น้ำเพชร รองอันดับ2 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ โดนปลดออกจากตำแหน่งแล้ว

Home / ผู้หญิงต้องรู้ / น้ำเพชร รองอันดับ2 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ โดนปลดออกจากตำแหน่งแล้ว

น้ำเพชร รองอันดับ2 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014 ถูกกองประกวดปลดจากตำแหน่งแล้ว

     หลังจากที่ น้ำเพชร สุณัณณิการ์ กฤษณสุวรรณ รองอันดับ2 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014 ถูกเผยแพร่ภาพถ่ายวาบหวิวมากมาย จนกลายเป็นประเด็นในสังคม ถึงความเหมาะสมของการรับตำแหน่งของเธอนั้น แต่ทางกองประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ก็ยังคงไม่มีปฎิกิริยาอะไรกับเรื่องนี้ เท่าที่เห็นมีเพียงแต่ สาว น้ำเพชร นั้นไม่ได้เดินสายของคุณสื่อเหมือนดั่งนางงามคนอื่นๆที่ได้รับรางวัล จนกระทั่งวันนี้ มีข่าวลือออกมาว่า น้ำเพชร รองอันดับ2 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014 ถูกกองประกวดปลดออกจากตำแหน่งเรียบร้อยแล้ว และกำลังจะมีการแถลงถึงกรณีดังกล่าวเร็วๆนี้ ทางทีมงาน จะติดตามมารายงานให้ทราบกันต่อไป

ล่าสุดช่วงเย็นของวันที่ 18 กค. 57 ทางกองประกวดไทยโพสต์ข้อความบนเฟศบุ๊คกองประกวด ยืนยันว่าขณะนี้ น้ำเพชร ถูกปลดออกจากตำแหน่ง รองอันดับ2 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์2014 แล้ว

อีกฝั่งหนึ่ง ทาง น้ำเพชร สุณัณณิการ์ ก็ได้มีการอัพเดทข้อความแจ้งกับสื่อมวลชนว่า เธอจะขอแถลงข่าวเปิดใจ เกี่ยวกับการโดนริบมงกุฎคืน ในวันจันทร์ที่ 21 กค. นี้ ทางทีมงาน Women Mthai จะอัพเดทความคืบหน้ามารายงานต่อไป

น้ำเพชร รองอันดับ2 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ น้ำเพชร รองอันดับ2 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ น้ำเพชร รองอันดับ2 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ น้ำเพชร รองอันดับ2 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ น้ำเพชร รองอันดับ2 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์

 

แฉยับ! น้ำเพชร ขายตัว-เมียเก็บนายทหารใหญ่!

facebook

ฝ้าย เวฬุรีย์ สละตำแหน่ง มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014 แล้ว ชมคลิป!!

หลังจากกระแสสังคมกดดันมาตลอดกว่าหนึ่งเดือนที่ผ่านมา ฝ้ายตัดสินใจ สละสิทธิ์แล้ว

แอลลี่ พิมบงกช รับมงกุฎ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ แทน ฝ้าย เวฬุรีย์ ที่สละตำแหน่ง

ชีวิต9เดือนที่อยู่เมืองไทย เธอไปใช้ชีวิตเป็นครูอาสาอยู่ที่บุรีรัยม์ และต่อสู้กับทุกอย่างเพื่อวันนี้

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา