เลิกกัน ดีกว่า! เมื่อรักถึงทางตัน เซเลบ ตัดสินใจแยกกันคนละทางในปี 2014

Home / ผู้หญิงต้องรู้ / เลิกกัน ดีกว่า! เมื่อรักถึงทางตัน เซเลบ ตัดสินใจแยกกันคนละทางในปี 2014

          ใกล้จะถึงปีใหม่แล้ว ปีที่ผ่านมามีข่าวรักๆ เลิกๆ ของเซเลบ ในวงการอย่างไม่ขาดสาย บางคนรักสุกงอมจนเข้าประวิวาห์อย่างชื่นมื่น แต่เอ๊ะ ไหงบางคนกลับไม่เป็นเช่นนั้น เลิกกันสายฟ้าผ่าจนทำเอาแฟนๆ งง ซะอย่างนั้น วันนี้ Women MThai ได้รวบรวมเอาคู่รักเซเลบต่างประเทศที่เตียงหักพาเหรดกันเลิกในปี 2014 ในที่สุด มีใครบ้างไปดูกัน !!

brokenceleb (1)


Dev Patel และ Frieda Pinto

          พ่อหนุ่มหน้ามน เดฟ พาเทล คนที่เป็นพระเอกหนัง Slumdog Millionaire ดีกรีหนังออสการ์ กับ แฟนสาว ฟรีดา พินโต นักแสดงจากเรื่องเดียวกัน หลังจากเป็นคู่รักกันมาได้จะย่างเข้าปีที่ 7 ทั้งคู่ก็ได้ประกาศแยกทางกันในวันที่10 ธันวาคม 2014 ไม่รู้ว่างานนี้มีอาถรรพ์ เลข 7 เข้ามาเกี่ยวข้องมั้ย แต่งานนี้เชื่อว่าคงมีสาวๆ หลายคนอยากดามใจหนุ่มหล่อคนนี้เป็นแน่แท้

 brokenceleb (2)


Kate Hudson และ Matthew Bellamy

          นางเอกสาว เคท ฮัดสัน และนักร้องทำวง Muse แมทธิว เบลลามี่ หลังคบหาและหมั้นกันมานานกว่า 4 ปี ทั้งคู่ก็ได้ประกาศตัดสินใจแยกทางกันในที่สุด ในวันที่ 9 ธันวาคม 2014 แต่ถึงทั้งคู่จะแยกทางกันแต่ก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันและเป็นพ่อแม่ที่ดีของลูกชายของทั้งคู่อีกด้วย โถๆ ยังเห็นเห็นออกงานด้วยกันอยู่แว่บๆ ไม่น่าเลิกกันเลยยยยย!!!

rs_560x415-130724130535-560.martin.cm.72613 brokenceleb (4)

Chris Martin และ Gwyneth Paltrow

          คริส มาร์ติน สามีหนุ่มนักร้องนำวง Cold Play และกวินเน็ธ พัลโทร์ว นักแสดงหญิงดีกรีออสการ์ ประกาศแยกทางกันแล้ว หลังอยู่กินกันมานาน 10 ปี โดยประกาศผ่านเว็บไซต์ส่วนตัวว่า โดยทั้งคู่กล่าวว่าได้พิจารณาอย่างรอบคอบแล้ว คริสและกวินเน็ธ มีลูกด้วยกัน 2 คนคือ  แอปเปิ้ล ลูกสาวและ โมเสส ลูกชาย ซึ่งทั้งคู่ยังดูแลเป็นอย่างดีและกล่าวว่า “หน้าที่พ่อแม่นั้นเป็นหน้าที่ที่สำคัญเหนือสิ่งอื่นใดในโลก”

          แต่หลังจากเลิกรากันไปก็มีข่าวว่าหนุ่มคริส ซุ่มคบ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ สาวผู้มากับไฟและธนู นางเอกจากเรื่อง ฮังเกอร์เกม แต่ความรักดูเหมือนจะไม่ราบรื่นนักเพราะแหล่งข่าวต่างบอกเป็นเสียงเดียวกัน ว่า สาวเจนนิเฟอร์ ไม่พอใจที่หนุ่มคริสให้เวลากับภรรยาเก่า (กวินเน็ธ) งานนี้เลยเลิกรากันไปอีก เชื่อว่าหลังจากที่ คริสและเจนนิเฟอร์เลิกกัน หลายๆคนคงลุ้นให้หนุ่มคริส สปาร์ก รีเทิร์นกับสาวกวินเน็ธบ้าง ซึ่งไม่นานมานี้ก็มีคนเห็นหนุ่มคริสไปร้านสปากับกวินเน็ธอีกแหนะ  งานนี้อาจจะมีลุ้นอยูแหละเนอะ

brokenceleb (5)

Rita Ora และ Calvin Harris

          ริต้า โอรา นักร้องสาวสุดแซ่บเมืองผู้ดีคนนี้ เริ่มคบกับ แคลวิน แฮร์ริส ดีเจและโปรดิวเซอร์หนุ่ม สร้างความเจ็บช้ำให้กับ ร็อบ คาร์เดเชียน อดีตแฟน ถึงขั้นประกาศแฉลงทวิตเตอร์ว่านักร้องสาวเล่นชู้นอกใจเขาไปคบหากับ ผู้ชายอื่นมากกว่า 20 คน หนึ่งในนั้นก็คือ แคลวิน ที่ริต้าประกาศคบหากันในเดือน พฤษภาคม 2013 แต่สุดท้ายก็ดูเหมือนว่าจะไปไม่รอด แหล่งข่าวกล่าวว่า มือที่สาม อาจจะไม่ใช่ใครที่ไหน อาจเป็นนักร้องแบดบอยอย่าง จัสติน บีเบอร์ ก็เป็นได้ อย่าคบซ้ำคบซ้อนกันบ่อยเลยนะดาราจ๋า เวียนหัว!!! แล้วยังผิดศีลธรรมด้วยนะ รักเดียวใจเดียวบ้าง

brokenceleb (6)

Jamie Bell และ Evan Rachel Wood

          ดารา หนุ่ม เจมี่ เบล นักแสดงจากเรื่อง Billy Elliot, Jumper และ Snowpiercer มีอันต้องเลิกรากับ ภรรยาสาวสุดสวยอีวาน ราเชล วู้ด  จากซีรี่ย์ True Blood และภาพยนตร์เรื่อง Across the Universe, The Wrestler และ The Ides of March ทั้งคู่ พบรักกันในมิวสิกวิดีโอของวงกรีนเดย์ ที่ชื่อ “Wake Me Up When September Ends” และแต่งงานกันในปี 2012 มีลูกชายที่น่ารัก 1 คน ในปี 2013 แต่ก็ต้องมาปิดฉากรักในปี 2014 ในที่สุด แต่ทั้งคู่ก็ยืนกรานว่า เขาทั้งสองจะดูแลลูกชายของเขาให้ดีที่สุด

brokenceleb (7)

Russell Brand และ Jemima Khan

          หลังจากเลิกจาก เคที เพอร์รี นักร้องสาวสุดฮอต ด้วยวิธีอันแปลกปลาด เพราะแหล่งข่าวแว่วมาว่าหนุ่มรัสเซลล์ แบรนด์นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดีได้ใช้วิธีส่งข้อความบอกเลิกกับนักร้องสาวคนดัง จนนักร้องสาวเศร้าใจจนคิดฆ่าตัวตาลเลยทีเดียว หลังจากนั้นรัสเซลล์ ก็แอลซุ่มเงียบคบ จามีนา ข่าน ทายาทของมหาเศรษฐีชื่อดัง ซึ่งมีตำแหน่งเป็นทูตสันถวไมตรีของ UNICEF ประจำสหราชอาณาจักร แต่ผลสุดท้ายก็ดูเหมือนว่าจะไปไม่รอด เพราะข่าวแว่วมาว่าหนุ่มรัสเซลล์แอบนอกใจสาวจามีนา จึงทำให้ความรักทั้งคู่จบลงในเดือนกันยายน 2014 ในที่สุด

 

brokenceleb (8)
Emma Watson และ Matt Janney

          มา ไวเคลมไว แม่มดน้อยที่ดูเหมือนว่าตอนนี้จะเป็นแม่มดสาวสะพรั่งเต็มตัว  กับแฟนหนุ่มแมททิว แจนนี่ ผู้ถูกขนานนามว่าเป็นหนุ่มโสดในฝันแห่งมหาวิทยาลัย Oxford และยังเคยได้รับฉายา ว่าเป็นผู้เล่นที่ดูดีที่สุดในสนาม โดย Twitter ของทีมรักบี้มหาวิทยาลัย เพิ่งจะมีข่าวรักหวานไปหยกๆ แต่ไหงมาปลายปีทั้งคู่ประกาศ ลดความสัมพันธ์ เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันในที่สุด ฮอตทั้งคู่แบบนี้ไม่รู้จะมีรีเทิร์นบ้างมั้ยหน้ออออ

brokenceleb (9)

 

brokenceleb (9.1)

 

Hilary Duff และ Mike Comrie

          คง เป็นอีกคู่ที่น่าเสียดายสำหรับแฟนๆเมื่อ ฮิลารี ดัฟ และ ไมค์ คอมรี่ ประกาศ ตัดสินใจแยกทางกัน แหล่งข่าวใกล้ชิดบอกว่า “ความเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันของพวกเขายังอยู่เสมอ และจะยังอยู่ในชีวิตของอีกฝ่าย เขาทั้งคู่ทุ่มเทความรักให้ลูกชายเสมอและตลอดไป”

brokenceleb (10)

Uma Thurman และ Apra Busson

          ระยะทางเป็นเหตุ ดาราสาวทรงดี อูม่า เธอร์แมน ประกาศรักร้าวกับมหาเศรษฐีอาร์กี้ บัสสันแล้ว โดยทั้งคู่มีลูกสาว 1 คน ชื่อน้องโรสลินด์ ทั้งคู่นั้นคบกันมายาวนานถึง 7 ปี แต่แหล่งข่าวใกล้ชิดเผยว่า ทั้งคู่มักจะเดี๋ยวรักเดี๋ยวเลิกกันมาตลอด  เพราะความห่างของบริษัทของอาร์กี้ที่อยู่ในกรุงลอนดอนประเทศอังกฤษแต่เธอ ต้องทำงานที่นิวยอร์กซะเป็นส่วนใหญ่จึงทำให้เกิดรักร้าวในที่สุด

ที่มา femalefirst
เรียบเรียงโดย Women Mthai Team

facebook