2 สุดยอดนางแบบ เคส มอส VS คาร่า เดเลวีน ใครสวยชนะเลิศ?

Home / ผู้หญิงต้องรู้ / 2 สุดยอดนางแบบ เคส มอส VS คาร่า เดเลวีน ใครสวยชนะเลิศ?

เคส มอส

         ในวงการแฟชั่นเมื่อมีคลื่นลูกใหม่ คลื่นลูกเก่าก็มักจะค่อยๆจางหายไป 2 นางแบบที่ถูกจับตามองมากที่สุด ก็คือ นางแบบรุ่นพี่ เคส มอส กับ นางแบบรุ่นน้องมาแรงอย่าง คาร่า เดเลวีน เพราะด้วยความที่เป็นสาวอังกฤษด้วยกันทั้งคู่ นางแบบทั้งสองจึงมักถูกเปรียบเทียบกันเสมอ

คาร่า เดเลวีน

คาร่า เดเลวีน (Cara Delevingne) เริ่มมีชื่อเสียงมากขึ้น จนคว้ารางวัล สุดยอดนางแบบแห่งปี British Fashion Award 2012

burberry

           แม้ตอนนี้ เคส มอส จะอายุ 40 ปีแล้ว แต่ความดังของเธอก็ไม่เคยจางไปหายไป เธอเข้าสู่วงการตั้งแต่อายุ 15 ปี ส่วนสาว คาร่า เดเลวีน นางแบบหน้าใหม่มาแรงแซงรุ่นพี่ ก็อายุเพียง 21 ปีเท่านั้น

คาร่า เดเลวีน

       ดีไซเนอร์ส่วนใหญ่มักต้องการนางแบบที่หุ่นดีผอมสูง เพราะนางแบบจะกลายเป็นไม้แขวนเสื้อที่ดีที่สุด ที่จะช่วยทำให้เสื้อผ้าทุกชุดดูโดดเด่นสะดุดตาใครๆ เคส มอส มีความสูง 170 เซนติเมตร แต่ คาร่า เดเลวีน มีส่วนสูงถึง 177 เซนติเมตรเลยทีเดียว

burberry

          ล่าสุดแบรนด์ดังจากอังกฤษอย่าง Burberry จึงได้ดึงตัวสุดยอดนางแบบทั้งสอง ควงคู่กันมาเป็นพรีเซนเตอร์ น้ำหอมกลิ่นใหม่ที่ชื่อว่า My Burberry เมื่อซูเปอร์โมเดลสองคนนี้มาอยู่ในเฟรมเดียวกัน ยิ่งทำให้รู้สึกว่าทั้งสองคนต่างมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง  มีเสน่ห์ดึงดูดที่ต่างกัน แม้จะถ่ายแฟชั่นคู่กันแต่ก็ไม่มีใครดับรัศมีใครได้ แต่กลับทำให้นางแบบรุ่นพี่รุ่นน้องทั้งสองคนดูเจิดจรัสมากยิ่งขึ้น

เคส มอส

 เรียบเรียงโดย Women Mthai Team

facebook