9 ประเภท รูปโปรไฟล์สุดเฟล ทำแบบนี้ผู้ชายหนีแน่ อย่าได้ใช้!

Home / ผู้หญิงต้องรู้ / 9 ประเภท รูปโปรไฟล์สุดเฟล ทำแบบนี้ผู้ชายหนีแน่ อย่าได้ใช้!

          แน่นอนว่า สมัยนี้อะไรๆ ก็ รูปโปรไฟล์ จะถ่ายรูปก็ต้องสวยไว้ก่อน คนจะได้เห็น คนจะได้ตัดสินว่าฉันสวย ฉันดูดี ยิ่งสาวโสดเนี่ย ยิ่งต้องพรีเซ็นท์ตัวเองให้เป็น แม้จะเป็นเพียงแค่รูปโปรไฟล์ก็เถอะ แต่บางทีคุณหนุ่มๆก็ไม่ได้มารู้กับเราด้วยนิว่าเราผ่านแอพมากี่แอพ อิอิ วันนี้เรามีรูปภาพแบบไหนที่เฟลสุด สาวๆอย่าได้ใช้เป็นอันขาด ไม่งั้นละหนุ่มหายหมด อดกินแน่

รูปโปรไฟล์

1. ใส่แว่นดำ

โถววว จะเป็นรุปโปรไฟล์ทั้งที เอาให้เห็นหน้าค่าตากันหน่อย ดวงตาน่ะเป็นหน้าต่างของหัวใจน่ะเธอ จะมาละเลยไม่ได้ ใช้ไว้เหอะ รูปที่เห็นหน้าชัดๆ อย่างน้อยผู้ชายที่จะเข้ามาจีบ จะได้รู้ว่าคุณไม่ได้ตาเข หรือ เป็นอะไรนะ เปิดให้เขาเห็นหน่อย

2. โฟโต้ชอป แอพช่วย จนแทบไม่รู้หน้าจริง

แอพ มันก็พอใช้ได้แหละจ้า แต่อย่าเยอะ จนดั้งหาย ตาหาย ขาวเป็นหยวกกล้วย หลอกลวงซะจนไม่เห็นเค้าหน้าเดิม ว่าง่ายๆว่า ถ้าผู้ชายมาเจอ อย่าทำให้เขาตกใจและกัน ดังนั้นรูปก็ช่วยเหมือนตัวจริงหน่อย สาวอ้วนก็บิดเอวหลอกตาเขาได้แหละจ้ะ แต่ไม่ใช่ใช้แอพบีบหน้าขนาดนั้น ไม่ดีหรอกมั้ง

3. ใช้รูปติดบัตร หน้าตรง

นี่เอาฮาหรืออะไรคะ ? ทางที่ดีอย่าเลยดีกว่า โปรไฟล์คุณควรจะทำให้ไม่เป็นทางการขนาดนั้น เป็นผู้หญิงขี้เล่นน่ารัก ใช้รูปเล่นกับหมาแมว หรือไปเที่ยวต่างจังหวัดดีกว่า จะทำให้คุณเป็นผู้หญิงที่น่าสนใจ และน่าเข้าหา มากกว่าใช้รุปหน้าตรงแหน่ง น่าเบื่อตายเลยงั้น

4.รูปที่มีหลายคนในรูป รูปกับแก๊งค์เพื่อน

ถ่ายกับเพื่อน ถ่ายกับญาติ ถ่ายกับครอบครัว คนเข้ามาดูจะรู้มั้ยว่าคนไหนเป็นคุณ สร้างความสับสนได้แน่ๆ เผลอๆจะเข้ามาจีบเพื่อน คุณก็อดแหงแก๋สิ พรีเซ็นต์ตัวเองหน่อย ใช้รูปตัวเองคนเดียวเถอะนะ

5.รูปในงานปาร์ตี้

การเปิดตัวว่าตัวเองเป็นสาวรักเที่ยวมันก็ดีอยู่หรอกค่ะ แต่ถ้าคุณต้องการผู้ชายดีๆล่่ะก็ เคมีมันต้องเข้ากันได้ก่อน ตั้งแต่แรกเห็น ถ้าเขาเห็นคุณชอบเที่ยว เขาก็ตัดสินไปแล้วล่ะว่า คุณต้องเป็นขาเที่ยวขาแด็นซ์ บางทีคุณอาจจะพลาดผู้ชายดีๆที่กำลังสนใจคุณก็เป็นได้ ยังไงก็ play safe ไว้ก่อน ใช้รูปน่ารัก ยิ้มสวยๆปกติ หรือไปเที่ยวต่างจังหวัด ริมทะเล รักธรรมชาติงี้จะดีกว่าน้า

6. โป๊เกิน

จะโชว์อะไรก๊าน สาวๆสมัยนี้ รู้ัมั้ยว่า ถ้าอยากได้ผู้ชายดีๆน่ะ เขาไม่มาดูของโป๊ๆหรอกนะ แอบเก็บไว้บ้าง อะไรที่เก็บไว้โชว์ ค่อยเก็บไว้ดูด้วยกันสองคนดีกว่านะ  อิอิ

7. แต่งรูปฟรุ้งฟริ้งเยอะเกิน

ไหนจะตัวสติกเกอร์ ไหนจะข้อความ เอาให้พองามจ้ะ อย่าเยอะจนไม่เห็นหน้า แบบนั้นอ่ะเฟลสุดๆ

8. รูปตั้งแต่สมัยก่อน ตั้งแต่พระเจ้าเหา

โถ่ สงสารคุณผู้ชายเขาหน่อยเถอะ บางทีเขาก็อยากเห็นหน้าปัจจุบันของคุณนะ การเอารูปตั้งแต่สมัยเด็กเอ๊าะไปหลอกลวงเขานะไม่ดีนะ ตรงๆไปเลย ว่าปัจจุบันเป็นไง รับได้รับไม่ได้ ก็แล้วแต่ยูเลยจ้า

9. รูปฮาเกิน ทำตัวเกรียน

จะเป็นผู้หญิงตลกก็มีแบบชั้นเชิงหน่อยเถิดเธอ อย่าให้ฮาก๊าก จนหมดภาพความเป็นกุลสตรีนะ

ที่มา Femalefirst

เรียบเรียงโดย Women Mthai Team

facebook

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา