Forever Young การดูแลตัวเอง ทิพย์ พรทิพย์ รัตนศิริวิไล สุขภาพ หนังสือ ออกกำลังกาย

แชร์ประสบการณ์ การดูแลตัวเอง ของ ทิพย์ พรทิพย์ รัตนศิริวิไล ให้สวยแบบ Forever Young

Home / Women Society / แชร์ประสบการณ์ การดูแลตัวเอง ของ ทิพย์ พรทิพย์ รัตนศิริวิไล ให้สวยแบบ Forever Young

ทิพย์ พรทิพย์ รัตนศิริวิไล คุณแม่ลูกสามที่ยังคงความสวยและมีรูปร่างที่สาวๆ ใฝ่ฝัน เจ้าของผลงาน “Forever Young สร้างสวยตลอดกาล” เผยถึงแรงบันดาลใจในการเขียนหนังสือเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพ การออกกำลังกายครั้งแรกในชีวิต บอกว่า เป็นคนชอบเล่นกีฬาและออกกำลังกายมาตั้งแต่เด็ก จนกระทั่งแต่งงานมีลูกจึงละเลยการดูแลตัวเองไปบ้าง จนคนรอบข้างทักว่าตนเองดูโทรม ทั้งที่อายุเพิ่งจะ 30 จึงคิดได้ว่าเราควรจะหันกลับมาดูแลสุขภาพตัวเองเพื่อที่จะได้อยู่กับคนที่เรารักไปนานๆ

ทิพย์ – พรทิพย์ รัตนศิริวิไล

“ทิพย์เริ่มต้นจากออกกำลังกาย ซึ่งการออกกำลังกายของทิพย์จะหลากหลาย โยคะ ปั่นจักรยาน เวทเทรนนิ่ง คาร์ดิโอ ก็เพื่อไม่ให้เกิดความซ้ำซากจำเจ และออกกำลังกายให้ครบทุกส่วนของร่างกาย ควบคู่กับการดูแลเรื่องการทานอาหารที่ดีต่อร่างกาย และสิ่งสำคัญคือการดูแลสุขภาพจิตใจ ในที่สุดไม่ใช่แค่รูปร่างที่ดีที่ทิพย์ได้กลับมา แต่เรายังได้ผิวพรรณที่ดี สุขภาพที่แข็งแรง แลดูอ่อนกว่าวัยด้วยค่ะ”

ทิพย์ – พรทิพย์ รัตนศิริวิไล

“Forever Young สร้างสวยตลอดกาล” จากประสบการณ์การดูแลตัวเองของ ทิพย์ – พรทิพย์ รัตนศิริวิไลภายในเล่มผู้อ่านจะได้เคล็ด(ไม่)ลับดีๆ ที่ผู้เขียนเผยแบบไม่กั๊ก ตั้งแต่ความแตกต่างในการดูแลตนเองของสาวๆ แต่ละช่วงวัย 20+ 30 + และ 40+, อายุมากใครว่าลดน้ำหนักยาก ที่จะทำให้คุณเตรียมพร้อมรบกับความอ้วน การลดน้ำหนักให้ได้ผลแบบไม่ต้องอด, ประโยชน์ของการออกกำลังกาย การออกกำลังกายสไตล์ Tiptippy, 40 อัพก็ฟิตแอนด์เฟิร์มได้, 11 ท่าพื้นฐานฟิตหุ่นสวย, 12 ท่าเสริมหุ่นเป๊ะ, เคล็ด(ไม่)ลับ สวยใสจรดปลายเท้า, สวยครบสูตรต้องสวยจากข้างใน พิมพ์สี่สี กระดาษอาร์ตอย่างดี จำนวน 137 หน้า โดย สำนักพิมพ์อมรินทร์เฮลท์

หนังสือ

“ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่เลือกหยิบหนังสือเล่มนี้ขึ้นมาอ่าน นั่นแสดงว่าคุณรักและใส่ใจสุขภาพ แต่ไม่จำเป็นว่าต้องรอให้ถึงวัย 40 แล้วค่ะทำนะคะ เพราะยิ่งเริ่มได้เร็วเท่าไหร่ยิ่งดีค่ะ” เจ้าของหนังสือกล่าวทิ้งท้าย

พ็อคเก็ตบุ๊ค
พบกับหนังสือ “Forever Young สร้างสวยตลอดกาล” ที่ไม่ใช่แค่คู่มือลดน้ำหนัก แต่เป็นคัมภีร์ที่จะช่วยให้คุณชะลอวัย มีสุขภาพดี มีรูปร่างที่ดี และใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข ได้แล้ววันนี้ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ