บรึ๋ย!!! รองเท้าขนลุก ความเซ็กซี่ที่แตกต่าง ของ สตรี กล้าใส่ป่ะ พูด!

Home / ผู้หญิงต้องรู้ / บรึ๋ย!!! รองเท้าขนลุก ความเซ็กซี่ที่แตกต่าง ของ สตรี กล้าใส่ป่ะ พูด!

อยากให้คุณลองจินตนาการถึงรองเท้าสักคู่ …. และลองจิ้นต่อไปถึงวิธีการทำ รองเท้าขนลุก คู่นี้ขึ้นมาสิ ….หึ๋ย! ขนแขนสแตนด์อัพ รองเท้าคู่นี้ทำจากยาง โดยใช้เส้นขนจากมนุษย์ในการตกแต่งขึ้นมา เป็นผลงานของ Zhu Tian ศิลปินหญิงชาวจีน ผู้ได้รับโจทย์ให้สร้าง ผลงานเพื่อจัดโชว์ฉลองในโปรเจ็คท์ ครบรอบ 25 ปี Elle China  และเธอตั้งชื่อผลงานชิ้นนี้ได้สุดเซ็กซี่ว่า “Babe”

รองเท้าขนลุก

ลองมาส่องกันใกล้ๆ ในระดับ HD

รองเท้าส้นสูง
โปรดระวัง ขนลุก!

รองเท้าส้นสูง

รองเท้าส้นสูง

Zhu Tian ได้กล่าวกับสื่อว่า ” นิตยสารแอลได้เชิญฉันเข้าร่วมสร้างผลงานจากรองเท้าส้นสูงของดิออร์ ฉันตั้งโจทย์สุดท้าทายในการสร้างผลงานชิ้นนี้ว่า อะไรคือ นิยามคำว่าเซ็กซี่ สำหรับรองเท้าส้นสูงที่เข้ากับวัฒนธรรมร่วมสมัยอย่างนี้ มันเซ็กซี่อย่างเป็นธรรมชาติหรอกเหรอ ? หรือเพราะเราบอกคุณว่ามันเซ็กซี่ ?”

Zhu Tian

และเธอยังกล่าวอีกว่า “ความตั้งใจของฉันคือ ต้องการเปลี่ยนมุมมอง ความเป็นหญิง ออกจาก รองเท้าส้นสูง ฉันจึงนำ เส้นขนเหล่านี้มาใช้กับรองเท้า เพื่อให้เห็นว่ามันไม่เข้ากัน ”

รองเท้าขนลุก

หากคุณได้ไปชมนิทรรศการนี้ที่ลอนดอน คุณจะได้เห็นรองเท้าคู่นี้ถูกมัดเชือกห้อยลงมาเหนือพื้น มีนัยยะ ที่ต้องการแสดงให้เห็นถึง ความเซ็กซี่ของสตรีจีนสมัยก่อน ที่ต้องมัดเท้าให้เล็กที่สุด เป็นทรงดอกบัว …นั่นคือ วัฒนธรรมความสวย ที่แลกมาด้วยความทุกข์ทรมานของหญิงจีนยุคก่อน

รองเท้าขนลุก
รองเท้าขนลุก

 

Copyright of Zhu Tian.
Zhu Tian ‘Babe’ 2013 Rubber, human hair, pigment, courtesy of the artist.
Photographs of Zhu Tian by Yiannis Mouzakitis.
ที่มาจาก shoespost.com
เรียบเรียงโดย Women MThai Team

facebook