุดมด้วยสารบำรุงจากพืชสมุนไพรระดับตำนาน อย่าง ชาอึมดัน เสริมประสิทธิภาพในการปรับสมดุลแห่งผิวภายในสู่ความเปล่งประกายแห่งผิวภายนอกที่สวยสมบูรณ์แบบ

วรางคณา จิตศักดานนท์

ด้านสาวสวยมากความสามารถอย่าง วรางคณา จิตศักดานนท์ เปิดเผยถึงความประทับใจต่อแบรนด์โซลวาซูพร้อมเผยเคล็ดลับการการดูผิวพรรณแบบองค์รวมว่า ใช้เครื่องสำอางโซลวาซูมาตั้งแต่ก่อนจะนำเข้ามาในเมืองไทย เพราะเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งของเกาหลี และเป็นอันดับ 1 ในเรื่องของสกินแคร์ ส่วนตัวเป็นคนผิวแพ้ง่าย เคล็ดลับการดูแลผิว คือการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับตัวเองและต้องใช้ทุกวัน เสริมด้วยการทำเลเซอร์ เพื่อให้ผิวตอบสนองต่อการบำรุงได้ดีขึ้น รวมถึงเลือกรับประทานอาหารที่ดีด้วย

ขณะที่ ปาวา นาคาศัย เซเลบริตี้สาวที่กำลังเป็นที่จับตามองในขณะนี้ เปิดใจว่า โซลวาซูเป็นเครื่องสำอางระดับไฮเอนด์ของเกาหลีที่ได้ยินมานานแล้ว ส่วนตัวเป็นคนที่ผิวบาง แพ้ง่าย ต้องใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ การดูแลผิวแบบองค์รวมตามแบบฉบับของเธอ คือการดูแลตั้งแต่ภายใน คือเรื่องการกินอาหาร การนอน ไปจนถึงภายนอก โดยการใช้สกินแคร์ การทำทรีทเมนท์ หรือการทำสปา นอกจากนี้ยังชอบออกกำลังกายด้วย

อัครรัตน์ วรรณรัตน์

ด้านหนุ่มๆ ก็ให้ความสำคัญกับการดูแลผิวไม่แพ้กัน อัครรัตน์ วรรณรัตน์ เผยว่า ส่วนตัวมีความเชื่อว่าผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อผิวของคนเอเชียโดยเฉพาะจะให้ผลลัพท์ที่ดีกว่า วิธีการดูแลผิวแบบองค์รวมของตัวเอง คือการดื่มน้ำและนอนพักผ่อนให้เพียงพอ รวมไปถึงการออกกำลังกายและรับประทานอาหารที่ดี เพราะสุขภาพร่างกายของเราจะสะท้อนออกมาทางผิวพรรณด้วย

บี้KPN

บี้ -ธรรศภาคย์ ( บี้KPN )

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา