คว้าฝันสู่ดวงดาว มิสทีน ไทยแลนด์ 2011 บาย ซูซูกิ เจลาโต้

Home / Women Society / คว้าฝันสู่ดวงดาว มิสทีน ไทยแลนด์ 2011 บาย ซูซูกิ เจลาโต้

คว้าฝันสู่ดวงดาว มิสทีน ไทยแลนด์ 2011 บาย ซูซูกิ เจลาโต้

อินสไพร์ฯ ฉลองครบ 10 ปีชวนสาวใสวัยทีนสู่เวทีอันดับหนึ่ง

…..“บริษัท  อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด”   ผู้จัดการประกวด  “มิสทีน ไทยแลนด์” เวทีการประกวดอันดับหนึ่งของสาวใสวัยทีน ร่วมกับ “สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง7” จัดงานแถลงข่าวต้อนรับดาวดวงใหม่   “มิสทีน ไทยแลนด์ 2011 บาย ซูซูกิ เจลาโต้” ภายใต้คอนเซ็ปต์   “10 Years of Inspiration”  เฟ้นหาหนึ่งเดียวของสาวใสวัยทีนอายุ 15-18 ปีรุ่นใหม่ที่เต็มเปี่ยมไปความรู้ความสามารถอันโดดเด่นครองตำแหน่ง “มิสทีน ไทยแลนด์” มงกุฎเพชร, สายสะพาย, เข็มกลัดทองคำ, เงินสด 120,000 บาท, จักรยานยนต์ซูซูกิเจลาโต้ และรางวัลอีกมากมายจากผู้สนับสนุน พร้อมส่งเสริมผลักดันสู่ก้าวแรกของความสำเร็จ!!! เข้าวงการบันเทิงและเวทีการประกวดในระดับสากลต่อไป  ณ ห้องวิภาวดีบอลรูม C โรงแรมโซฟิเทล เซ็นทารา แกรนด์ กรุงเทพ

…..การ ประกวด มิสทีน ไทยแลนด์ ทาง บริษัท อินสไพร์ฯ ได้ซื้อลิขสิทธิ์ในการจัดการประกวดจากยอดพธูไทยตั้งแต่ปี 2545 โดยนับเป็นปีที่ 10 ที่ บริษัท อินสไพร์ฯ ได้เป็นผู้ดำเนินการจัดการประกวด ซึ่งตลอดมาเวทีแห่งนี้คือสะพานเชื่อมฝันสร้างดาวจนเจิดจรัสมากมายนับตั้งแต่ มิสทีน ไทยแลนด์ 2002 – 2010 ที่สำคัญล้วนประสบความสำเร็จทั้งด้านการเรียนและมีผลงานในวงการบันเทิงจน โด่งดัง นอกจากนั้นทาง บริษัท อินสไพร์ฯ ได้พัฒนารูปแบบการประกวดให้มีความเป็นสากลทันสมัยเข้ากับเทรนด์ของสาวใสวัย ทีนมาโดยตลอด  ทำให้เป็นเวทีที่มีเอกลักษณ์ของการค้นหาสาวใสวัยทีนที่งามอย่างมีคุณภาพ เปี่ยมไปด้วยความสามารถในทุกๆ ด้าน จนปัจจุบันการประกวด มิสทีน ไทยแลนด์ ได้รับการยอมรับและความไว้วางใจจนเป็นเวทีอันดับ 1 ของสาวใสวัยทีน  เห็นได้จากจำนวนผู้สมัครทั่วประเทศที่เพิ่มมากขึ้นทุกปี

…..และ เพื่อฉลองโอกาสครบรอบ 10 ปีตอกย้ำความเป็นเวทีอันดับหนึ่งของสาวใสวัยทีน จึงเป็นที่มาของคอนเซ็ปต์การประกวด   “10 Years of Inspiration”    10 ปีแห่งแรงบันดาลใจกับเวที “มิสทีน ไทยแลนด์” ที่จุดประกาย เติมเต็มความฝันให้สาวงามวัยทีนสมกับคำที่ว่า  “เปิดประตูแห่งความฝันกับรางวัลสู่ดวงดาว”

ขออนุญาตใช้เนื้อหา