ของขวัญวันแม่ ขายหัวเราะ วันแม่ โปสการ์ด

มอบเสียงหัวเราะให้แม่ ด้วย ขายหัวเราะ ฉบับพิเศษ Happy Mother’s Day ‘ไม่ใช่ Mom ทำแทนไม่ได้’

Home / Women Society / มอบเสียงหัวเราะให้แม่ ด้วย ขายหัวเราะ ฉบับพิเศษ Happy Mother’s Day ‘ไม่ใช่ Mom ทำแทนไม่ได้’

ขายหัวเราะ ฉบับพิเศษ Happy Mother’s Day ‘ไม่ใช่ Mom ทำแทนไม่ได้’ หนังสือการ์ตูนที่จะมอบเสียงหัวเราะให้คุณแม่ต้อนรับวันแม่แสนอบอุ่น ที่สามารถมอบให้เป็นของขวัญสุดพิเศษด้วยดีไซน์น่ารัก และเนื้อหาที่ทำให้คุณแม่ทั้งหลายอารมณ์ดี

ขายหัวเราะ
ขายหัวเราะโปสการ์ด
​เพิ่มเติมความพิเศษมากขึ้น สำหรับลูกค้าที่สั่ง Pre-order ทางออนไลน์ ด้วยโปสการ์ดวันแม่ Limited Edition เซต “WRITE FOR MOM” เพื่อให้การบอกรักแม่ในปีนี้ไม่ซ้ำแบบใคร โดยศิลปินจากขายหัวเราะ card for mom มีให้เลือกถึง 4 แบบ 4 สไตล์ ด้วยลายเส้นพี่ต่าย สำหรับคู่แม่ลูกที่ชอบความฮา น่ารักคมคาย ,ลายเส้นอาวัฒน์ สำหรับคู่แม่ลูกที่หลงรักความ ทรงจำแบบคลาสสิค,ลายเส้นพี่น้อยหน่า สำหรับคู่แม่ลูกที่นิยมความอ่อนโยนในหัวใจ และ ลายเส้นพี่จิ๋ว สำหรับคู่แม่ลูกที่เต็มเปี่ยมด้วยความรักแม้ไม่มีคำบรรยาย
ขายหัวเราะโปสการ์ด
​พิเศษยิ่งกว่า เพราะสามารถใส่ข้อความถึงคุณแม่ลงในโปสการ์ดได้อีก เรียกได้ว่าเป็นการ์ดพิเศษเพียงใบเดียวในโลก เปิดจองแล้ววันนี้ – วันพุธที่ 26 กรกฎาคมนี้ ทาง kaihuaror.com/mom โดยการสั่งขายหัวเราะ 1 เล่ม จะสามารถเลือกโปสการ์ดได้ 1 ลาย ในราคาปกติ 20 บาท (สามารถพิมพ์ข้อความบนการ์ดได้) หรือจะเลือกสั่งขายหัวเราะ 1 เล่ม พร้อมรับโปสการ์ดทั้ง 4 ลาย ในราคา 60 บาท (ไม่สามารถพิมพ์ข้อความบนการ์ดได้) แล้วนำไปเซอร์ไพรส์คุณแม่สุดที่รักกัน

ขายหัวเราะโปสการ์ด

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา