DHC ฉลองครบรอบ 7 ปี พร้อม 7 เซเลบริตี้ชื่อดัง

Home / Women Society / DHC ฉลองครบรอบ 7 ปี พร้อม 7 เซเลบริตี้ชื่อดัง

DHC  7th  Anniversay Celebration

“Beauty Inspired by Nature”

……………เริ่มงานด้วยการบรรเลงดนตรีขับกล่อม โดยวงดนตรี Krungthep Light Orchestra กับ นักดนตรี สามสาวสวย ภายใต้บรรยากาศ ธรรมชาติ อบอวลไปด้วยมวลหมู่ดอกไม้ที่สร้างความสดชื่น  ให้กับแขกผู้มีเกียรติ และคณะสื่อมวลชนที่ได้มาร่วมแสดงความยินดี เมื่อวันที่ 20 มกราคม 2555 ณ ลานชั้น M , Terminal 21 ภายในงานพบกับ 7 สุดยอดผลิตภัณฑ์ในดวงใจของผู้บริโภคชาวไทย ที่ได้ให้การตอบรับเป็นอย่างดีตลอด 7 ปีที่ผ่านมา พร้อม  7 เซเลบริตี้ชื่อดังของเมืองไทย จะมาร่วมเผยเคล็ดลับการดูแลผิวสวยใส แบบฉบับสาวญี่ปุ่นรุ่นใหม่ และแขกรับผู้เชิญผู้มีเกียรติมากมายที่มาร่วมแสดงความยินดีกับ DHC

……………บริษัท DHC ประเทศไทย จำกัด ได้ก่อตั้งเมื่อเดือน พฤศจิกายน 2547 โดย คุณทรรศนีย์  รัตนเรืองไร  President DHC-Thailand ซึ่งมีวิสัยทัศน์ที่กว้างไกล และเชื่อมั่นว่า ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ DHC จากประเทศญี่ปุ่น เหมาะกับผู้บริโภคชาวไทย ด้วยคุณภาพและมาตรฐานจากญี่ปุ่น  พร้อมด้วยช่องทางการจัดจำหน่ายที่แตกต่างด้วยระบบ DHC Delivery

…………..ปัจจุบัน  DHC ได้เติบโตและก้าวเข้าสู่ปีที่ 7 ในประเทศไทย ด้วยการตอบรับเป็นอย่างดีของผู้บริโภคชาวไทย ทำให้ DHC ได้มีการขยายการให้บริการอย่างทั่วถึงครอบคลุมทั่วประเทศโดยได้มีการเปิด Shop DHC Olive Beauty 2 สาข าได้แก่ DHC Olive Beauty Siam Paragon, DHC Olive Beauty Fashion Island และ DHC Kiosk 37 สาขา ทั่วประเทศ  เช่น กรุงเทพและปริมณฑล : Future Park รังสิต , Central บางนา ,ปิ่นเกล้า,แจ้งวัฒนะ ,พระราม 2, The Mall บางกะปิ ,งามวงศ์วาน และสาขาล่าสุด Terminal 21 และต่างจังหวัด ได้แก่ Robinson ราชบุรี,ตรัง ,The Mall โคราช , Central พิษณุโลก,ขอนแก่น,อุดรธานี,เชียงราย,Central Airport เชียงใหม่ ,หัวหิน Market Villageและ Lee Garden หาดใหญ่ เป็นต้น

…………….ตลอด 7 ปีที่ผ่านมา ผู้บริโภคชาวไทย ให้การต้อนรับกับผลิตภัณฑ์ DHC อย่างต่อเนื่อง ด้วยคุณสมบัติพิเศษของ Extra Olive Virgin Oil  น้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ 100% จากฟาร์มชีวภาพ ซึ่ง DHC ได้นำมาเป็นส่วนผสมหลักในผลิตภัณฑ์ DHC และพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการดูแลผิวพรรณ โดยคงมาตรฐานคุณภาพแบบญี่ปุ่นจากสูตรที่พัฒนามาอย่างดี และสินค้าทั้งหมดผลิตในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น จึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นได้มาตรฐานเดียวกันทั่วโลก

ขออนุญาตใช้เนื้อหา