ช็อตต่อช็อต “ตุ๊ยตุ่ย-นานา” แท็คทีม อวดผิวสวย แบบเต็ม 10

Home / Women Society / ช็อตต่อช็อต “ตุ๊ยตุ่ย-นานา” แท็คทีม อวดผิวสวย แบบเต็ม 10

ช็อตต่อช็อต “ตุ๊ยตุ่ย-นานา” แท็คทีม อวดผิวสวย แบบเต็ม 10
กับ วาสลีน เฮลธี้ ไวท์ เพอร์เฟค

ตุ๊ยตุ่ย-นานา

…..กินกันไม่ลงจริงๆ สำหรับสาวตุ๊ยตุ่ย พุทธชาด พงศ์สุชาติ และนานา ไรบีนา ตันวิมล 2 พรีเซนเตอร์สาวของวาสลีน ที่เตรียมผิวสวยมาอวดกันแบบช็อตต่อช็อตในวันเปิดตัวแคมเปญ “ผิวสวยคะแนนเต็ม 10 กับวาสลีน เฮลธี้ ไวท์ เพอร์เฟค” ที่ 2 สาวรับหน้าที่เป็นกูรูแนะวิธีทดสอบผิวให้สวยครบ 10 ประการ ผ่านอินโนเวทีฟมีเดียสุดล้ำ “กระจกวิเศษ” เรียกเสียงฮาโต้ตอบแบบเรียลไทม์ แถมยังจัดเต็มแจกเดอะ นิว ไอแพด กับเกมทายคะแนนผิวง่ายๆ บนwww.facebook.com/vaseline

…..เรียกว่าเซอร์ไพรส์สุดๆ ก็สาว “ตุ๊ยตุ่ย” นี่หล่ะ ที่ขอพลิกลุคให้ทั้งโลกเห็นว่า นอกจากจะเป็นสาวอารมณ์ดีแล้ว ชีก็ยังเป็นตัวแม่รักการดูแลผิวเป็นชีวิตจิตใจ ลงทุนสาธิตเทคนิคการตรวจผิว 10 ประการให้สาวๆ ได้กลับไปตรวจผิวด้วยตัวเองที่บ้าน เพื่อให้มีผิวสวย ดูอ่อนเยาว์ กระจ่างใส และเนียนนุ่ม แบบคะแนนเต็ม 10 ร่วมกับสาว “นานา” สร้างความคึกคักและเซอร์ไพร้ส์ ให้กับสาวๆ ที่อยู่บริเวณลานพาร์ค พารากอน อีกด้วย

 

ตุ๊ยตุ่ย-นานา

…..นอกจากนี้ ยังเผยเคล็ดลับการดูแลผิวสวยของตัวเองด้วย เริ่มจาก ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาด พงศ์สุชาติ ที่บอกว่า “ผู้หญิงกับผิวสวยเป็นของคู่กัน ส่วนใหญ่คนจะมองว่าตุ่ยเป็นสาวอารมณ์ขัน แต่จริงๆ แล้วถึงจะขันจะฮาขนาดไหนเราก็เป็นผู้หญิงที่ให้ความสำคัญกับการดูแลผิวของตัวเองอยากให้หนุ่มๆ มามองเรา จำได้ว่าเมื่อก่อนไม่ค่อยพอใจในผิวของตัวเองสักที เวลาเห็นเพื่อนหรือใครที่มีผิวสวยก็จะชอบแอบมอง ก็เลยคิดว่าต้องเปลี่ยนตัวเองให้เป็นสาวอารมณ์ดีที่มีผิวสวย ขอท้าเลยนะถ้าใครไม่เชื่อว่าสวยจริงอะไรจริงเนี่ย เจอตัวเป็นๆ เข้ามาเช็คคะแนนผิวทั้ง 10 ประการได้เลย”

…..ด้านนานา ไรบีนา กล่าวว่า “ตัวเองจะชอบแข่งรถเป็นชีวิตจิตใจเลยโดนแดดเป็นประจำ มีบ้างที่ผิวดูไม่กระจ่างใส มีจุดด่างดำ แถมยังแห้งอีก จนเวย์และเพื่อนๆ รุมทักกันจนทำให้เริ่มกังวลว่าไม่ได้แล้วฉันต้องดูแลตัวเองบ้างก็พยายามมองหาผลิตภัณฑ์ที่มาดูแลได้ครบตามปัญหาที่เจอ จนได้ใช้วาสลีน เฮลธี้ ไวท์ เพอร์เฟค เนี่ยแหละขวดเดียวจบเลย ให้ 10 คุณประโยชน์ของผิวสวยครบ นอกจากมั่นใจในผิวสวยแล้ว ยังอาจได้เดอะ นิว ไอแพด ใหม่ถอดด้ามไปใช้อีกด้วย แค่เข้าไปเล่นเกมง่ายๆ ในเฟสบุ๊คของวาสลีนค่ะ”

 

ตุ๊ยตุ่ย-นานา

…..สาวคนไหนที่อยากให้ผิวสวยแบบคะแนนเต็ม 10 สามารถเข้าไปเช็คผิวที่ www.facebook.com/vaseline หรือจะมาลองเช็คผิวที่อินโนเวทีฟมีเดียสุดล้ำ “กระจกวิเศษ” เรียกเสียงฮาโต้ตอบแบบเรียลไทม์ บริเวณลานพาร์ค พารากอน ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 มีค.นี้ พร้อมกันนี้วาสลีนยังมีกิจกรรมสนุกๆ มาให้สาวๆ ได้ร่วมสนุกและลุ้นรับรางวัลใหญ่ “เดอะ นิว ไอแพด” กับแคมเปญ “ผิวสวยคะแนนเต็ม 10 กับวาสลีน เฮลธี้ ไวท์ เพอร์เฟค” ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

 

 

รายงานโดย Women Mthai Team