ทำนายเนื้อคู่

Home / ผู้หญิงต้องรู้ / ทำนายเนื้อคู่

 

                   วาเลนไทน์  …..ก็ใกล้เข้ามาแล้ว สาวๆ หรือหนุ่มๆ ที่ไม่อยากผิดคู่ ผิดคิว กันในวันแห่งความรักนี้ ลองเข้ามาดูลักษณะเนื้อคู่ของคุณก่อนก็ดีนะ จะได้เตรียมตัวเตรียมใจถูก ส่วนจะดีสมใจ หรือร้ายสะใจ ก็ดวงใครดวงมันแล้วนะจ๊ะ...

     คำทำนายเนื้อคู่ รักแท้ หรือแค่กิ๊ก เข้ามาดูกันไปเลยดีกว่า


1. นำวันเดือนปีเกิดของตัวเองมาบวกกัน
วันอาทิตย์ =1  /  วันจันทร์ =2  วันอังคาร =3  /  วันพุธ =4  /  วันพฤหัสบดี =5  / 

วันศุกร์ =6  /  วันเสาร์ =7ม.ค. =1  /  ก.พ. =2  /  มี.ค. =3  /  เม.ย. =4  /  พ.ค. =5  /  มิ.ย. =6

ก.ค. =7  /  ส.ค. =8  /  ก.ย. =9  /  ต.ค. =10  /  พ.ย. =11  /  ธ.ค. =12ชวด =1      /  ฉลู =2     /  ขาล =3   /  เถาะ =4  มะโรง =5  /  มะเส็ง =6
มะเมีย =7  /  มะแม =8  วอก =9  /  จอ =10  /  ระกา =11  /  กุน =122.นำผลลัพธ์ที่ได้มาคูณด้วย7


3.เสร็จแล้วหารด้วย9อีกที


4.เหลือเศษเท่าไหร่ เก็บเอามาดูเฉลยกันได้เลย


       แต่ถ้ายังงงอยู่ มาดูตัวอย่างกันได้เลย สมมุติว่าเกิดวันอังคาร เดือนพฤศจิกายน ปีมะเส็ง คือ 3+11+6=20 คูณด้วย 7 = 140  แล้วหารด้วย 9 ได้ 15 เศษ 5 นำเศษมาดูเฉลยเลย…


ไม่เหลือเศษ
เนื้อคู่ของคุณคนนี้นิสัยดี ฐานะดี เป็นคนจริงจัง ชอบเข้าสังคม มีความมานะ อดทน ชอบให้คนอื่นมาเอาใจ และให้มีคนมารายล้อม ชอบท่องเที่ยวไปทุกหนทุกแห่ง บางครั้งเป็นคนที่โรแมนติกทีเดียว แต่ก็ระวังให้ดีล่ะ เพราะคนนี้เค้าเป็นพวกเจ้าชู้มากทีเดียว

 

เหลือเศษ1
ลักษณะภายนอกเป็นคนผิวขาว นิสัยเจ้าระเบียบ ใจเย็น จึงต้องการให้คุณอยู่ในระเบียบที่เค้ากำหนดอย่างเคร่งครัด รักใครรักจริง และพร้อมเสมอที่จะแต่งงานกับคุณ ขอเพียงคุณเอ่ยปากตกลงเท่านั้นแหละ

 

เหลือเศษ2
เป็นคนไม่ถือตัว รูปร่างสันทัด ผิวสองสี เป็นคนร่าเริง มารยาทเรียบร้อย เสมอต้นเสมอปลาย เป็นคนง่ายๆชอบตามใจคนอื่น ไม่ค่อยมีพิธีรีตองอะไรมากมาย นิสัยดี ใครๆก็รัก ค่อนข้างเจ้าชู้ แต่ถ้ารักใครรักจริง

 

เหลือเศษ3
เป็นคนผิวขาวเหลือง นิสัยใจคอเด็ดเดี่ยว มีความมั่นใจในตัวเองสูง ช่างเจรจา มนุษย์สัมพันธ์ดี เขาจึงมีเพือนฝูงมากมาย เป็นผู้นำกลุ่มได้ดี

 

เหลือเศษ4
เป็นคนที่เชื่อมั่นในตัวเองเป็นที่สุด รักอิสระ และมีความมุ่งมั่นเป็นอย่างมากในการงาน ให้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี ปกติแล้วเป็นคนร่าเริงสนุกสนาน ไม่ถือตัว ช่างพูดช่างคุย แต่บางครั้งก็มีอารมณ์อ่อนไหวบ้างเหมือนกัน

 

เหลือเศษ5
คนนี้มีรูปร่างสันทัด ผิวขาว มีน้ำใจดี อารมณ์ดีได้ทั้งวัน ปากหวาน บางครั้งก็สุขุมเยือกเย็น และอ่อนน้อม พอๆกับอ่อนไหว แสนงอน ขึ้หึง และเก็บความรู้สึกเก่ง เว้นแต่จะพูดออกมา ซึ่งจะพูดแบบตรงไปตรงมา

 

เหลือเศษ6
เป็นคนผิวค่อนข้างขาว นิสัยอ่อนโยน เข้ากับคนอื่นได้ง่าย คุณว่าไงก็ว่าตามกันไม่มีขัดใจ ช่างเอาอกเอาใจคนอื่น(รวมทั้งคุณด้วยล่ะ) เลยเข้ากับคนอื่นได้ง่าย ใครๆก็รัก

 

เหลือเศษ7
เป็นคนมีนิสัยอ่อนโยน อ่อนไหวง่าย รักอิสระ ไม่ชอบอยู่ที่ไหนนาน ชอบที่จะสนุกสนานไปเรื่อยๆ แต่จริงใจและจริงจังกับความรักมาก ไม่ชอบพึ่งพาคนอื่น ชอบทำอะไรด้วยความสามารถของตัวเอง และชอบประดิษฐ์คิดค้น

 

เหลือเศษ8
เป็นคนรูปร่างสันทัด ผิวสองสี ชอบเอาอกเอาใจผู้อื่น ชอบพบปะผู้คนมากหน้าหลายตา สังสรรค์ เป็นคนเปิดเผย ง่ายๆ สบายๆ นอกจากนั้นก็ยังเป็นคนเก็บความลับไม่อยู่ และเป็นคนที่จริงจังกับความรักมากๆ

 

เหลือเศษ9
เป็นคนผิวขาว เงียบๆ ช่างคิด ชอบคิดอะไรเงียบๆ คนเดียว แต่มักจะคิดอะไรที่ไม่เหมือนคนอื่น ด้วยความเป็นตัวของตัวเอง เลยไม่ค่อยแคร์คนอื่นเท่าไหร่ ชอบความเป็นผู้นำ และเป็นผู้นำระบบเผด็จการซะด้วยสิ

 

        นั่นแน่ รู้กันแล้วสิ่..ว่าเนื้อคู่ของคุณจะเป็นยังไง งั้นวาเลนไทน์นี้ก็จะได้ไม่หลงคู่กันอีกต่อไป…