ครั้งแรกของประเทศ! กับงานวิ่งหญิงล้วน ที่พิสูจน์ความสตรองไปพร้อมความสวย

Home / Women Society / ครั้งแรกของประเทศ! กับงานวิ่งหญิงล้วน ที่พิสูจน์ความสตรองไปพร้อมความสวย
Bangkok Women's Run in partnership with VOGUE VOGUE THAILAND งานวิ่งหญิงล้วน วิ่ง ออกกำลังกาย

ปกติแล้วเรามักไม่ค่อยได้เห็นกิจกรรม หรือโครงการวิ่งหญิงล้วนสักเท่าไหร่ เพราะเขามักจะจัดขึ้นในต่างประเทศเท่านั้น แต่ตอนนี้บ้านเรามีโครงการดีๆ แบบนี้แล้วนะจ๊ะ มันคือโครงการ วิ่ง Bangkok Women’s Run in partnership with VOGUE ภายใต้คอนเซ็ปต์ Beauty just got stronger! เพื่อต้องการให้ผู้หญิงอย่างเราๆ เนี่ยได้ออกมาแสดงพลังความสวยในแบบของตนเอง บนสนามมาตรฐานที่ได้รับการรับรองจากสหพันธ์สมาคมกรีฑานานาชาติ (IAAFและสมาคมมาราธอนและการแข่งขันระยะไกลนานาชาติ (AIMS) อย่างสะพานพระราม 8 ในวันอาทิตย์ที่ 3 กันยายน 2560

ภายในงานจะแบ่งการวิ่งออกเป็น 3 ระยะ ได้แก่ 5 กิโลเมตร 10 กิโลเมตร และ 21.1 กิโลเมตร  โดยจะปล่อยตัวและเข้าเส้นชัยบนสะพานพระราม 8 เพื่อชมความงามของกรุงเทพฯ และวิวแม่น้ำเจ้าพระยา ไฮไลต์ของงานอยู่ที่ การแจกสร้อยคอฟินิชเชอร์ที่ออกแบบเป็นรูปเหรียญรางวัล เพื่อให้สาวๆ นักวิ่งทุกคนได้เก็บไว้เป็นที่ระลึก สำหรับผู้ที่วิ่งเข้าเส้นชัย 100 คนแรก ในระยะวิ่ง  10 และ 21.1  กิโลเมตร และนักวิ่งหญิงที่เข้าเส้นชัย 50 คนแรกในระยะ 5 กิโลเมตร ก็ยังได้รับสร้อยข้อมือพร้อมจี้สุดพิเศษอีกด้วย 

ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้นะจ๊ะ เพราะครั้งนี้ยังเป็นครั้งแรกของประเทศไทย กับ VOGUE Thailand ที่ยกสตูดิโอ พร้อมช่างภาพมืออาชีพมาถ่ายภาพนักวิ่งหลังเข้าเส้นชัย สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้ผู้หญิงมั่นใจในความสวยสตรองพร้อมทุกสถานการณ์ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งงานดีๆ ที่คุณสาวๆ ไม่ควรพลาดเลยนะจ๊ะ สำหรับสาวๆ ที่สนใจ สามารถสอบรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://www.bangkokwomensrun.com ได้เลยจ้า

ขออนุญาตใช้เนื้อหา