4 สาวสายสตรอง เผยเคล็ดลับ ทำไม พวกเธอถึงกลายเป็น ผู้หญิง ที่น่าจดจำ

Home / Women Society / 4 สาวสายสตรอง เผยเคล็ดลับ ทำไม พวกเธอถึงกลายเป็น ผู้หญิง ที่น่าจดจำ
คริส-หอวัง ชมพู่ อารยา ญาญ่าญิ๋ง รฐา โพธิ์งาม น้ำตาล ชลิตา ผู้หญิง วันสตรีสากล

เนื่องในโอกาสวันสตรีสากล ที่ผ่านมา 4 สาวสายสตรอง ที่เมื่อเอ่ยชื่อ ใครๆ ก็ต้องรู้จัก ได้มารวมตัวกัน เผยเคล็ดลับ ทำไม พวกเธอถึงกลายเป็น ผู้หญิง ที่น่าจดจำ ในเมื่อบนโลกนี้มีประชากรอีกเป็นนับล้านล้านคน  ด้วยคาแรคเตอร์ที่แตกต่างกันของ สาวๆ ทั้ง 4 ท่าน แต่ทำไมเราถึงยังคงจดจำพวกเธอกันได้ขึ้นใจ ลองมาฟังคำตอบของพวกเธอกันค่ะ

คริส หอวัง

คริส หอวัง กล่าวว่า คุณภาพคือหัวใจสำคัญที่สุดของการทำงาน และเป็นสิ่งที่การันตีความมีตัวตนของเรา ดังนั้นก่อนที่เรา จะลงมือทำอะไรก็ตาม เราต้องมีความรอบคอบ และใส่ใจในรายละเอียด เพื่อให้ผลงานเราออกมามีคุณภาพ และประสิทธิภาพซึ่งนำไปสู่การได้รับการไว้วางใจ และเป็นที่จดจำของคนรุ่นหลัง

หญิง รฐา โพธิ์งาม

ญาญ่าญิ๋ง–รฐา โพธิ์งาม กล่าวว่า เราเป็นคนที่มีเป้าหมายในชีวิตตลอดเวลา และรู้จักความต้องการของตัวเอง ดังนั้นในทุกสิ่งที่เราทำ เราจึงทำมันด้วยแพชชั่นที่เต็มเปี่ยม เพื่อให้ผลงานทุกชิ้นที่ออกมามีคุณภาพ และเป็นที่น่าจดจำมากที่สุดเท่าที่จะเป็นได้

น้ำตาล ชลิตา
น้ำตาล–ชลิตา ส่วนเสน่ห์ กล่าวว่า ไม่ว่าจะทำอะไร เราจะทำสิ่งๆ นั้นด้วยความมุ่งมั่นและทุ่มเท เพราะเรามองว่าความทุ่มเทของเราจะนำไปสู่ความสำเร็จที่น่าภาคภูมิใจ และความตั้งใจจริงก็นำไปสู่การยอมรับในสังคม รวมถึงเป็นตัวอย่างที่น่าจดจำและพูดถึงแก่คนรุ่นหลังต่อไปด้วย

ชมพู่ อารยา

ชมพู่–อารยา เอ ฮาร์เก็ต กล่าวว่า “จริงๆ แล้วชมมองว่าผู้หญิงทุกคนต่างมีดี หรือความพิเศษในแบบของตัวเองกันทุกคน โดยที่เราไม่จำเป็นต้องให้ใครมานิยามหรือกำหนดว่าเราต้องเป็นแบบไหน เพราะผู้หญิงทุกคนต่างเป็น “One of a kind” ที่มีความพิเศษต่างกันออกไป เพียงแต่เราต้องค้นหาความพิเศษที่ซ่อนอยู่นั้นให้เจอก่อน แล้วนำมาพัฒนาต่อยอดให้มากขึ้นเพื่อให้กลายเป็นความโดดเด่น เท่านี้เราก็จะกลายเป็นคนที่น่าจดจำ และ #NeverFade แล้ว”

ค้นหาความเป็นตัวตนของตัวเองให้เจอ วางเป้าหมาย แล้วลงมือทำ และพัฒนาศักยภาพภายในตนเองอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าคนคนนั้นจะเป็นใคร เพศไหน ก็ไม่สำคัญ ในเมื่อสิ่งที่เราลงมือทำ ย่อมบ่งบอกถึงความเป็นเราได้อย่างชัดเจน และเปล่งประกาย ^ ^

ขออนุญาตใช้เนื้อหา