ตะลึง ชายพิเลนแต่งงานกับ มะหมา

Home / ผู้หญิงต้องรู้ / ตะลึง ชายพิเลนแต่งงานกับ มะหมา

 

พิลึก!   หนุ่มอินเดียแต่งงานกับ ‘มะหมา’

 


หนุ่มชาวอินเดียสุดประหลาด แต่งงานกับสุนัขตัวเมีย เหตุหมอดูแนะต้องสะเดาะเคราะห์หลังก่อกรรมทำเข็ญทารุณสุนัข


สำนักข่าวเอเอฟพีรายงานว่า ชายอินเดียนับถือฮินดูวัย 33 ปี ได้จัดงานแต่งงานกับสุนัขเพศเมีย ที่วิหารแห่งหนึ่งในรัฐทมิฬนาดู ทางตอนใต้ของประเทศอินเดีย ท่ามกลางแขกที่มาร่วมพิธีกว่า 200  คนเป็นสักขีพยาน โดยชายผู้นี้ให้เหตุผลของพฤติกรรมพิลึกพิลั่นดังกล่าวว่า ทำไปเพื่อสะเดาะเคราะห์ ปัดเวรให้สิ้นไป  หลังจากเขาเคยเจ็บป่วยนับตั้งแต่ก่อเหตุปาหินใส่คู่สุนัขผัวเมียจนตายเมื่อ 15 ปีก่อน และยังทารุณจับร่างของมันแขวนไว้บนต้นไม้ด้วย จากนั้นเหตุประหลาดก็เกิดขึ้นกับตัวเขา เมื่อจู่ ๆ เขาเป็นอัมพาตที่แขนและขา แถมหูอีกข้างไม่ได้ยิน แม้เมื่อเร็ว ๆ นี้ เขาเพิ่งรับการบำบัดเพื่อพยายามเคลื่อนไหวร่างกาย แต่ก็ยังต้องใช้ไม้เท้าช่วย


ชายคนดังกล่าวเปิดเผยด้วยว่า เขาไปปรึกษาหมอดู ได้รับคำตอบว่าเขาต้องคำสาป และจะต้องแก้เคล็ดด้วยการสะเดาะเคราะห์โดยแต่งงานกับสุนัขเพศเมีย ขณะที่ญาติของเขาเป็นคนเลือกสุนัขให้เอง ชื่อเจ้าเสลวี ก่อนจับมันอาบน้ำและสวมชุดวิวาห์ เข้าพิธีแต่งงานกับเขา


รายงานข่าวระบุอีกว่า ระหว่างพิธีวิวาห์ เจ้าเสลวี เกิดอาการตกใจวิ่งเตลิดหนีออกไปจากพิธีวิวาห์เล่นเอาแขกเหรื่อต้องช่วยกันจับมันมาเข้าพิธีใหม่อีกรอบ โดยการยื่นนมและขนมปังล่อให้มันกลับมา

 

 

ขอขอบคุณที่มา :