สงครามนางงาม มิสยูนิเวิร์ส เซลฟี่เป็นเหตุ ดราม่าสงครามระหว่างประเทศ

Home / ผู้หญิงต้องรู้ / สงครามนางงาม มิสยูนิเวิร์ส เซลฟี่เป็นเหตุ ดราม่าสงครามระหว่างประเทศ

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า อิสราเอล และ เลบานอน มีปัญหาทางด้านการเมืองและสงครามระหว่างประเทศกันมาช้านานจนถึงทุกวันนี้ ความขัดแย้งระหว่างประเทศก็ยังคงอยู่ แต่ใครเลยจะคิดว่าไฟสงครามจะลามมาถึง เวที นางงาม ระดับโลก อย่าง การประกวด มิสยูนิเวิร์ส ซึ่งกำลังจะเข้าสู่รอบตัดสินในเช้าวันจันทร์ ที่ 26 ม.ค. นี้ตามเวลาประเทศไทย กับเหตุการณ์ล่าสุดเกิดประเด็นให้ทอล์คกันไปทั่วโลก เมื่อ Saly Greige นางงาม เลบานอน วัย 25 ปีได้โพส กล่าวขอโทษแฟนคลับชาวเลบานอน ที่ได้ร่วมถ่ายภาพ เซลฟี่กับ มิสอิสราเอล ทาง Instagram โดยไม่ได้ตั้งใจ ด้วยเหตุที่ Doron Matalon นางงามอิสราเอล ถือวิสาสะ เข้ามาร่วมเฟรมกรุ๊ปฟี่ด้วยโดยที่ไม่ได้ขออนุญาตเธอก่อน ใน ไมอามี่เมื่อวันก่อน ทั้งนี้ Saly Greige นางงามเลบานอนได้กล่าวบน Instagram ต่อด้วยว่า เธอพยายามหลีกเลี่ยงการพบปะพูดคุย หรือ ร่วมเฟรมกับ Doron Matalon นางงามอิสราเอล อย่างดีที่สุดแล้ว แต่เธอทำได้เพียงเท่านี้จริงๆ เธอต้องขอโทษชาวเลบานอนทุกคนด้วย

(จากซ้ายไปขวา)   นางงามอิสราเอล Doron Matalon และ Saly Greige นางงามเลบานอน ร่วมอยู่ในเฟรมเดียวกันกับเพื่อนนางงามประเทศอื่นๆ นางงามสโลวีเนีย และ นางงาม ญี่ปุ่น
ภาพ ตัวปัญหา จาก Instagram นางงาม อิสราเอล (จากซ้ายไปขวา) เมื่อ มีภาพ นางงามอิสราเอล Doron Matalon และ Saly Greige นางงามเลบานอน ร่วมอยู่ในเฟรมเดียวกันกับเพื่อนนางงามประเทศอื่นๆ นางงามสโลวีเนีย และ นางงาม ญี่ปุ่น ซึ่งดูจากภาพ ก็ไม่ได้น่าจะมีปัญหาแต่อย่างใด เมื่อสาวๆ ต่างยิ้มแย้มถ่ายภาพกันได้ด้วยดี

จนกระทั่ง… เมื่อ Saly Greige นางงาม เลบานอน วัย 25 ปีได้โพส กล่าวขอโทษแฟนคลับชาวเลบานอน ทาง Instagram ที่ได้ร่วมถ่ายภาพ เซลฟี่กับ มิสอิสราเอล  โดยไม่ได้ตั้งใจ ในภาพที่ตัดรูปของนางงามอิสราเอลออกไปจากเฟรม

ภาพที่ถูกตัด

ทางด้าน Doron Matalon นางงามอิสราเอล ได้โพสในโซเชียล มีเดียเป็นภาษาอังกฤษ และ ภาษาฮิบรูว่า เธอไม่ได้ประหลาดใจกับความคิดเห็นของ นางงามเลบานอนแต่อย่างใด แต่เธอรู้สึกเสียใจ ที่เพื่อนนางงามไม่มีน้ำใจนักกีฬา

 นางงามอิสราเอล Doron Matalon

Doron Matalon นางงามอิสราเอลในชุดว่ายน้ำ

Saly Greige นางงามเลบานอน
Saly Greige นางงามเลบานอน เมื่อครั้งครองมงกุฎที่เลบานอน

Saly Greige นางงามเลบานอน กับ เพื่อนนางงามประเทศต่างๆ
ในกองเก็บตัวการประกวด มิสยูนิเวิร์ส  Saly Greige นางงามเลบานอน  ถ่ายรูปร่วมเฟรมกับ เพื่อนนางงามจากประเทศอื่นได้สบาย อย่างไร้ข้อกังขา

Saly Greige นางงามเลบานอน กับ เพื่อนนางงามประเทศต่างๆ
ในกองเก็บตัวการประกวด มิสยูนิเวิร์ส  ใน ไมอามี่ Saly Greige นางงามเลบานอน  ถ่ายรูปร่วมเฟรมกับ
เพื่อนนางงามจากประเทศอื่นได้สบาย อย่างไร้ข้อกังขา

[poll id=”88″]

ที่มาจาก Daily Mail
เรียบเรียงโดย Women MThai Team
facebook