คิม คาร์เดเชียน เที่ยวเมืองไทย นุ่งบิกินี อวดหุ่นสะบึมริมทะเล

Home / ผู้หญิงต้องรู้ / คิม คาร์เดเชียน เที่ยวเมืองไทย นุ่งบิกินี อวดหุ่นสะบึมริมทะเล

คิม คาร์เดเชียน เที่ยวเมืองไทย นุ่งบิกินีอวดหุ่นสะบึมริมทะเล และยังนุ่งขาวเข้าวัดไทยด้วย

     คิม คาร์เดเชียน สาวเรียลิตีชื่อดังวัย 33 ปี พร้อมครอบครัว ได้เดินทางมาพักผ่อนที่เกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี พร้อมอวดหุ่นหลังคลอดในชุดบิกินี อวดหุ่นสะบึมริมทะเล กลางแสงแดดร้อนๆ ในช่วงซัมเมอร์

คิม คาร์เดเชียน

โดยนอกจากจะมาท่องทะเลอันดามันกันพร้อมหน้าครอบครัวแล้ว คิม คาร์เดเชียน ยังได้แชร์รูปที่เธอเข้าวัดไทยในชุดสีขาวสุดเรียบร้อย พร้อมกับถอดรองเท้าก่อนเข้าไปไหว้พระในวัดด้วย ซึ่งเป็นแบบอย่างของนักท่องเที่ยวที่ดี แม้ว่าค่อนข้างขัดแย้งกับภาพก่อนหน้านี้ของเธอกับการเป็นสาวแรง แต่งตัวจัด ชอบนุ่งสั้นแบบเกือบโป๊และไม่ค่อยคิดถึงกาลเทศะ

คิม คาร์เดเชียน

นอกจากนี้เธอยังเดินทางไปเยือนสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้า และบริจาคเงินให้ที่ได้จากการประมูลของในอีเบย์ด้วย ซึ่งเธอก็ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากเด็กๆ ที่อยู่ที่นั่น โดยพวกเขาต่างร่วมเล่นเกม, เล่นกีฬา และทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกับเด็กๆ อย่างเป็นกันเอง

คิม คาร์เดเชียน

อย่างไรก็ตามการมาเที่ยวเมืองไทยครั้งนี้ ดูเหมือน  คิม กับพี่น้องและเพื่อนๆจะดูมีความสุขกับทริปเมืองไทยเป็นอย่่างมาก โดยเธอได้โพสต์ภาพลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับบันทึกวีดีโอไว้เพื่อนำไปออกในรายการเรียลิตีโชว์ Keeping Up With The Kardashians ของเธอด้วย

คิม คาร์เดเชียน

Welcome to Thailand นะจ๊ะ 🙂

 

 

เรียบเรียงโดย… Women Mthai Team
facebook