จุ๋ย-วรัทยา กับ สุดยอดรองพื้นใหม่ของ Nars

Home / Women Society / จุ๋ย-วรัทยา กับ สุดยอดรองพื้นใหม่ของ Nars

จุ๋ย-วรัทยา ขอแนะนำสุดยอดรองพื้นใหม่ ของ Nars

……..บริษัท ชิเซโด้ (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์นาร์ส (NARS) จัดงาน NARS Pure Radiant Tinted Moisturizer” (นาร์ส เพียว เรเดียนท์ ทินท์ มอยส์เจอไรเซอร์) เพื่อแนะนำรองพื้นสูตรมอยส์เจอไรเซอร์ชนิดใหม่ NARS Pure Radiant Tinted Moisturizer SPF 30/PA+++  สู่ความงามของผิวสวยเนียบเรียบ ดูเปล่งประกายกระจ่างใส แลดูสุขภาพดีเสมือนไม่ได้ใช้รองพื้น ตามหลักปรัชญาของคุณฟรองซัวส์ นาร์ส ผู้มีชื่อเสียงในเรื่องของการแต่งหน้าแบบไร้กฏเกณฑ์ แต่เมื่อพูดถึงสิ่งที่เป็นพื้นฐานของการแต่งหน้านั้น ปรัชญาของเขาคือ “ผิวหน้าที่ใสสะอาด ควรจะเปล่งประกายผ่านเครื่องสำอางออกมา”

…………นาร์ส จึงสร้างสรรค์มอยส์เจอไรเซอร์เจือสีที่ไม่เหมือนใคร ที่ให้ความสมบูรณ์แบบแก่ผิวด้วยคุณสมบัติการลดเลือนริ้วรอย ให้ความกระจ่างใสแก่ผิวพร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด และกุญแจสู่ประสิทธิภาพของมอยส์เจอไรเซอร์อยู่ที่ส่วนผสมที่มาจากผืนน้ำของประเทศโพ้นทะเล French Polynesia (เฟรนช์ โพลีนีเชีย) อันเป็นที่รักยิ่งของฟรองซัวส์ ที่เขาใช้เวลาส่วนใหญ่บนเกาะของเขา ส่วนผสมเหล่านี้ประกอบไปด้วย Kopara (โคพารา) polysaccharides ธรรมชาติที่ให้ความชุ่มชื้น บำรุง และช่วยให้เกิดการผลัดเซลล์ผิวใหม่อย่างเป็นธรรมชาติ, Oceana Saffron พืชที่มีชื่อเสียงในการเป็น antioxidant และมอบความรู้สึกผ่อนคลาย และ Galaxaura สาหร่ายทะเลลึกสีแดงที่พบได้ในทะเลสาบของหมู่เกาะที่เลื่องชื่อในเรื่องความอุดมสมบูรณ์ของแคลเซียม วิตามินเอ และอี, เบต้า-แคโรทีน, Sea Water และ Ascorbyl Glucoside อนุพันธ์วิตามินซีที่ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส แลดูสุขภาพดี พร้อมช่วยฟื้นบำรุงผิวและปกป้องผิว และสกัดกลิ่นของดอก Peony, Violet และ Rose Water พร้อมส่วนผสมป้องกันรังสียูวี เพื่อผิวเรียบเนียน เปล่งประกาย เรืองรองมากยิ่งขึ้น แลดูเปล่งปลั่งสุขภาพดี มีทั้งหมด 9 เฉดสี ราคา 1,650 บาท

จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา

……….ในครั้งนี้ คุณมาร์โค  คาสโทร (Marco Castro) NARS International Makeup Artist จากนิวยอร์กผู้มีชื่อเสียงและประสบการณ์มากมายในเวทีระดับโลกทั้งงานด้านแฟชั่น โฆษณา และภาพยนตร์ มาแนะนำสุดยอดผลิตภัณฑ์รองพื้นชนิดใหม่ของนาร์ส พร้อมอัพเดทเทรนด์การแต่งหน้าจากนิวยอร์กแฟชั่นวีคผ่านแฟชั่นโชว์ 6 ลุคการแต่งหน้าในคอนเซ็ป Almost Bare, But Better เผยผิวดูกระจ่างใสให้ผิวสวยเสมือนไม่ได้ใช้รองพื้น พบสัมภาษณ์พิเศษกับคุณ จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา ที่มาเปิดเผยถึงไลฟ์สไตล์ความสวยความงาม และความประทับใจที่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ NARS Pure Radiant Moisturizer ซึ่งเป็น Must Item ที่ขาดไม่ได้สำหรับซัมเมอร์นี้ พร้อมพิธีกรสาวคุณ จูน-สาวิตรี โรจนพฤกษ์ ที่มาพร้อมความคึกคักและความสดใสในการเป็นผู้ถ่ายทอดความพิเศษของผลิตภัณฑ์ครั้งใหม่นี้ของนาร์ส ในครั้งนี้ทุกคนจะได้ร่วมสัมผัสกับความพิเศษของผลิตภัณฑ์ใหม่และความงามแห่งสีสันจากนาร์สด้วยตัวเองก่อนใคร   พร้อมด้วยเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดัง อาทิ หม่อมหลวงกัลยกร เกษมศรี, คุณวรรณพร โปษยานนท์, คุณกรกนก ยงสกุล, คุณมาสิริ ตามสกุล, คุณมัญชุมาศ  นำเบญจพล และอื่นๆ อีกคับคั่งที่จะมาร่วมสัมผัสความงามครั้งใหม่นี้