สั่งซื้อ ชุดแต่งงาน ผ่าน ร้านค้าออนไลน์ ผลลัพท์เกินคาด..

Home / ผู้หญิงต้องรู้ / สั่งซื้อ ชุดแต่งงาน ผ่าน ร้านค้าออนไลน์ ผลลัพท์เกินคาด..

หากใครเคยรู้สึกเฟลกับการสั่งเสื้อผ้าทางเน็ตมาแล้ว คงอาจจะรู้จักเพจนี้ เพราะเป็นเพจที่มีไว้เพื่อรวบรวมความเฟลสุดทน เมื่อเหล่าบรรดานักช้อปออนไลน์ ตัดสินใจสั่งซื้อเสื้อผ้า หรือ แม้แต่กระทั่ง ชุดแต่งงาน ที่บรรจงเลือกสรรผ่านหน้าจอคอมมาเป็นเวลานานหลายชั่วโมง กว่าจะตัดสินใจกดสั่งซื้อด้วยใจที่มุ่งหวังว่าชุดนั้น จะสวยเหมือนดั่งที่นางแบบใส่นั้น แต่เมื่อส่งมาถึงบ้าน เพียงแค่แกะออกมาดู ก็แทบอยากจะเผาทิ้งเลยก็ว่าได้ ความคับแค้นใจเหล่านั้นจึงถูกรวบรวมมาไว้ที่นี่ Knock Off Nightmares แหล่งระบายอารมณ์ คนเซ็งจากช้อปออนไลน์

ชุดแต่งงาน ร้านค้าออนไลน์
โดยส่วนใหญ่ สิ่งที่พบเจอ ก็คือ คุณภาพของสินค้า แตกต่างราวฟ้ากับเหว เช่น หญิงสาวคนหญึ่ง เลือกสั่งซื้อ ชุดแต่งงาน วีราแวง แบบที่เธอชอบมาก แต่เมื่อสินค้ามาถึง มันไม่ได้ใกล้เคียงแบบเลยสักนิด แถมคุณภาพการตัดเย็บยังห่วยชนิดที่ เอามาทำผ้าปูโต๊ะยังลำบากใจ
เอาเป็นว่า ก่อนตัดสินใจสั่งซื้อของออนไลน์ ก็ควรตรวจสอบ หรือ สอบถามรายละเอียดสินค้ากันให้ดีซะก่อน จะได้ไม่ต้องช้ำใจแบบพวกเธอโน๊ะ
ปล. แนะนำเลยค่ะ หัวเด็ดตีนขาดยังไง อย่าสั่ง ชุดแต่งงาน ผ่านร้านค้าออนไลน์เลยค่ะ ชุดในวันสำคัญแบบนี้ ต้องได้จับ ได้ลอง ได้เห็นของจริงเท่านั้น ถึงจะหยิบเงินในกระเป๋ามอบให้ได้ มิเช่นนั้น จะเป็นเหมือนดั่งพวกเธอเหล่านี้

ชุดแต่งงาน ร้านค้าออนไลน์ ชุดแต่งงาน ร้านค้าออนไลน์

ชุดแต่งงาน ร้านค้าออนไลน์

ผลลัพท์ ของการสั่งซื้อ ชุดแต่งงาน ร้านค้าออนไลน์

ชุดแต่งงาน ร้านค้าออนไลน์ weddingfail-1 weddingfail-2

 

เรื่องโดย Women Mthai Team

ที่มาภาพจาก Knock Off Nightmares

facebook

1411519076805-P-2045898
เคย เฟลป่ะ ภาพที่คุณเห็น สิ่งที่คุณคิด กับ ของที่คุณสั่ง นี่มันเข้าใจตรงกันตรงไหนยะ ?!!!