ปาร์ตี้สุดแซ่บ!! NYX กับ แฟชั่นโชว์ เมคอัพลุคเปรี้ยวจี๊ด By Milin

Home / Women Society / ปาร์ตี้สุดแซ่บ!! NYX กับ แฟชั่นโชว์ เมคอัพลุคเปรี้ยวจี๊ด By Milin

ปาร์ตี้สุดแซ่บ ‘NYX NONSTOP’ ฉีกกฎการแต่งหน้าเมคอัพลุคแบบเดิมๆ

    “NYX NON STOP” เปิดตัวเมคอัพลุคสุดแซ่บ สำหรับสาวกเมคอัพเพิ่มอีกกว่า 250 ชิ้นที่รวมกองทัพลิปสติกอีกกว่าพันเฉดสี พร้อมประกาศสุดยอดบิวตี้วล็อคเกอร์ (VLOGGER = VIDEO+BLOGGER) ผู้มีทั้งฝีมือและความคิดสุดสร้างสรรค์แห่งยูทูป และยังได้เป็นตัวแทนจากประเทศไทยไปร่วมงาน NYX FACE AWARDS ที่นครลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา

Nyx

     เพราะสาวกนิกซ์ต้องไม่ตามใคร เหมือนกับ MOTTO ของ NYX ที่ว่า “Normal is Just too Boring”!! นิกซ์จึงชวนเหล่า REBELLIOUS NYXTER ภายใต้ธีมงาน ‘Beauty School Dropout’ โดยนำสีสันและจินตนาการอันไร้ขอบเขตของนิกซ์มาตกแต่งภายในงาน รวมถึงโชว์เคสผลิตภัณฑ์ไอเท็มใหม่ล่าสุด Fall/Winter Collection 2016 กว่า 250 ชิ้น ที่รวมกองทัพลิปสติกและอายแชโดว์หลายพันเฉดสีมาให้บรรดาเมคอัพจังกี้และเซเลบริตี้ได้สัมผัสกันแบบจุใจ โดยมีบิวตี้กูรูของเมืองไทย โมเม-นภัสสร บูรณศิริ รับหน้าที่พิธีกรในงาน พร้อมกันนี้ยังได้รับเกียรติจากแขกรับเชิญตัวแทนคาแรกเตอร์ของสาวกนิกซ์ที่มาร่วมโชว์บนเวที

NYX

       ในงานยังมีสีสันแฟชั่นโชว์เมคอัพลุคแซ่บๆแบบ Beauty School Dropout ที่ได้คอสตูมจาก Mimi By Milin คอมพลีทลุคในแนวแบบนักเรียนชอบแหกกฎ โดยมี ต้าเหนิง กัญญาวีร์ สองเมือง มาคอนเฟิร์มเทรนด์ในฟินาเล่ของโชว์

NYX

     ปิดท้ายงานด้วยไฮไลท์สุดท้ายกับการประกาศรางวัลสุดยอดบิวตี้วล็อคเกอร์ที่ได้รับการคัดเลือก 6 คนสุดท้ายมาประชันฝีมือการครีเอทลุคสร้างสรรค์งานศิลปะแห่งเมคอัพ โดยมี 3 คณะกรรมการรับเชิญผู้ทรงคุณวุฒิ อาทิ คุณตือ – สมบัษร ถิระสาโรช , คุณอาร์ต-อารยา อินทรา และ คุณมิลิน ยุวจรัสกุล มาร่วมให้การตัดสินอย่างเข้มข้น โดยผู้ชนะจะเป็นตัวแทนสาวๆเมคอัพจังกี้จากประเทศไทยไปร่วมงาน NYX FACE AWARDS ที่นครลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา  นอกจากนี้ยังมีดารา นางแบบและบรรดาเซเลบริตี้อีกมากมายมาร่วมปาร์ตี้ NYX NONSTOP

NYX-57

คริส หอวัง

คริส หอวัง

พลอย หอวัง

พลอย หอวัง

 มิว-ลักษณ์นารา

 มิว-ลักษณ์นารา เปี้ยทา

นท พนายางกูร

นท พนายางกูร

แพรี่พาย

แพรี่พาย อมตา จิตตะเสนีย์

NYX-73

ต้าเหนิง กัญญาวีร์ สองเมือง

คิทตี้ ชิชา อมาตยกุล

คิทตี้ ชิชา อมาตยกุล

มรว. แม้นนฤมาศ ยุคล

มรว. แม้นนฤมาศ ยุคล

มรว. แม้นนฤมาศ ยุคล

จินนี่ เขริกา โชติวิจิตร กับ มรว. แม้นนฤมาศ ยุคล

NYX-5

มิลิน ยุวจรัสกุล

โทนี่ รากแก่น

โทนี่ รากแก่น

ที่แม้จะเป็นผู้ชายก็กล้ากรีดตาด้วยอายไลเนอร์ของนิกซ์

Getsunova

เนม ปราการ ไรวา (Getsunova)

NYX-153

มาชมแฟชั่นโชว์ Beauty School Dropout ที่ได้คอสตูมจาก Mimi By Milin

NYX-127

NYX-129

NYX-127

NYX-141

NYX-131

แฟชั่นโชว์เมคอัพลุคแซ่บ!!

NYX-133

NYX-132

ภาพโดย Covinus

facebook

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา