งานแต่งดารา ประกาศรัก

Home / ผู้หญิงต้องรู้ / งานแต่งดารา ประกาศรัก

 

    งานแต่งดารา ประกาศรัก หรือประกาศเงิน  !!!!


    ถ้าคุณคือผู้หญิงธรรมด๊า ธรรมดาคนนึง วันที่น่าจะสำคัญที่สุดในชีวิตอีกวัน นั่นก็คือวันแต่งงาน แต่ถ้าวันแต่งงานนั้น คนที่ได้ชื่อว่าเป็นเจ้าบ่าว เจ้าสาวนั้น เกิดเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียง เป็นดาราดัง ขึ้นมาล่ะ อะไรกันจะสำคัญที่สุดในงานแต่งงาน

 

     สมัยก่อน เราชาวบ้านตาดำๆ เวลาได้ยินข่าว ดาราที่เราชื่นชอบจะลงเอย กับใครซักคน เราก็อดจะยินดีด้วยไม่ได้ แต่ตอนนี้ ไม่รู้เป็นงั้ย อาการแบบนั้นมันค่อยๆ จางหายไปเรื่อยๆ

 

     ก็ไม่ว่าจะกระแสรักโปรโมท รักๆเลิกๆ ของพวกที่ไม่รู้จักพอ ไม่รู้จักหยุดจักหย่อน จนทำเอาประชาชนแบบเรา รู้สึกเหมือนโดนหลอกไปวันๆ  เพราะไม่รู้ว่าอะไรจริงอะไรเล่นน่ะสิ๊

 

ยิ่งช่วงนี้ ไม่รู้มันกำลังจะเข้าเทศกาลอะไร เหล่าดาราก็ยกขบวนกันแต่งงาน จนจำแทบไม่ได้ ว่าใครเป็นใคร แต่งกับใคร ถ้าไม่มีอะไรมาสะกิดต่อมให้จำ

 


    อย่างคู่แรกที่ฮือฮา บวกกับมีกระแสโอเวอร์เกินเหตุ ก็เพิ่งจะมีงานที่แสนจะหวานชื่นออกมาให้เห็นกัน ทาทา ยัง และ แฟนหนุ่มเจ้าของค่ายมวยชื่อดัง หนุ่มเปรม ที่มีพิธีหมั้นหมายไปเมื่อวันที่ 11พย. 50 ด้วยสินสอดเฉียด 100 ล้านบาท ที่หลายคนก็ออกมาแสดงความคิดเห็นกึ่งอิจฉาถึงความเวอร์ของเธอ แต่สาวมั่นอย่างทาทา ซะอย่างมีหรอจะสนคำเม้าท์ของคน เชอะ!!!ชั้นมีตังค์ ตังค์ชั้นไม่เกี่ยวกะใคร นี่แค่งานหมั้นนะเนี่ย!!!

 

ทาทา เปรม งานแต่งงาน ดารา

 

ทาทา เปรม งานแต่งงาน ดารา

 

ทาทา เปรม งานแต่งงาน ดารา

 

ทาทา เปรม งานแต่งงาน ดารา

 

ทาทา เปรม งานแต่งงาน ดารา

 


         คู่ถัดมา ก็หนุ่มที่ได้ชื่อว่า ขี้หลี ขี้หยอก อย่างหนุ่มนีโน่ กับแฟนสาวน้องจอย ที่กว่าจะลงเอยได้ อายุอานามก็ปาเข้าไปเกือบเลข4 ซะแล้ว แถมหลายคนยังงงงงว่า อ้าว!! นึกว่าแต่งไปตั้งนานแล้ว ก็พี่แกผ่านร้อนผ่านหนาวมาซะขนาดนี้


        แต่ก็มาตกหลุมสาวจอย  แบบถอนตัวไม่ขึ้น ถึงขนาดงานแต่งงานยอมทุ่มทุน แต่งกันแบบ 3 พิธี 3 ศาสนากันเลยทีเดียว แหม..ถีงสินสอดจะไม่ได้แพงหูฉี่ แต่ก็การันตีได้ว่าพี่โน่แกไม่น้อยหน้าใครเช่นกัน

 

นี่โน่ พิธีกร จอย งานแต่งงาน ดารา

นีโน่ กับสาวจอย

นี่โน่ พิธีกร จอย งานแต่งงาน ดารา

 


     ส่วนคู่รักสุดเก๋อย่าง หนุ่มแมน ศุภกิจ กับสาวเมจิ อโนมา ที่ถือฤกษ์แต่งวันเดียวกันกับสาวทาทา ก็ไม่ไช่จะธรรมดา ให้สมกับที่บ่มรักกันมานานถึง 8 ปี หนุ่มแมนถึงกับยอมทุ่มทุนเหมาเรือสำราญ เทียบท่าโรงแรมแชงกรี-ลา ก่อนจะจูงมือเจ้าสาวเข้าสู่งาน แต่หนุ่มแมนก็ขออุบมูลค่าสินสอด ทองหมั้นเอาไว้ เพราะสาวเมจิเธอบอกว่า อยากให้มองที่ความรักของพวกเธอมากกว่า มูลค่าเงิน เอ๊า!! ถ้าคิดอย่างนั้นจริง เราก็ยินดีด้วย อย่างน้อย สาวลูกครึ่งคนนี้เธอก็ยังคิดทัน ว่าอย่าไปแข่งกันประกาศเงินเล๊ย…สงสารคนที่เค้าอดอยากกันบ้างเถอะ…

 

แมน เมจิ อโนมา งานแต่งงาน ดาราแมน เมจิ อโนมา งานแต่งงาน ดารา

 

แมน เมจิ อโนมา งานแต่งงาน ดารา

 

แมน เมจิ อโนมา งานแต่งงาน ดารา

 


คู่สุดท้ายที่เพิ่งจะเข้าพิธีรับพระราชทานน้ำสังฆ์ไปหมาดๆ ก็เป็นคู่รักข้ามวัย อย่างสาวหน่อย บุษกร กับหนุ่มเคน ธีรเดช ที่งานนี้ทำเอาสาวหน่อย น้ำตาท่วมจอด้วยความตื้นตัน พอนักข่าวกระซิบถามสาวหน่อยว่าหนุ่มเคนเตรียมสินสอดไว้เท่าไหร่ สาวหน่อยก็รีบตอบทันทีว่า ขอแค่แหวนพลาสติกวงเดียวก็โอเคแล้ว เพราะเงินไม่สำคัญ!!!

 

หน่อย บุษกร เคน ธีรเดช งานแต่งงาน ดารา

 

หน่อย บุษกร เคน ธีรเดช งานแต่งงาน ดารา

 

หน่อย บุษกร เคน ธีรเดช งานแต่งงาน ดารา

 

หน่อย บุษกร เคน ธีรเดช งานแต่งงาน ดารา

 

หน่อย บุษกร เคน ธีรเดช งานแต่งงาน ดารา

 

และรวมไปถึงว่าที่บ่าวสาว ที่กำลังจะจูงมือกันในเร็ววันนี้อย่างคู่ของ แซน พนมกร กับเก๋ สิริกันย์ แฟนสาวนอกวงการที่คบหาดูใจกันมานานถึง 14 ปี ก็จ่อคิวต่อจากคู่ของพี่ชาย แมน ศุภกิจ


หรือคู่ของหนุ่มทีน สราวุฒิ พุ่มทอง กับน้องวิฤดา สุนทรสิริแฟนสาวนอกวงการเช่นกัน ที่ได้ฤกษ์กันในวันที่ 18 พ.ย. 50 นี้ เราก็ขอแสดงความยินดีด้วยกับทุกความรัก ทุกคู่ แต่ที่อยากจะฝากกันไว้ ก็คือความรักมันเป็นเรื่องของคนสองคนนะ

 

แซน พนมกร แฟนสาว งานแต่งงาน ดารา

 แซน พนมกร กับเก๋ สิริกันย์ แฟนสาว

 

ทีน สราวุฒ แฟนสาว งานแต่งงาน ดารา

สราวุฒิ พุ่มทอง กับน้องวิฤดา สุนทรสิริแฟนสาวนอกวงการเช่นกัน

 

 


      ตราบใดที่ยังไม่มีเงินเข้ามา มันก็ยังรักกันหวานชื่น แต่ถ้าความรักเป็นแค่เรื่องรอง แล้วเงินเป็นเรื่องใหญ่ รายไหนรายนั้น …….เงินหมด รักจางทุกทีไป

 


       พวกเราชาวบ้านดูละคร ก็แค่สงสารและเสียดาย เงินทอง ที่มันพัดไปพัดมา เหมือนตำน้ำพริกละลายแม่น้ำก็เท่านั้นเอง อย่างน้องก็คิดถึงคำของพ่อที่สอนให้เราคนไทย “พอเพียง” หรือถ้ามีมากจนไม่รู้จะเอาไปทำอะไร ก็แบ่งปันเพื่อนมนุษย์ที่เค้าอดอยากบ้างก็ได้บุญไว้กินชาติหน้าต่อได้อีกนะ เวอร์มากคนจะเกลียดมากกว่ารักซะป่าว!!!

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบจาก gossip star

http://www.gossipstar.com