ฮอลิเดย์แรกของ เจ้าชายจอร์จ บินลัดฟ้าสู่แคริบเบียน

Home / ผู้หญิงต้องรู้ / ฮอลิเดย์แรกของ เจ้าชายจอร์จ บินลัดฟ้าสู่แคริบเบียน

….หากจำกันได้ถึงครั้งที่เจ้าหญิงเคทและเจ้าชาย วิลเลียม พากันบินลัดฟ้าพักผ่อนฉลองวาเลนไทน์ บนเกาะส่วนตัว Mustique Island ทางแถบทะแคริบเบียน เมื่อปีก่อนแล้วหล่ะก็ ต้องขอบอกเลยว่า วาเลนไทน์ปีนี้ พิเศษขึ้นกว่าเดิมคร่า เพราะมี เจ้าชายจอร์จ ร่วมฉลอง(พรี)วาเลนไทน์ด้วย และถือเป็นฮอลิเดย์แรกของ เจ้าชายจอร์จ ที่เสด็จพร้อมครอบครอบมิดเดิลตันอีกด้วยค่ะ

ฮอลิเดย์แรกของ เจ้าชายจอร์จ บินลัดฟ้าสู่แคริบเบียน

ภาพเจ้าหญิงเคท และ เจ้าชายจอร์จ ในอริยาบถสบายๆ 

    Mustique Island  เป็นเกาะเล็กๆ แห่งทะเลแคริบเบียน ล้อมรอบด้วยน้ำทะเลสีคราม หาดทรายละเอียดสีขาว สะอาดตา เงียบสงบ ปราศจากสิ่งรบกวนใดใด ที่ประทับของทั้งสามพระองค์นั้น เป็นบ้านพักสุดหรูบนเกาะ ซึ่งเป็นบ้านพักที่จัดโดยพระบิดาและพระมารดาของเจ้าหญิงแคตเทอรีน ซึ่งเป็นที่เดียวกับที่ เจ้าชายวิลเลียม และเจ้าหญิงเคท เคยใช้เป็นสถานที่พักตากอากาศ ฉลองวาเลนไทน์เมื่อปีก่อนนั่นเอง

ฮอลิเดย์แรกของ เจ้าชายจอร์จ บินลัดฟ้าสู่แคริบเบียนฮอลิเดย์แรกของ เจ้าชายจอร์จ บินลัดฟ้าสู่แคริบเบียน

Mustique Island  สถานที่พักผ่อน บรรยากาศชิลล์ ของ เจ้าชายจอร์จ และครอบครัวมิดเดิลตัน

     นอกจาก เจ้าหญิงเคท เจ้าชายวิลเลียม และ เจ้าชายจอร์จ แล้ว การเดินทางไปพักผ่อนแล้วเป็นการส่วนตัวแล้ว ยังถือโอกาสจัดงานฉลองวันเกิดครบรอบวันเกิด 59 ปี ให้กับคุณยายมิดเดิลตัน (มารดาของเจ้าหญิงเคท) ด้วยค่ะ โดยพระญาติที่ตามเสด็จด้วยก็คือ Pippa (พิพพา) พระขนิษฐา และ คาโรลและไมเคิล พระบิดาและพระมารดา เรียกได้ว่าเป็นการเดินทางไปพักผ่อนกันเป็นพร้อมหน้าพร้อมตาครั้งแรกเลยหล่ะค่ะ  เห็นแล้วน่าอบอุ่นดีมากๆเลยค่ะ

เจ้าหญิงเคท และเจ้าชายจอร์จ

เรียบเรียงโดย… Women Mthai Team

ขอบคุณเรื่องราวและภาพประกอบสุดซึ้งจาก… dailymail

facebook

ขออนุญาตใช้เนื้อหา